Moeda Loyalty Points là gì? Thông tin MDA Coin mới nhất

Moeda Loyalty Points là gì? Thông tin MDA Coin mới nhất

Moeda có nghĩa là “tiền xu” bằng tiếng Bồ Đào Nha. Còn Moeda Loyalty Points là một hệ thống ngân hàng hợp tác được hỗ trợ bởi blockchain và được xây dựng cho tất cả mọi người. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về Moeda Loyalty Points là gì, cách thức hoạt động, tạo ví lưu trữ MDA ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

Thông tin dự án Moeda Loyalty Points

Moeda Loyalty Points là gì?

Moeda Loyalty Points (MDA) hay gọi tắt là Moeda, là một hệ thống ngân hàng hợp tác được hỗ trợ bởi blockchain và được xây dựng cho tất cả mọi người. Moeda cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng đơn giản và mạng chuyển tiền ngang hàng để giúp thúc đẩy các doanh nghiệp hướng tới mục tiêu của họ. Từ các khoản vay doanh nghiệp nhỏ đến các sáng kiến gây quỹ từ cộng đồng lớn, token Moeda theo luật định có thể trao quyền cho mọi người dùng trên khắp thế giới. Ngoài ra, token Moeda có thể chuyển xa hơn và nhanh hơn tiền tệ truyền thống. Đối với các khoản thanh toán, chuyển tiền và cho vay, nền tảng Moeda cho phép các doanh nhân được củng cố quyền truy cập vào hệ sinh thái thanh toán nhanh và các khoản vay kinh doanh cá nhân sử dụng các ứng dụng Android và IOS dựa trên blockchain.

Nền tảng thanh toán Moeda ban đầu được nhắm mục tiêu đến người dùng Brazil, nhưng nền tảng này có thể mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai. Moeda đã tuyên bố hợp tác với Unicafes, một chương trình cho vay từ thiện phi chính phủ, cũng như hợp tác với Liên hợp quốc và Green Cross, điều này có thể cho phép Moeda nâng số lượng người dùng trên toàn thế giới.

Moeda Loyalty Points giải quyết vấn đề gì của xã hội?

Moeda được phát hành như là một nền tảng thanh toán phục vụ cho các cá nhân và doanh nhân underbanked ở Brazil. Moeda đã giải quyết các vấn đề tồn đọng bằng cách:

 • Cung cấp hệ thống cho vay di động tập trung vào cộng đồng
 • Cung cấp hệ thống nhận dạng kỹ thuật số đa mục đích, bao gồm các cơ hội cho các cá nhân underbanked để xây dựng danh tiếng và uy tín tín dụng của họ
 • Cung cấp cho nhà đầu tư sự minh bạch trong thời gian thực về đầu tư tác động liên kết SDG và sự tin tưởng của các bản ghi và hợp đồng blockchain được mã hóa
 • Tạo lập một nền tảng hiệu quả có thể mở rộng đầu cộng đồng và các giao dịch thanh toán để phục vụ nhiều khách hàng trực tuyến hơn

Lộ trình của Moeda Loyalty Points (MDA)

3/2017 Moeda được thành lập. Taynaah Reis đã tổ chức cuộc thi Hackathon Blockchain SDG. Moeda được khởi chạy bởi đội chiến thắng

4/2017: Phiên bản Alpha của ứng dụng được phát triển bởi Taynaah Reis.

5/2017: Moeda hợp tác với UNICAFES để cùng nỗ lực cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các Dự án Hạt giống Moeda và mạng lưới gồm 1.100 hợp tác xã.

6/2017: Moeda mở công ty mẹ của mình tại Uruguai, một cơ cấu pháp lý sáng tạo, công ty blockchain đầu tiên trong Khu vực Tự do Thương mại.

8/2017: ICO – Moeda tăng doanh số bán hàng tư nhân 20 triệu đô la trong 2 tuần.

9/2017: Giám đốc điều hành, Taynaah Reis gia nhập Ủy ban đặc biệt của Quốc hội Brazil  để xác định tương lai của tiền mã hóa ở Brazil. Ngân hàng Trung ương Braxin thừa nhận mô hình kinh doanh của Moeda trên truyền hình trực tiếp quốc gia. Token Moeda được niêm yết trên Binance, top 10 sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới.

