Paypex là gì? Tìm hiểu đồng PAYX Coin

Paypex là gì? Tìm hiểu đồng PAYX Coin

Paypex (hay còn gọi là PAYX) là giao thức phần lớn dựa trên công nghệ Ethеrеum blосkсhаin và hợp đồng thông minh. Mục tiêu của nó là hoàn thành tất cả, giảm bớt số tiền chuyển tiền và hoàn thành các khoản thanh toán ngay lập tức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Paypex (PAYX) là gì?

Paypex (PAYX) là giao thức phần lớn dựa trên công nghệ Ethеrеum blосkсhаin và hợp đồng thông minh. Mục tiêu của nó là hoàn thành tất cả, giảm bớt số tiền chuyển tiền và hoàn thành các khoản thanh toán ngay lập tức.

Paypex ra đời đã được thiết kế với công nghệ tiên tiến của Ethereal và đã từ lâu nó đã trở thành một sản phẩm đáng tin cậy vì nó hỗ trợ Pауреx token. Đội ngũ tạo ra Paypex đang quan tâm đến công nghệ đã làm tốt cho một cửa ngõ thanh toán riêng cho từng cá nhân và cho khách hàng để làm hài lòng cho tất cả các nhu cầu của họ.

Thông tin của Paypex. Có nên đầu tư vào Paypex?

Paypex token có thể có được bằng cách mua, bán hoặc giao dịch. Giá của token sẽ thay đổi theo ma trận cung và cầu. Nó có thể được lưu trữ dễ dàng trên MyEtherWallet hoặc Mist. Các thẻ Paypex sẽ đóng vai trò cầu nối giữa ví tiền thanh toán và các tài liệu bí mật khác.

Ví paypex cung cấp giải pháp thanh toán hoàn chỉnh cho cá nhân hoặc doanh nghiệp thương mại điện tử. Không giống như các đồng tiền của crypto, giá trị của ví tiền paypex vẫn không thay đổi. Với tốc độ giao dịch tức thì và phí giao dịch bằng 0 sẽ đóng vai trò chủ đạo để phổ biến nó giữa các cá nhân cũng như các doanh nghiệp.

Paypex có kế hoạch phát triển năm 2018 cụ thể:

Quý 1: API Wallet Paypex sẽ phát hành cho các cổng thương mại điện tử.

Quý 2: Cung cấp ví paypex, mọi người có thể đăng ký và liệt kê sản phẩm của mình để tiếp cận khách hàng toàn cầu.

Qúy 3: Paypex đang làm việc để phát triển sản phẩm nhãn hiệu cho các tổ chức tài chính để phù hợp với yêu cầu của họ.

Với những thành quả đạt được thời gian qua cùng chiến lược phát triển trong tương lai gần đây giúp nhà đầu tư định hướng được hướng đi của Paypex để dễ dàng theo dõi cũng như đưa ra quyết định đầu tư vào đồng tiền này.