NeosCoin là gì? Tìm hiểu đồng NEOS

NeosCoin là gì? Tìm hiểu đồng NEOS

Nếu bạn quan tâm đến sự hiện diện trực tuyến của chính mình, chắc chắn bạn luôn muốn tìm cách tốt nhất để tạo và chia sẻ nội dung. Thông qua nội dung chia sẻ, bạn có thể thu hút khán giả, có được các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng và kiếm được nhiều tiền hơn. Điều này liên quan đến việc tạo ra một trang web của riêng bạn và post tất cả các nội dung mà bạn muốn chia sẻ. Tuy nhiên, để tạo ra một trang web có khá nhiều thách thức, khó khăn, đồng thời chủ sở hữu trang web phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết về nó. Nhưng nhờ Công nghệ blockchain ngày nay, hầu hết các vấn đề liên quan đến các trang web và nội dung đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với NeosCoin, bạn có cơ hội tạo ra trang web theo phong cách của riêng bạn. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu NeosCoin là gì qua bài viết dưới đây nhé!

NeosCoin là gì?

NeosCoin (NEOS) là đồng tiền mã hóa, mã nguồn mở, phân quyền. Nó được tạo ra vào tháng 8 năm 2014 từ một nhánh của Bitcoin. Nó sử dụng hệ thống POW – một thuật toán băm giống như Bitcoin.

Với NEOS, bạn có cơ hội tạo ra trang web theo phong cách của riêng bạn. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain mới nhất cho phép người dùng tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung của họ. Neos vẫn còn tương đối mới với người dùng mạng và chỉ có một vài cá nhân đã thử nó. Nếu bạn tin vào sức mạnh lưu trữ web truyền thống, tính bảo mật và tiện lợi, chắc chắn bạn sẽ thích NEOS.

Điều tuyệt vời ở NEOS là bạn không phải lo lắng về việc giải thích cho khán giả tại sao họ không thể truy cập vào trang web tại một thời điểm cụ thể. Thêm vào đó, trang web trở nên nhạy cảm hơn nhờ công nghệ mới và do đó, khách truy cập sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

Mục đích của NeosCoin là gì?

NeosCoin là ví PHP đầu tiên cung cấp quyền truy cập vào nhiều giao dịch diễn ra trực tiếp từ ví của bạn. Việc xây dựng trong sàn giao dịch tương tự như Bittrex, do đó bạn không cần phải tìm hiểu một giao diện mới. Khi thực hiện giao dịch, bạn có thể bật tính năng ẩn danh. NeosCoin ẩn danh bằng cách gửi tiền của bạn đến một trang trại multi-homed, kích hoạt giao dịch cho người nhận, tất cả đều được thực hiện tự động bằng cách nhập địa chỉ NeosCoin của người nhận. NeosCoin đặt tên cho tính năng này là “Arbitrush”.

Arbitrush cho phép bạn tạo cặp khóa một lần nếu bạn muốn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem lại giao dịch ẩn danh và sử dụng nó làm bằng chứng chứng minh rằng bạn thực sự đã gửi tiền cho người nhận nếu họ cho rằng bạn chưa gửi tiền cho họ.

NeosCoin giải quyết vấn đề gì?

NeosCoin cho phép việc khai thác thông qua ba thuật toán khác nhau, X11, Blake-256 và Sha-256, thay vì buộc các thợ đào chỉ sử dụng một thuật toán để khai thác. Đó là một cải tiến lớn cho tất cả mọi người. Các miner ASIC quan tâm nhiều hơn đến Sha-256 đồng thời họ cũng không gây khó khăn cho các nhà khai thác GPU trên Blake-256 và X11.

Chưa bao giờ có một ví PHP nào hữu ích như vậy cho đến khi NeosCoin xuất hiện. Giao diện hiện tại sử dụng tiêu đề “SB Admin” từ Start Bootstrap. Ví tiền NeosCoin cũng có những tính năng của QT (phong cách Bitcoin) cùng với ví mã hóa của web. Video của NeosCoin cung cấp cho bạn tất cả các khả năng mà nó có, đồng thời tìm cách làm sáng tỏ bất kỳ quan niệm sai lầm nào mà một số người dùng vẫn còn thiếu hiểu biết về NeosCoin.

Các tính năng của NeosCoin

Giao dịch tức thì

Tính năng này cho phép đồng xu được chi tiêu trong khoảng thời gian  cần thiết trong các giao dịch thông thường bằng cách xóa bỏ yêu cầu đối với một vài xác nhận .

Riêng tư

Công nghệ Masternode tạo điều kiện cho các giao dịch ẩn danh – cho bạn lựa chọn thực hiện giao dịch riêng tư.

Giao dịch trong Wallet

Ngay bây giờ chúng tôi hỗ trợ giao dịch tại Bittrex từ ví NeosCoin của bạn. Đặt và hủy yêu cầu, lưu trữ phù hợp từ ví của bạn.

Tin nhắn được mã hóa

Giao dịch với các khách hàng NeosCoin khác nhau mà không có sự riêng tư là một sự lo lắng lớn. Chỉ chủ sở hữu của các thông điệp và những người hưởng lợi mới được sử dụng chúng.

Hỗ trợ từ TOR

Quyền riêng tư, bảo mật là những tính năng rất quan trọng và phương pháp nổi bật nhất được sử để đảm bảo cả hai tính năng trên là mạng TOR. NeosCoin sử dụng hai thuật toán Proof-of-Stake (PoS) thay vì Proof-of-Work (PoW). Ngoài ra, nếu stake coin, bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung 0,5 NeosCoin mỗi khối. Có 60 khối được tạo ra mỗi giờ.

Làm thế nào người dùng có thể kiếm được đồng xu NeosCoin?

Người dùng có hai cách để kiếm được đồng xu NeosCoin. Lựa chọn đầu tiên là chạy một master – class. Một điều kiện tiên quyết để lưu trữ một master – class như vậy là người dùng phải sở hữu 5000 đồng xu. Hoster có thể kiếm được 5 xu mỗi ngày. Ngoài ra, đồng xu cũng có thể kiếm được như một phần thưởng cho sự tham gia tích cực trong cộng đồng. Điều này hoàn toàn có thể diễn ra, ví dụ: bằng cách thực hiện nhiệm vụ của người kiểm duyệt hoặc thường tạo nội dung chất lượng cao trên nền tảng. Các đồng xu kiếm được sau đó được chuyển thành tiền mã hóa khác hoặc được sử dụng để kích hoạt nội dung cao cấp trên nền tảng.

Kết luận

NeosCoin là đồng xu đầy hứa hẹn với sự gắn kết cộng đồng rõ ràng đáng được quan tâm và chú ý đến. Ban đầu, việc hoàn thành nền tảng Neos V3 đã được lên lịch vào tháng 3 năm 2017. Nhưng do căn bệnh nghiêm trọng của nhà phát triển chính nên lịch trình này không thể đáp ứng được. Mặc cho sự chậm trễ này và sự mông lung trong hiện tại của dự án, nhưng nhóm phát triển vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.

NeosCoin đang kết hợp giao dịch chênh lệch vào giao diện web cho các chủ sở hữu đồng xu để giao dịch chéo trên các sàn khác nhau nơi họ tích hợp.

Tóm lại, NEOS là một cộng đồng nơi các nhà đầu tư tiền mã hóa học hỏi lẫn nhau và kiếm tiền cùng một lúc. Rất dễ dàng để thấy rằng đó chính là tương lai của nội dung trực tuyến.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “NeosCoin là gì? Tìm hiểu đồng NEOS”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Binance