NANJCOIN là gì? Tìm hiểu đồng NANJ

NANJCOIN là gì? Tìm hiểu đồng NANJ

Một trong những lý do mọi người thích dùng tiền mã hóa để thanh toán online là bởi vì họ muốn làm những giao dịch và chuyển tiền qua biên giới. Nếu bạn trả tiền cho ai đó đang ở nước ngoài, có rất nhiều giới hạn mà bạn có thể phải đối mặt khi bạn thanh toán theo cách truyền thông như chuyển khoản của tài khoản ngân hàng. Ví dụ, có những ngân hàng không cho phép chuyển tiền sang nước khác vì những lý do an ninh. Tuy nhiên, nhờ có tiền mã hóa như NANJCOIN, bạn không còn lo lắng về những giới hạn này.

NANJCOIN là gì?

Bạn có thể đã từng nghe về tiền mã hóa như BitcoinEthereum. Tuy nhiên, có rất nhiều những loại tiền mã hóa khác, một trong số đó là NANJCOIN. Đây là một loại tiền tệ mới được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2018 theo tiêu chuẩn EthereumERC 223. Công ty đứng sau loại tiền mã hóa này ở Nhật Bản. Loại tiền này giúp mọi người có thể thanh toán ngoài nước ngoài mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Theo các nhà phát triển, nhu cầu về loại tiền tệ này tăng lên khi hiện nay có rất nhiều người gặp khó khăn khi mua hàng và thanh toán ở nước ngoài. Điển hình, tiền mã hóa này có thể giữ kín đặc điểm nhận dạng của bạn và bảo vệ bản từ những kẻ đang theo dõi giao dịch của bạn.

Ngoài ra, theo website chính thức từ công ty, loại tiền mã hóa này sẽ như một phương tiên giải quyết trong lĩnh vực thể thao, được sử dụng để quyên ghóp cho các vận động viên và cả đội.

Công ty này muốn để xây dựng một hệ thống để những vận động viên, đội tuyển và tổ chức gặp khó khan về tài chính có thể nhận giúp đỡ từ người khác. Điều này sẽ giúp các vận động viên ở địa phương có thể nhận được hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới. Kế hoạch xa hơn của công ty là đưa những người ủng hộ có quyền bỏ phiếu, có tiếng nói trong việc quản lý đội tuyển mà họ ủng hộ.

Tính đơn giản trong mạng lưới các vận động viên thể thao Blockchain NANJCOIN

Bạn chắc chắn sẽ thích loại tiền mã hóa này bởi vì tính đơn giản của nó. Mục đích chính loại tiền mã hóa này là làm cho các thanh toán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần phải lo lắng về việc bạn ở đâu và bạn muốn gửi tiền đến đâu. Website sẽ đưa bạn tới một trang để bạn có thể tìm thấy tất cả các lựa chọn bạn muốn để sử dụng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là có đủ tiền trong ví để mua đồng xu tương đương với giá của một hàng hóa hay dịch vụ bạn muốn mua.

Với NANJCOIN, các giao dịch của bạn được đảm bảo bằng mã hóa. NANJCOIN được xây dựng dựa trên nền công nghệ Blockchain mới nhất. Điều này nghĩa là bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, NANJCOIN được chấp nhận ở rất nhiều nền tảng và bổ sung nhiều chỗ thiếu sót khi sử dụng các lựa chọn truyền thống. Ví dụ, một người đang làm việc trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng cho các nhà cung cấp hoặc nhận thanh toán nhanh chóng từ khách hàng trên khắp thế giới.

Kết luận

Tóm lại NANJCOIN là cuộc cách mạng trong phương thức thanh toán. Bây giờ, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh và không cần bận tâm về việc tìm kiếm phương thức thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu lợi nhuận nếu bạn có thể chia sẻ kĩ năng cho người khác.