OmiseGO là gì ?

OmiseGO là gì ?

Các dịch vụ thanh toán truyền thống thường xử lý và trao đổi giá trị tiền tệ một cách tập trung và không mấy hiệu quả. Đó là lý do tại sao OmiseGo ra đời, để xóa bỏ các khoản thanh toán trung lập, cho phép người dùng trao đổi tài sản trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hay người dùng khác.

OmiseGO là gì?

OmiseGo (ký hiệu OMG) là một hệ thống cổ phần hoạt động trên nền tảng của Ethereum với thuật toán Proof of Stake (PoS), nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc xử lý thanh toán phân cấp của các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử.

Năm 2013, OmiseGo được thành lập với tư cách một công ty thương mại điện tử hoạt động tại Singapore, với trụ sở chính đặt tại Tokyo và Bangkok.

Kể từ lúc ra đời, OmiseGo đã xác định mục tiêu giải quyết một số thiếu sót của ngành công nghiệp thương mại điện tử tại Đông Nam Á, vốn phổ biến dưới dạng thẻ tín dụng và ngân hàng điện tử. Tuy nhiên OmiseGo vẫn chưa đáp ứng được những mong đợi của đại đa số người dùng Đông Nam Á. Một cuộc điều tra tài chính thế giới cho thấy : 30% người trưởng thành sống ở các nước Đông Nam Á có quyền sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, và 71% người trưởng thành sẽ nhận lương bằng tiền mặt. Hơn nữa, dữ liệu này cho thấy tầm quan trọng của tiền mặt tại nhiều nước đang phát triển.

Các nhà phát triển của OmiseGo (OMG) đã chào bán hoàn tất OMG, với mục đích dùng để xác nhận các giao dịch hợp lệ trên mạng lưới Proof of Stake.

Quy tắc đồng thuận của OmiseGo cho phép tương tác vào các blockchain khác, nhưng vẫn đảm bảo sự an ninh của mạng lưới.

Binance

BÌNH LUẬN