Parkgene là gì? Tìm hiểu đồng GENE Coin

Parkgene là gì? Tìm hiểu đồng GENE Coin

Sau thành công của Uber, có nhiều công ty đang đầu tư vào các dịch vụ di động và một số công ty đang sử dụng công nghệ blockchain như một cách để cung cấp các dịch vụ hấp dẫn trong lĩnh vực này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Parkgene, một công ty mới cũng đang hoạt động theo xu hướng này.

Parkgene là gì?

Mục tiêu chính của Parkgene là trở thành Uber của các chỗ đậu xe. Ý tưởng chính của Parkgene là tạo ra một nền tảng trực tuyến để tập hợp các lái xe và chủ sở hữu các điểm đỗ xe có thể cung cấp các chỗ đậu xe an toàn và đáng tin cậy với mức giá rẻ hơn so với hiện tại.

Nhiều công ty cung cấp chỗ đậu xe tính phí quá cao cho các khách hàng, đặc biệt là ở khu vực thành phố và đô thị, vì vậy mục tiêu của công ty này là tạo ra một lựa chọn thay thế cho các lái xe và cung cấp cho những người có chỗ đậu xe không sử dụng một cơ hội kiếm tiền bằng cách cho những người dùng khác của nền tảng này thuê không gian để xe không sử dụng đó.

Công ty đã có quan hệ đối tác với các công ty lớn như BCG, Google, IBG, JWT và Viện Công nghệ Massachusetts.

Cách thức hoạt động của Parkgene

Về cơ bản, Parkgene sẽ tạo ra một kết nối giữa những người tìm kiếm chỗ đậu xe và những chủ sở hữu chỗ đậu xe đang tìm kiếm những người lái xe đó. Để sử dụng nền tảng, họ sẽ phải sử dụng token của công ty, token GENE (hoặc thẻ tín dụng). Ứng dụng sẽ cho phép các lái xe tìm kiếm vị trí đỗ xe gần nhất và giao dịch tự động với các chủ sở hữu không gian đỗ xe đó.

Các token GENE sử dụng blockchain Ethereum và tất cả các giao dịch đều được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Các lái xe chuyển tiền vào ví của người sở hữu bãi đậu xe và anh ta có thể sử dụng không gian đậu xe đó. Chủ sở hữu không gian nhận 75% giá trị và công ty nhận được 25% chi phí hoạt động và tăng cường hệ thống.

Bản phát hành chính thức của dịch vụ này đã chính thức hoạt động vào tháng 5 năm 2018. Bản phát hành sẽ được phát hành trên toàn thế giới và nền tảng sẽ sử dụng hơn 20 ngôn ngữ. Công ty ước tính sẽ có khoảng 5 triệu người dùng cho đến cuối năm đầu tiên và 15 triệu cho đến cuối năm 2019.

Làm thế nào để đầu tư vào Parkgene?

Nếu bạn nghĩ rằng Parkgene có tiềm năng trong tương lai và bạn muốn mua các token GENE, bạn có thể làm như vậy bằng cách tham gia vào chương trình huy động vốn (dự án ICO) của công ty. Nhưng hiện tại dự án ICO của công ty đã kết thúc vì vậy bạn chỉ có thể mua nó trên các sàn giao dịch hỗ trợ token này.

Kết luận về Parkgene

Parkgene có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ như thế này, thì có, nó có thể được là một lựa chọn đầu tư tốt. Hiện tại, có thể rất khó để tìm được một điểm đỗ xe tốt, vì vậy công ty này chắc chắn có thể giúp bạn khi bạn muốn kiếm một chỗ để an toàn hơn cho chiếc xe của mình mà lại không muốn trả quá nhiều tiền. Nếu đây là trường hợp hiện tại của bạn, thì bạn chắc chắn có thể có được kết quả tốt từ việc đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm các khoản đầu tư sinh lời, bạn cũng có thể nhận được nhiều tiền từ khoản đầu tư này vì có vẻ như công ty này có tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn rằng công ty này có thể cung cấp các tùy chọn thú vị cho bạn, nhưng chỉ bạn mới có thể biết đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn hay không.

Telegram