NEM Coin là gì? Thông tin mới nhất về đồng XEM hôm nay

NEM Coin là gì? Thông tin mới nhất về đồng XEM hôm nay

NEM Coin (XEM) là gì? Điều gì làm nên giá trị đồng coin này? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người khi tham gia thị trường tiền điện tử đặt ra. Để giải đáp cho các câu hỏi trên, trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về NEM Coin, cách thức hoạt động, tạo ví lưu trữ XEM ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

NEM Coin là gì?

Tiền mã hóa NEM Coin là gì? NEM (thường gọi là XEM) là đồng tiền ảo mới được thành lập, chúng sử dụng kỹ thuật mạng lưới hàng ngang hiện đại và khoa học nhưng nó dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Ngoài ra NEM Coin còn áp dụng thuật toán bằng chứng tầm quan trọng ( Proof of Importance). Mục tiêu tạo ra tiền mã hóa NEM Coin là để tặng cho những người có những cống hiến, đóng góp lớn cho mạng lưới NEM. Giúp nó phát triển và nâng lên một tầm cao mới như thời điểm hiện tại.

Quá trình hình thành

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển của đồng NEM khá thú vị. Nó được thành lập chính xác từ 31/3/2015. Chúng do một người dùng có nickname UtopianFuture – thành viên của diễn đàn trực tuyến Bitcointalk tạo ra. Sau 3 năm hoạt động, NEM đã mở rộng quy mô phát triển trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bao gồm cả thị trường quốc tế lớn, đa dạng. Với khối lượng giao dịch thay đổi nhanh mỗi ngày. Thực chất, Tiền mã hóa NEM Coin mới đầu được phát triển với ý tưởng nhờ đồng coin này để tạo nền tảng NXT hoàn hảo. Song, vì một số nguyên nhân khách quan, kế hoạch này đã bị hủy. Chuyển sang mong muốn lập nên một đồng tiền điệnn tử (Crytocurrency) nhằm xác định phương hướng cho cộng đồng mạng lưới trên từ sớm.

Đội ngũ phát triển chuyên nghiệp

Đến thời điểm hiện tại, khi tìm hiểu về NEM Coin. Ta nhận ra nó đang cho thấy quy mô phát triển “khủng” của mình. Có đến hơn 20 nhà phát triển cùng trên dưới 30 nhà tiếp thị khác nhau. Những nhà đầu tư, quảng cáo cho thương hiệu này đều thuộc những doanh nhân, tri thức, nhà điều hành nổi tiếng. Họ là các nhân vật có tầm cỡ, rất giỏi trong lĩnh vực tiền tệ. Nhờ có họ, NEM Coin mới có những bước đi đúng đắn và đầy tiềm năng hứa hẹn như bây giờ.

Nguyên lí hoạt động

NEM được viết ra bởi một ngôn ngữ lập trình có tính khoa học và hệ thống cao. Bao gồm Java và C++. Blockchain của NEM làm việc trên nền tảng Blockchain có tính chất thương mại hóa, lấy tên Mijin. Hiện nay, công nghệ này đang được thử nghiệm tại một số nơi trên thế giới. Đối tượng tham gia là chủ các công ty và doanh nghiệp…

Một số tính năng cần biết khi đầu tư vào tiền mã hóa NEM Coin

Đồng NEM Coin tuy là thế hệ đồng tiền điện tử còn trẻ nhưng đã sở hữu một số tính năng hữu ích. Mang lại sự hài lòng và yến tâm cho người sử dụng như:

Thiết lập hệ thống lọc spam

Tiền mã hóa NEM Coin thiết lập hệ thống spam nhằm hạn chế những tin rác đổ bộ vào mạng lưới. Từ đó, chúng gây ra việc bị quá tải. Mạch bị nghẹn khi xử lý các giao dịch thật sự

Giữ thời gian ở mức ổn định

Bằng cách đồng bộ về thời gian (kỹ thuật P2P), nó sẽ cho thời gian giao dịch được duy trì. Vì vậy, dù không dùng máy chủ vẫn có thể theo dõi thời gian giao dịch dễ dàng

Mọi thông tin giao dịch đều ở dạng mã hóa

Với tiền mã hóa NEM Coin, mọi thông tin về giao dịch của người dùng đều được tồn tại dưới dạng mã hóa. Điều này đã chia sẻ những khó khăn, khắc phục tốt một vài hạn chế so với những loại tiền điện tử khác. Chúng thường phải cố gắng đi vào giao dịch nhằm liên kết, hoàn thành dữ liệu tốt

Cho phép sử dụng nhiều chữ ký

Tiền mã hóa NEM Coin cho phép người dùng sủ dụng nhiều chữ ký để tìm kiếm địa chỉ chia sẻ. Đồng thời, theo dõi thiếu hụt, tăng thêm của vài tài nguyên đa nền tảng kết nối do nhiều bên sở hữu.

