Patron là gì? Tìm hiểu về đồng PAT

Patron là gì? Tìm hiểu về đồng PAT

Patron- một nền tảng mới được phát triển dành cho những influencer ( người ảnh hưởng) và người dùng SNS từ khắp nơi trên thế giới giúp họ có thể xuất bản, khám phá, dự trữ hoặc giao dịch thông tin về “nền kinh tế chia sẻ truyền thông mạng xã hội” như kết hợp tìm kiếm thị trường phân phối / PR trên Internet, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Vậy Patron là gì? Đồng tiền mã hóa PAT có phải là đồng tiền mã hóa có tiềm năng không? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về Patron và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Patron là gì?

Công ty sở hữu Patron có nguồn gốc từ Nhật Bản, nó là một dự án kết hợp các xu hướng hiện nay gắn liền với thị trường mã hóa và các cộng đồng trực tuyến khác. Dự án này có ảnh hưởng rộng rãi đến cộng đồng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Những nhà phát triển Patron có kế hoạch mã hóa các khía cạnh truyền thông xã hội bị ảnh hưởng của internet để giúp kết nối các thương hiệu với những influencer ( người ảnh hưởng) một cách phù hợp.

Influencer marketing là một hiện tượng đã xảy ra trong nhiều năm nay – phương tiện truyền thông xã hội phổ biến ảnh hưởng đến phương pháp tiếp cận hoặc được tiếp cận bởi các công ty có kiến trúc cốt lõi tương tự nhau. Sau đó, các công ty này sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau, về cơ bản họ sẽ giúp nhau quảng bá và phát triển thương hiệu. Nhờ đó, các thương hiệu công ty sẽ có ảnh hưởng rộng lớn và nhận được nhiều sự tiếp cận hơn nữa.

Đây là một dự án mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên tham gia. Các phương tiện truyền thông xã hội và thương hiệu sẽ có nhiều lượt tiếp cận hơn. Nó cũng cho phép công chúng để có thêm nhiều thông tin về một thương hiệu hoặc sản phẩm mà họ quan tâm.

Patron đang cố gắng tận dụng các mối quan hệ này, nhưng không phải trước khi đưa người có ảnh hưởng và sản phẩm của họ đến với công chúng. Các quảng cáo sản phẩm phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội được biết là cộng tác với các thương hiệu khác nhau để đại diện cho chúng và cung cấp lượng tiếp xúc lớn hơn từ cộng đồng.

Mục đính phát triển chính của Patron là giúp các công ty có được càng nhiều cơ hội càng tốt và tự mình phát triển thương hiệu theo các họ muốn. Nó sẽ cho phép những người ảnh hưởng có khả năng kết nối với nhiều thương hiệu hơn thông qua ứng dụng Patron trực tuyến và trên thiết bị di động.

Cách thức hoạt động của Patron

Theo whitepaper (sách trắng ) có trên trang web chính thức của Patron thì nó có một vài chức năng chính sau đây:

  • Chia sẻ ảnh hưởng đến thị trường phân phối SNS tại điểm nhận được nhiều sự quan tâm.
  • Chia sẻ nội dung có ảnh hưởng trong vài tháng nếu cần.
  • Giới thiệu những người có ảnh hưởng mới, những người được yêu thích trong lĩnh vực của họ.

Tính năng cuối cùng mà Patron muốn tạo ra là đưa ra các dịch vụ cấp độ cao hơn cho bất kỳ người ảnh hưởng mới nào cũng như cung cấp cho họ một nền tảng với sự bình đẳng. Một tuyên bố trên trang web của các nhà phát triển Patron đã nói:

“Chúng tôi muốn tạo ra một tác động toàn cầu đến có sức ảnh hưởng như thương hiệu của Apple và Google và đưa các sản phẩm công nghệ và ảnh hưởng phát triển mạnh của Nhật Bản đến các thị trường mới. Trong bốn năm qua, chúng tôi đã làm việc với những người có ảnh hưởng và truyền thông xã hội. Chúng tôi có hệt thống mạng lưới được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn về công nghệ để biến giấc mơ này trở thành hiện thực. ”

Rất nhiều người có thể thắc mắc rằng những lợi ích của việc sử dụng Patron là gì? Lợi ích chính của nó là sử dụng các hợp đồng thông minh được thiết lập trên Ethereum để giúp loại bỏ bất kỳ khoản phí môi giới nào. Nó sẽ cho phép những người có ảnh hưởng có khả năng giảm số tiền thanh toán cho khách hàng.

Chi tiết ICO của Patron

Kinh phí thu được từ dự án ICO được chia cho các hoạt động phát triển khác nhau:

Phát triển sản phẩm:

Mọi sản phẩm trên nền tảng sẽ có sẵn trên DAPP và các thiết bị điện thoại di động. Ngoài ra, chi phí phát triển nền tảng cho những người ảnh hưởng sẽ được tích hợp vào điều này. Cũng như bất kỳ chi phí, mua lại tài nguyên, tiếp thị và quảng cáo cũng được chú trọng.

Mở rộng toàn cầu:

Patron cũng có kế hoạch tiếp cận và đặt chi nhánh trong lòng thung lũng Silicon.

Trung tâm cho những người ảnh hưởng ở Tokyo:

Tại phần này, tài trợ cho những người có ảnh hưởng và tìm kiếm những người có ảnh hưởng mới cũng như các kỹ sư, nhà tiếp thị và nhà quảng cáo ở Tokyo. Trung tâm này thậm chí còn được mô tả là sẽ bao gồm một xưởng phim và không gian làm việc.

Các thông số kỹ thuật của Patron:

Đồng tiền mã hóa của Patron là PAT

Đồng tiền mã hóa PAT này mang bản chất có nguồn mở

PAT được phát triển dựa trên Public Ethereum Blockchain dưới dạng Token ERC20

PAT là một trong những đồng tiền có giá trị sử dụng trong hệ sinh thái của Patron

Số tiền mã hóa PAT đã phát hành trong ICO là 240 triệu PAT, với tổng nguồn cung là 400 triệu PAT. 160 triệu PAT được được phân bổ và sử dụng trong nền tảng Patron, phần còn lại được dùng để phân phối hoặc dành cho các thành viên khác nhau của hội đồng quản trị của Patron.

Kết luận

Patron được sáng tạo và phát triển để đưa ra các giải pháp giúp những người có ảnh hưởng đạt và doanh nghiệp của họ có thể quảng bá, kết nối thương hiệu với xã hội nhất là những người đang quan tâm đến các mặt hàng của họ. Sự xuất hiện của Patron đã thay đổi cách tiếp thị của các doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng. Patron là một dự án đầu tư rất có tiềm năng với vô số những lợi ích cho bất cứ ai muốn tham gia hoặc đầu tư.