MyBit là gì? Tìm hiểu đồng MYB Coin

MyBit là gì? Tìm hiểu đồng MYB Coin

MyBit cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu MyBit là gì qua bài viết dưới đây nhé!

MyBit là gì?

MyBit (hay còn gọi MYB) là hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên Công nghệ blockchain Ethereum. Hai sản phẩm chủ lực của MyBit bao gồm một nền tảng đầu tư phân quyền (MyBit DApp) và sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới (MYDAX).

Được thành lập ở Thụy Sĩ bởi các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ, MyBit tin rằng mọi người sẽ có thể theo đuổi niềm đam mê của họ thay vì phải làm việc để tồn tại.

Bằng cách xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập, MyBit phấn đấu để dân chủ hóa các dịch vụ tài chính để mọi người có quyền tiếp cận bình đẳng với các cơ hội đầu tư. Điều này trở nên quan trọng khi nền kinh tế máy tương lai tự động hóa 800 triệu việc làm vào năm 2030 (Mckinsey, 2017) và một người bình thường có công việc được tự động hóa, không có khả năng tham gia vào nền kinh tế mới này.

MyBit cung cấp một hệ sinh thái cho ngành công nghiệp IoT nghìn tỷ đô la sắp tới (Forbes, 2017), với niềm tin rằng mọi người nên có cơ hội bình đẳng để tham gia vào cuộc cách mạng này.

MyBit hoạt động như thế nào?

Nền kinh tế máy được dự đoán sẽ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la, với các thiết bị IoT hoạt động trong hầu hết các ngành công nghiệp. Bằng cách cho phép mọi người đầu tư vào các máy tạo doanh thu này, MyBit xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập.

Cách thức hoạt động của MyBit:

B1 Nhà quản lý tài sản: Nhà quản lý tài sản nhận thấy các cơ hội và duy trì máy móc. Trong ví dụ này, một chủ cửa hàng có không gian cho một máy ATM Bitcoin trong siêu thị ở địa phương của mình và anh ta xếp đặt giấy phép và bảo hiểm cần thiết.

B2 Chọn một tài sản: Tùy thuộc vào vị trí, nhà quản lý tài sản chọn tài sản từ nhiều đối tác được lựa chọn cẩn thận, họ là những người cung cấp thiết bị.

B3 Ký quỹ: Để đảm bảo rằng người quản lý tài sản đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư, một phần giá trị của tài sản được coi là tài sản thế chấp.

B4 Bắt đầu tài trợ: Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào máy ATM Bitcoin trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi mục tiêu tài trợ được đáp ứng. Nếu mục tiêu tài trợ không được đáp ứng, số tiền sẽ tự động được trả lại cho nhà đầu tư.

B5 Kết thúc tài trợ: Khi máy ATM Bitcoin được tài trợ đầy đủ, đơn đặt hàng và thanh toán được gửi trực tiếp đến đối tác đã chọn.

B6 Giao hàng và cài đặt: Đối tác phân phối máy và cài đặt nó cho người quản lý tài sản.

B7 Tạo doanh thu: Tài sản hiện đang tạo doanh thu trong trường hợp máy ATM Bitcoin tính phí cho mỗi giao dịch.

B8 Phân phối doanh thu: Doanh thu này được phân phối tương ứng trở lại cho các nhà đầu tư qua blockchain. Điều này có nghĩa là không có môi giới hay trung gian, do đó MyBit đem đến một kinh nghiệm đầu tư hiệu quả về chi phí, an toàn và minh bạch cho mọi người.

Sản phẩm của MyBit

MyBit DApp

Ứng dụng phân quyền MyBit (DApp) là lõi của hệ sinh thái MyBit. Nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể đầu tư trực tiếp vào tài sản IoT. Tất cả chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của các nền tảng truyền thống và các quỹ đầu tư. MyBit DApp là tương lai của việc đầu tư.

Công nghệ giao dịch tài sản của MyBit (MYDAX)

MYDAX là một công nghệ mang tính cách mạng, cung cấp khả năng thanh khoản cho thị trường thanh khoản lịch sử. Đây là Sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới và có tham vọng là trụ cột của nền kinh tế máy mới.

MyBit Mobile DApp

Ứng dụng MyBit phân quyền mà bạn biết và yêu thích sẽ sớm có trên Android và iOS thông qua CipherBrowser, chạy nút lite cho bạn.

Trình theo dõi tài sản IoT

Xem tất cả các khoản đầu tư tài sản MyBit của bạn ở một nơi. Về cơ bản, đó là công cụ theo dõi dành cho các tài sản IoT trên Nền tảng MyBit!

Các ví của riêng MyBit

Android – đang phát triển

iOS – đang phát triển

Mac – đang phát triển

Windows – đang phát triển

MyEtherWallet

Kết luận

Nhìn chung dự án MyBit khá tiềm năng với ý tưởng sáng tạo – xây dựng hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Có thể thấy trang web chính thức của MyBit gần như đầy đủ thông tin về công nghệ, sản phẩm, cách thức hoạt động của MyBit…Tuy nhiên, dự án này vẫn còn thiếu sót một điểm quan trọng, đó là thông tin về các thành viên trong đội ngũ của MyBit không có sẵn trên website của dự án. Hy vọng trong thời gian tới dự án MyBit sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và cộng đồng tiền mã hóa hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án MyBit, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://mybit.io/.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với các bạn đọc bài viết: “MyBit là gì? Tìm hiểu đồng MYB Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đồng coin này.

Telegram