OBITS là gì? Tìm hiểu về đồng OBITS

OBITS là gì? Tìm hiểu về đồng OBITS

OBITS là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ mang lại cho các holder cơ hội kiếm lời từ những thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền tệ mã hóa. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách token OBITS hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

OBITS là gì?

OBITS.io là trang chủ trực tuyến của token OBITS. Token này được lưu trữ trên OpenLedger. Mục tiêu của token là cho phép người dùng trung bình kiếm lợi nhuận từ các thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền mã hóa “mà không cần đến một nền tảng toàn diện cũng như chiến lược giao dịch hoặc công nghệ blockchain”.

Một khi bạn sở hữu OBITS, bạn cũng có quyền sở hữu một phần của tương lai phía trước của OpenLedger. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận do nền tảng phát hành. Khi OpenLedger và các thuộc tính của nền tảng tạo ra tiền, bạn sẽ kiếm tiền theo số lượng token OBITS mà bạn sở hữu.

Trang web OBITS.io mô tả OpenLedger là “một trong những sàn giao dịch tự động phân cấp thực sự đầu tiên trên thế giới”. Bởi vì đó là một DAO thực sự, nên các cổ phiếu của sàn giao dịch “luôn cân bằng, ổn định và số dư của người dùng luôn luôn có sẵn đầy đủ.”

Token OBITS cũng tuyên bố không bị thao túng thị trường, biến động cực đoan và bất ổn thị trường.

Rõ ràng, OBITS sở hữu tất cả các lợi ích của tiền mã hóa và không có bất kỳ nhược điểm nào. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách hoạt động của các token OBITS.

Các tính năng của OBITS

OBITS quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Phân quyền:

Giống như tất cả các DAO, OpenLedger là một tập đoàn phi tập trung, nơi không có cá nhân hoặc thực thể nào có thể đưa ra quyết định ràng buộc liên quan đến nền tảng. Không một thực thể nào có quyền truy cập vào quỹ của tổ chức. Tiền được phân phối trên toàn thế giới nên không thể bị hack.

Tự trị:

OpenLedger điều hành doanh nghiệp của mình với các quyết định được thực thi bằng mã code. Vì các quyết định quan trọng như chia lợi nhuận được mã hóa trước vào hệ thống, nên việc phân phối các lời hứa đáng tin cậy có thể được kiểm tra chéo bởi bất kỳ cá nhân nào để đảm bảo an toàn cho tổ chức tối đa.

Giao dịch:

Sàn giao dịch này cho phép người tiêu dùng bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền tệ fiat của họ cho tiền mã hóa. Sàn giao dịch sau đó kiếm lợi nhuận bằng cách trích ra một tỷ lệ nhỏ của mỗi chuyển khoản, tiền gửi, rút tiền, hoặc giao dịch. Những lợi nhuận này sau đó được phân phối cho người nắm giữ token OBITS.

Phân phối lợi nhuận:

Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trên OpenLedger “và bất kỳ dự án nào được thêm vào trong tương lai”. Những lợi nhuận này sẽ được thanh toán dưới hình thức mua lại.

Cấu trúc thanh toán hàng tháng dưới hình thức chia sẻ 90% BTS và 10% OPEN.BTC sẽ thay thế cấu trúc mua lại. Tất cả chia sẻ lợi nhuận đều minh bạch và có thể nhìn thấy trên blockchain, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được một phần lợi nhuận hợp lý.

Quyền biểu quyết:

Bạn nhận được quyền biểu quyết trực tiếp tỷ lệ thuận với số lượng token OBITS mà bạn nắm giữ.

Mua lại:

Trong những sự kiện “Mua lại” thường xuyên, OBITS sẽ được mua lại token với giá thị trường bằng 100% phí phát sinh từ OpenLedger Exchange Network.

Kết luận về OBITS

OBITS là một token phổ biến cho phép bạn chia sẻ lợi nhuận trong danh mục đầu tư OpenLedger của các công ty. Khi các công ty này tham gia vào các hoạt động của OpenLedger, OpenLedger sẽ kiếm được lợi nhuận. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận đó. Bạn cũng được hưởng một phần đại diện biểu quyết, dựa trên chia sẻ của bạn trong công ty.

Hôm nay, bạn có thể mua token OBITS trên OpenLedger và Livecoin. Để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái OBITS và mô hình OpenLedger, hãy truy cập OBITS.io ngay hôm nay.

OBITS là gì? Tìm hiểu về đồng OBITS