MyWish là gì? Tìm hiểu đồng WISH Coin

MyWish là gì? Tìm hiểu đồng WISH Coin

MyWish là một nền tảng được tạo ra để thiết lập ra các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn và có sẵn hơn cho các nhà nhà đầu tư thông qua giao diện UI. Nó được phát triển dựa trên blockchain Ethereum bởi một nhóm các nhà phát triển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Vậy MyWish là gì? Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

MyWish là gì?

MyWish (WISH) là một hệ sinh thái bao gồm các hợp đồng thông minh tích lỹ được thiết lập dựa vào các giải pháp trên blockchain, nó được thiết kế với mục đích tích hợp công nghệ cao vào lĩnh vực đời sống thực tế.

Hơn một phần tư trong tổng số Bitcoin hiện có đã bị mất vĩnh viễn vì nhiều lý do khác nhau, từ việc mất quyền truy cập ví tới phần cứng bị hỏng hoặc thậm chí là chủ sở hữu đã qua đời. Một lỗ hổng lớn đang hiện hữu trong thị trường crypto đó là không có cơ chế để quản lý và xác thực lại các tài khoản trong trường hợp xảy ra các sự cố khác nhau, ví dụ như niên kim suốt đời, hợp đồng hôn nhân trong trường hợp chủ nhân của chúng qua đời, ly hôn hoặc mất quyền truy cập ví.

Mywish được phát triển để giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh để phân quyền lại các khoản tiền bị mất thông qua các khoản thanh toán tự động thường xuyên cho hợp đồng hôn nhân, di chúc, mất tài khoản truy cập ví, hay bị đánh cắp,… vv

Ngoài việc cung cấp các hợp đồng thông minh, nền tảng MyWish còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh để quản lý tài sản bằng nhiều loại tiền mã hóa khác bên ngoài Ethereum . Một số hợp đồng đã được thiết lập sẵn trong nền tảng Mywish:

  • Có thể thực hiện giao dịch giữa các tài khoản dự trữ trong trường hợp chủ sở hữu ví không thể sử dụng nó trong vòng một tháng (nó thuận tiện cho những người mất quyền truy cập vào ví).
  • Hệ thống cung cấp các khoản tiết kiệm sẽ được hợp nhất trong trường hợp kết hôn và phân chia lại khoản tiết kiệm chung theo tỷ lệ trong trường hợp ly hôn (tương tự như hợp đồng hôn nhân).
  • Đảm bảo chuyển tiền hàng tháng một cách ổn định. Ví dụ, phí giáo dục của trẻ em. Nền tảng này cũng cho phép hoãn chuyển tiền và chuyển tiền vào những ngày quan trọng của người dùng (sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,…) như một món quà tri ân.

Nền tảng MyWish sử dụng công nghệ API, nhờ đó các nhà phát triển bên thứ ba có thể dễ dàng tiếp cận và gửi một hợp đồng thông minh. Nó sẽ được liệt kê trên nền tảng để chờ kiểm tra bảo mật. Các Token MyWish được sử dụng để tạo hợp đồng và duy trì các hoạt động cũng như được sử dụng để định giá trị của toàn bộ các hợp đồng (hệ thống Joule).

Joule được đảm bảo rằng nó sẽ bắt đầu thực hiện hợp đồng ngay khi thời gian hiệu lực được bắt đầu ngay cả khi nền tảng không phản hồi. Số lượng Token trên thị trường sẽ giảm dần sau khi hợp đồng thông minh mới được thiết lập và tăng phí số lượng tích lũy Token trên nền tảng.

Chi tiết dự án ICO

Nền tảng: Ethereum ( ERC20 )

Ngày bắt đầu dự án ICO: 25 tháng 10 năm 2017

Ngày kết thúc dự án ICO: 25 tháng 11 năm 2017

Hard Cap: 22.000.000 Token

Giá mỗi Token: 0,0005 ETH

Kết luận

Nhìn chung, MyWish giải quyết các mặt hạn chế trên thị trường giao dịch tiền mã hóa bằng các hợp đồng thông minh. Sự cần thiết của các hợp đồng thông minh là không thể bàn cãi. Và MyWish được mong chờ sẽ là một dự án được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo một số báo cáo gần đây, dựa vào hệ thống báo giá thì đồng tiền mã hóa WISH chỉ có thể mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào WISH Coin như một khoản đầu tư dài hạn thì có thể nó là một quyết định đầu tư có rủi ro khá cao.

Bircoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “MyWish là gì? Tìm hiểu đồng WISH Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Telegram