Odyssey là gì? Thông tin về OCN Coin mới nhất

Odyssey là gì? Thông tin về OCN Coin mới nhất

Tiền ảo Odyssey hay OCN Coin được cho là khá tiềm năng. Odyssey là gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi tham gia thị trường tiền ảo đặt ra. Để giải đáp cho các câu hỏi trên, trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về đồng Odyssey, cách thức hoạt động, tạo ví lưu trữ OCN ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

Thông tin về đồng Odyssey (OCN)

 • Tên coin: Odyssey
 • Mã token: OCN
 • Blockchain riêng: không
 • Website: http://www.ocnex.net/
 • Thông tin kỹ thuật: Whitepaper
 • Tổng lượng coin: 10,000,000,000 OCN

Odyssey (OCN) là gì?

Odyssey (OCN) là một dự án tiền điện tử dành cho nền kinh tế chia sẻ. Mục tiêu của nó là giảm chi phí và tăng cường tính hiệu quả của lĩnh vực này. Odyssey sử dụng 3 công nghệ đó là trí thông minh nhân tạo (AI), hợp đồng thông minh (smartcontracts) trên blockchain và dữ liệu lớn (big data).

Cách thức hoạt động của nền tảng Odyssey (OCN)

Ba yếu tố chính cấu thành hệ sinh thái chia sẻ ngang hàng của Odyssey là: nhà cung cấp dịch vụ, người tiêu dùng và người đánh giá. Tất cả 3 yếu tố này đều được liên kết bởi nền tảng Odyssey.

Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các tài sản được mã hóa trên Blockchain Odyssey để cung cấp các dịch vụ của họ để chia sẻ. Người tiêu dùng có thể sử dụng các dịch vụ chia sẻ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ, trong khi người đánh giá hoạt động như một loại kiểm soát chất lượng thông qua Blockchain Odyssey. Mỗi người đều có liên kết chặt chẽ với nhau bởi Odyssey Network.

Hệ thống của Odyssey sử dụng Token OCN làm GAS và động lực cho sự phát triển liên tục của Blockchain. Điều này dựa trên các đánh giá của bên thứ ba để đánh giá chất lượng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ phát triển hệ sinh thái Odyssey

Ranran Liu – cự kỹ sư tại Tencent; giám đốc công nghệ tại Shanda. Có nhiều kinh nghiệm trong nghành blockchain, thuật toán quảng cáo, dữ liệu lớn, kiến trú hệ thống và công nghệ quản lý.

Minxu Liu – Cựu chuyên gia dữ liệu và thuật toán tại Alibaba. Nhà phát triển chủ chốt của nền tảng dữ liệu và công cụ khuyến nghị.

Xianlong Shao – Cự kỹ sư cấp cao tại PingAn, Có kinh nghiệm về logic quảng cáo diện rộng, liên quan đến phát triển các thành phần chủ chốt.

Gaven Zhou – Tốt nghiệp đại học Tongji Thượng Hải, ngành khoa học máy tính và công nghệ năm 2009. Đã từng làm hỗ trợ kỹ thuật và trưởng nhóm lập trình trong nhiều công ty nổi tiếng như Tencent, Sony, Sohu, Mokylin.

Ngoài ra còn có Yi ShiJustin Sun là những cái tên nổi bật của dự án Odyssey Coin. Yi Shi là CEO của Avazu Holding của Thượng Hải, trong khi Justin Sun là cố vấn của dự án TRON.

Đối tác của Oddysey

Amazon Web Service (AWS) – việc hợp tác với AWS sẽ giúp cho hệ sinh thái của Odyssey phát triển ở một tầm cao mới. Trong tương lai, thông qua dịch vụ của AWS ở Đông Nam Á, OCN sẽ chia sẻ những công nghệ kinh tế blockchain, giảm thiểu chi phí giao dịch trong ngành kinh tế chia sẻ, xây dựng hệ thống tín nhiệm trong kinh doanh.

