Nexus là gì? Tìm hiểu đồng NXS Coin

Nexus là gì? Tìm hiểu đồng NXS Coin

Nexus là gì?. Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về đồng tiền Nexus trên thị trường tiền mã hóa trong bài viết dưới đây.

Nexus là gì?

Nexus là mạng phân tán trên toàn cầu, cho phép giao dịch nhanh chóng, đảm bảo an toàn và phi tập trung qua ba kênh bảo mật là: Prime Mining, Hash Mining và Nexus Proof of Stake. Tiền mã hóa Nexus được tạo ra để tạo điều kiện cho hệ thống này.

Mục đích của Nexus là cho phép người dùng chuyển giá trị một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần qua ngân hàng trung gian hoặc bên thứ ba. Nó dự định xây dựng và cải tiến giao thức Blockchain bằng cách thêm một phần tử không gian. Nexus đang có kế hoạch hợp tác với ngành công nghiệp hàng không vũ trụ để đưa các vệ tinh hình khối vào quỹ đạo trái đất thấp (Cube Satellite Network), cho phép gửi tín hiệu tiền mã hóa bằng cách sử dụng truyền thông vệ tinh. Nexus được thành lập bởi Colin Cantrell, con trai của Jim Cantrell của Space X nổi tiếng. Vì mối quan hệ độc đáo này, họ cũng có ý định làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Nguyên tắc hoạt động

Hiệu quả và khả năng mở rộng

Xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu chuyên ngành từ dưới lên gọi là Cơ sở dữ liệu cấp thấp hơn (Lower the Level Database – LLD). Nó có thể cải thiện nhanh chóng tốc độ và sức mạnh xử lý để điều chỉnh sự gia tăng của các sàn giao dịch.

Nâng cao việc bảo mật

Nexus phòng thủ tại chỗ để chống lại các cuộc tấn công của máy tính lượng tử bằng cách sử dụng các phím lớn hơn, chỉ dùng một lần và các phép băm 1024 bit. Hai tính năng này cùng hoạt động với nhau giúp cho mạng lưới trở nên an toàn hơn.

Cách mạng phần cứng

Nexus đang có kế hoạch hợp tác với ngành công nghiệp hàng không vũ trụ để phóng vệ tinh vào quỹ đạo trái đất thấp. Điều này cho phép Nexus kết nối với người dùng và sử dụng dữ liệu an toàn. Một ưu điểm khác của việc này là nó cho phép tự do hơn so với các cơ quan pháp luật, dẫn đến một mạng internet phân cấp hoàn toàn..

Tất cả các yếu tố trên góp phần tạo ra sự thay thế mạnh mẽ hơn cho các tổ chức tài chính tập trung.

Nexus có phải là một khoản đầu tư tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa để đầu tư với những tiềm năng nổi bật, Nexus là một trong những đồng coin mà bạn nên cân nhắc.

Nếu bạn từng theo dõi tiền mã hóa Nexus trong một khoảng thời gian , chắc hẳn bạn đã nghe nói về các kế hoạch cho vệ tinh, mạng lưới trên toàn thế giới và Internet phi tập trung. Bạn có thể xem xét một cách cẩn thận các mục tiêu tương lai dài hạn này, còn nếu bạn giống như phần lớn các nhà đầu tư tiền mã hóa, chỉ tìm kiếm dự án được hoàn thành trong thời gian ngắn thì Nexus sẽ làm bạn thất vọng. Nexus là một dự án dài hạn và nó là một khoản đầu tư dài hạn.