10/2017: Tổng giám đốc trình bày Moeda tại Đại hội đồng Liên hợp quốc, Khu vực tác động SDG. Moeda tài trợ công ty Farmer đầu tiên ở Brazil. Giám đốc điều hành giới thiệu Moeda cho Muhammad Yunus, giải Nobel, “cha đẻ của tín dụng vi mô” và Ngân hàng Grameen. CEO được giới thiệu trên FORBES là 12 nhà lãnh đạo trẻ sáng tạo nhất

11/2017: CEO xác nhận mô hình kinh doanh của Moeda với các nhà lãnh đạo LHQ, các nhà hoạch định chính sách và học viện tại Viện Cao học Geneva. Moeda ra mắt tại COP23 Sáng kiến ​​Blockchain về biến đổi khí hậu của LHQ để theo dõi và đo lường các cam kết của dự án. Moeda ra mắt tại Hội nghị toàn cầu về Blockchain và Công nghiệp của Microsoft tại Trung Quốc . Taynaah giới thiệu Moeda tại Hội nghị Liên minh Hợp tác Quốc tế ICA, tiền mã hóa đầu tiên cho các hợp tác xã trên thế giới.

1/2018: Moeda ra mắt tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos .

2/2018: Kiến trúc hệ thống Moeda được triển khai. Sự tuân thủ và hệ thống hành chính đã sẵn sàng để gửi, theo dõi và đánh giá các dự án hạt giống của Moeda

4/2018: Taynaah đưa ra TEDx Talk về Moeda. Blockchain , Cuộc cách mạng của Trust.

6/2018: Quỹ quay vòng CRESOL Bank có cấu trúc và sẵn sàng tài trợ cho 18 dự án. Nhật ký kiểm tra của các dự án Blockchain của Moeda được triển khai trên trình soạn thảo hyperledger của IBM. Các dự án có thể được theo dõi với tính minh bạch.

7/2018: Token theo luật định BRL của Moeda được triển khai và sẵn sàng để sử dụng trên hệ sinh thái Moeda.

8/2018: Tài khoản và ví mã hóa sẽ được phát hành cho công chúng.

9/2018: Các tính năng Thanh toán ngang hàng sẽ được phát hành cho công chúng.

10/2018: Các tính năng của Thẻ Ghi nợ Moeda sẽ được phát hành cho công chúng.

11/2018: Chiến dịch tiếp thị rộng

2019: Thâm nhập thị trường Châu Mỹ Latinh

2020: Mở rộng nền tảng Moeda trên toàn cầu

Đội ngũ phát triển Moeda Loyalty Points (MDA)

Nhà sáng lập:

 • Taynaah Reis: CEO, người sáng lập và chủ tịch của Moeda
 • Brad Chun: Đồng sáng lập và Phó chủ tịch Moeda
 • Isa Yu: Đồng sáng lập, Giám đốc thị trường và Quan hệ nhà đầu tư

Team DEV:

 • Edward Stehling: Giám đốc Điều hành
 • Ubirajara Melo: Giám đốc Công nghệ
 • André Salem: Chuyên gia Blockchain
 • Ciro Eduardo: Cố vấn Chương trình hạt giống Moeda

Có nên đầu tư vào Moeda / Tiềm năng dự án Moeda Loyalty Points (MDA)?

Moeda hứa hẹn cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Thanh toán P2P đơn giản
 • Chuyển tiền qua P2P
 • Các khoản vay kinh doanh vi mô
 • Token Moeda theo luật định (MDA)
 • Chương trình cho vay từ thiện NGO
 • Đối tác phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc

Moeda sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp tính minh bạch đầy đủ cho cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp cần được hỗ trợ. Công nghệ Blockchain được sử dụng để kiểm tra từng giai đoạn, do đó đảm bảo hiệu quả, độ tin cậy và tính minh bạch. Nền tảng Moeda cung cấp:

 • Giao dịch tiền mã hóa và quá trình đầu tư minh bạch
 • Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số cho những người dùng nền tảng
 • Hệ thống chuyển tiền nhanh hơn và khả năng tiếp cận lớn hơn thông qua việc sử dụng token Moeda
 • Chi phí cho các khoản thanh toán và chuyển khoản thấp hơn so với chi chí của các tổ chức tài chính truyền thống

Tạo ví lưu trữ Moeda Loyalty Points (MDA) ở đâu?

Moeda Loyalty Points (MDA) là một token ERC20, do đó bạn có thể lưu trữ nó ở những ví Ethereum.

Bên dưới là một số loại ví lưu trữ ETH phổ biến nhất:

 1. Ví MyEtherWallet
 2. Ví Blockchain.info
 3. ví lạnh Ledger Nano S
 4. Ví Jaxx
 5. Ví TrustWallet
 6. Ví Cipher Browser
 7. Ví MetaMask

Mua bán, giao dịch Moeda Loyalty Points (MDA) ở đâu?

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Moeda Loyalty Points (MDA) với các cặp quy đổi khác nhau, chẳng hạn như Binance, Gate.io, LBank, OKEx nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Ethereum (ETH). Ngoài ra, đồng MDA còn có thể trao đổi với đồng tiền mã hóa khác như BTC, USDT.

Telegram