TRON (TRX) – hợp tác với TRON sẽ giúp Odyssey mang lại những sự hợp tác xuyên biên giới. Ngoài ra, đang có tin đồng là OCN có thể sẽ chuyển sang blockchain TRX.

IBM – công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ. OCN sẽ tận dụng những công nghệ của IBM để hỗ trợ cho hệ thống phát triển.

Lộ trình phát triển của Odyssey (OCN)

Giai đoạn 1 – Triển khai sản phẩm thực tế (02/2018 – 10/2018)

 • Ví OCN
 • Giao thức đánh giá tín nhiệm dành cho hệ sinh thái kinh tế chia sẻ
 • Cơ chế thu nhập dành cho những thành viên tham gia

Giai đoạn 2 – Triển khai hệ sinh thái (10/2018 – 10/2019)

 • Tích hợp các thành phần của kinh tế chia sẻ và hệ thống ngang hàng vào hệ sinh thái Odyssey, với các dịch vụ cho nhiều sản phẩm.
 • Odyssey sẽ sử dụng công nghệ mới nhất để giải quyết những hạn chế của blockchain Ethereum đặc biệt là những giao dịch nhỏ với tần suất liên tục.
 • Odyssey sẽ triển khai chiến lược để giải quyết vấn đề mở rộng

Giai đoạn 3 – Hệ sinh thái nở rộ (10/2019 – 10/2021)

 • Xây dựng một hệ thống dữ liệu và giao dịch để kết nối toàn bộ hệ thống, dựa vào cơ chế đánh giá tín nhiệm.
 • Tối ưu dữ liệu cho hệ sinh thái, dựa vào công nghệ AI và dữ liệu lớn để tăng cường tính hiệu quả cho thị trường, thu nhập người dùng và phát triển hệ thống.

Đánh giá tiềm năng của dự án Odyssey (OCN)

Odyssey là một đồng coin khá tiềm năng với các ưu điểm sau:

 • Có quan hệ đối tác với TRON (TRX), nhờ vào tài ngoại giao và quảng bá của Justin Sun mà TRX đã được nhiều người biết đến. Nên Odyssey có thể sẽ học theo cách tương tự.
 • OCN đang được sử dụng cho dịch vụ chia sẻ xe đạp OBike tại hơn 17 quốc gia. Sự hợp tác này là một đảm bảo cho nhà đầu tư rằng dự án vẫn đang đi đúng hướng.
 • Lượng cung token OCN vẫn đang ổn định. Lạm phát sẽ chưa phải là vấn đề trong tương lai gần.
 • Rất nhiều thông tin cập về quá trình phát triển của dự án. Trang tin tức của dự án được cập mỗi vài ngày. Việc này rất quan trọng cho các dự án đang ở giai đoạn đầu.
 • Lộ trình kéo dài đến năm 2021. Cho thấy rằng Odyssey đang hướng đến các mục tiêu dài hạn, nhưng đồng thời cũng đạt được những mục tiêu ngắn hạn như hợp tác với OBike.

Mua bán, giao dịch Odyssey (OCN) ở đâu?

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì có thể mua USDT hoặc mua BTC sau đó nạp lên sàn quốc tế như bittrex.com, Houbi, Gate.io, Kucoin,… để mua OCN coin tại các sàn giao dịch tiền điện tử này.

Tạo ví lưu trữ Odyssey (OCN) ở đâu?

Với những đồng coin có biến động mạnh như OCN thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên trữ tại các sàn giao dịch để có thể chốt lệnh mua bán nhanh chứ chuyển từ ví lạnh lên sàn có khi mất cả tiếng hoặc hơn sẽ qua đợt sóng.

Kết luận

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, Odyssey sẽ có bước tiến xa hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên không ai có thể nói trước điều gì. Nếu bạn có hứng thú và nhu cầu nghiêm túc với đồng tiền này hãy nắm giữ nó một ít ngay bây giờ xem sao?

Telegram