Những thành tựu đạt được của NEM Coin

Sau 3 năm hoạt động năng nổ, sôi động trên thị trường tiền tệ. Khi tìm hiểu về NEM Coin, thật bất ngờ khi nó đã đạt được một số thành tựu ngoài mong đợi như:

Nằm trong top 15 đồng tiền điện tử lớn nhất hành tinh

Đây là vinh dự lớn nhất mà đồng NEM Coin có được từ khi tuyên bố thành lập đến bây giờ. Từ một đồng tiền non trẻ, vô danh mà sau vài năm gây dựng. Chúng đã thật sự lớn mạnh, đã có thể sánh vai “kẻ 8 lạng kẻ nửa cân” với các đồng coin đối thủ khác

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng tin dùng

Một trong những ưu ái mà NEM Coin có được là sự tin yêu của khách hàng. Tính đến tháng 3/2018, chỉ số người lưu ý, quan tâm đến đồng tiền này đã rất lớn. Khối lượng giao dịch cũng tăng lên vù vù theo từng phút, giờ và giây trôi qua.

Có nên đầu tư đồng tiền NEM Coin không?

NEM coin là một đồng tiền khá tiềm năng, giá ít biến động và không hay bị “làm giá”, mặc dù so với giá đỉnh điểm thì hiện tại NEM đã giảm khoảng gần 20 lần. Nhưng theo mình thì đây cũng là lúc đầu tư tốt, vì giá cũng khá là đáy rồi, chỉ còn chờ vào thị trường hồi phục nữa là NEM sẽ khởi sắc hơn.

Mua bán, giao dịch NEM Coin (XEM) ở đâu?

Hiện tại, Monero nằm trong Top10 các đồng điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Vì đây là một đồng coin lớn vì vậy hầu hết các sàn giao dịch thế giới như Coinbase, Binance, Huobi, Bittrex… đều hỗ trợ mua bán XMR.

Tiêu chí chọn ví NEM Coin tốt nhất và uy tín nhất

Khi tìm kiếm một chiếc ví để lưu trữ tiền điện tử, bạn cần xem xét các khía cạnh sau:

// Khả năng tương thích:

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo rằng ví đã chọn hỗ trợ XEM hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác bạn sẽ lưu trữ. Thứ hai, hãy đảm bảo rằng hệ điều hành và thiết bị của bạn có thể chạy ứng dụng ví này.

// Bảo vệ an toàn:

Ví tiền tốt nhất để lưu trữ NEM là chiếc ví giữ cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật . Hacking luôn là nguy cơ khi bạn sở hữu một chiếc ví tiền điện tử, vì vậy hãy đọc các nhận xét về danh tiếng của nó, tìm ra nơi có các tính năng như giữ khóa riêng của bạn và xác thực hai yếu tố.

// Hỗ trợ khách hàng:

Bạn sẽ có thể nhận được sự giúp đỡ càng sớm càng tốt trong trường hợp các vấn đề kỹ thuật? Kiểm tra danh tiếng của ví và đọc đánh giá.

// Tính năng sao lưu:

Nếu ví có tính năng sao lưu phong nha, bạn sẽ có thể khôi phục tiền trong trường hợp mất quyền truy cập.

// Phát triển và cập nhật:

Tìm hiểu xem ai là đội đứng đằng sau chiếc ví, và liệu họ có cập nhật ví thường xuyên hay không. Diều này rất quan trọng để bảo mật.

Tạo ví lưu trữ NEM Coin (XEM) ở đâu?

Các loại ví thường sử dụng để cất trữ XEM gồm:

  • Ví NEM NANO
  • Ví NEM Mobile Wallet
  • NCC
  • Freewallet
  • TREZOR

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu được “NEM Coin là gì” một cách khái quát nhất. Vì thế, nếu muốn đầu tư coin này, hãy đọc bài viết và tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có sự đầu tư đúng và chính xác nhất!

Telegram