Mixin Coin là gì? Tìm hiểu đồng XIN

Mixin Coin là gì? Tìm hiểu đồng XIN

Mixin Coin là một messenger di động phi tập trung được thiết kế để lưu trữ và gửi tiền mã hóa từ người dùng này sang người dùng khác thông qua các giao thức mã hóa cao cấp. Về cơ bản, cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để bước vào thế giới của các tiền mã hóa là phá vỡ toàn bộ khái niệm phân cấp và công nghệ sổ cái phân tán của nó – blockchain thành các đối tượng đơn giản hơn. Vậy dự án Mixin có liên quan gì đến những điều chúng tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Mixin Coin là gì?

Mixin Coin là một mạng lưới được xây dựng trên mạng BFT-DAG (mạng lưới này sở hữu một công nghệ báo mật dành cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay – Trusted Execution Environment) với mục đích kết nối các blockchain đang hoạt động với thông lượng không giới hạn. Bạn có thể tìm thấy nền tảng để tải xuống trên Google Play nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android và nếu bạn sở hữu một chiếc iOS thì bạn có thể tải xuống nó trên App Store bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Chia sẻ và Email.

Đồng tiền mã hóa chính được dùng để thanh toán cho các chi phí mua bán, dịch vụ trong nền tảng là XIN coin. Người dùng bình thường tại nền tảng sẽ không bị mất phí nhưng khi họ sử dụng các ứng dụng của các nhà phát triển trong nền tảng thì phí sẽ được tính. Các nhà phát triển nếu muốn các ứng dụng của họ trong Mixin được phát triển thì họ cũng phải bỏ ra 10.000 XIN để tạo ra sự tin tưởng ban đầu.

Mạng lưới Mixin Coin hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người một nền tảng công bằng, được tạo ra trên một mạng lưới phi tập trung – được xây dựng cho mục đích xử lý các giao dịch, các hợp đồng chỉ trong vài giây. Đây là một hệ thống p2p sẽ giúp các bên thứ ba sử dụng hệ thống một cách thành công và an toàn thông qua việc sử dụng các hợp đồng. Mục đích của nền tảng này là cung cấp một môi trường cực kỳ an toàn và phi tập trung nơi mọi người có thể thực hiện trao đổi và giao dịch hoàn toàn đảm bảo.

Chi tiết về ICO Mixin (XIN)

Theo trang web chính thức của Mixin, sẽ có tối đa 1.000.000 XIN được cung cấp. Trong đó, 500.000 XIN sẽ được dành riêng cho đội ngũ Mixin. 400.000 XIN sẽ được niêm yết dưới dạng cặp giao dịch XIN / EOS trên BigONE mà không có giới hạn giá từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12 năm 2017. Các order sẽ được thực hiện theo mức độ ưu tiên về giá khi nhận được công cụ đối sánh Bigone. 100.000 XIN còn lại sẽ được bán cho người dùng thuộc whitelisted (là những người đã tham gia vào các đợt Airdrop và Bounty của nền tảng) sau ngày 25 tháng 12 ở mức giá Bigone thấp nhất.

Đầu tư vào XIN có an toàn không?

Điều đầu tiên thu hút các khoản đầu tư cho dự án này là mối quan tâm về thông lượng giao dịch tiền mã hóa, nhờ đó nó kết hợp các chất lượng từ các hệ thống phân tán giới hạn để hoạt động như các nút và kết hợp chúng với sự hiệu quả tin cậy của các cụm máy chủ truyền thống. .

Một số tính năng của Mixin gồm có các giao thức truyền thông chuỗi chéo để tăng cường giao dịch giữa các tài sản blockchain khác nhau. Ngoài ra, họ đã thành công trong việc kết hợp thuật toán zero-knowledge proof để bổ sung các tính năng bảo mật và riêng tư cao hơn khi người dùng phụ thuộc vào các dịch vụ di động của nền tảng này. Với một thiết kế giao diện người dùng đơn giản để nâng cao trải nghiệm người dùng, ứng dụng này chắc chắn sẽ thu hút một số sự chú ý trong thị trường chính thống.

Một điều khác có thể nói về dự án là nó giúp đóng góp vào tiềm năng áp dụng chính thống. Và cùng với đó, họ có chiến lược kinh tế để tăng giá trị của token – đó là thông qua việc giảm giá, token có thể mở rộng tương lai vì các tính năng đơn giản giúp người dùng dễ dàng liên hệ với nền tảng.

Nỗ lực của họ để tạo ra một tiềm năng phá giá cho đồng tiền của họ là một cách để đạt được định giá đầu tư dài hạn. Họ sẽ làm điều này bằng cách đốt XIN được dùng trong các khoản phí được tính cho người dùng để tăng sự khan hiếm. Do số lượng XIN trong hệ sinh thái giảm, giá trị của các token còn lại trong hệ thống càng nhiều, đặc biệt là với nguồn cung hạn chế.

Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào XIN, giá trị sẽ tăng theo thời gian miễn là các dịch vụ trên mạng đang được sử dụng. Chưa kể rằng bản thân ứng dụng là một ứng dụng nhắn tin với các mô hình mã hóa cao cấp sẽ tăng cường giao tiếp giữa các doanh nghiệp, cá nhân và thành viên của cộng đồng Mixin.

Nền tảng này đóng vai trò như một placeholder của nhiều đồng tiền mã hóa, một chiếc ví điện tử, cũng tạo ra khả năng lưu trữ các tài sản blockchain khác được phát triển trên các nền tảng khác nhau. Ý tưởng tổng thể cho dự án này là để đảm bảo rằng người dùng di động hoạt động như một trình xác nhận nút, cuối cùng sẽ tạo ra một vị trí vững chắc cho chính nó trong ngành công nghiệp blockchain.

Cộng đồng phát triển của họ đã đăng ký sự bảo trợ lớn trong dApp của họ và mở ra cánh cửa cho các nhà phát triển khác để xây dựng ứng dụng của họ và kết hợp các chương trình hiện có của họ với nền tảng.

Kết luận

Mixin Coin được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm an toàn nơi họ có thể giao dịch, trao đổi, mua hoặc bán các loại tiền mã hóa khác nhau trên một mạng lưới ngang hàng. Nền tảng hoạt động với nhiều loại tiền tệ, ngôn ngữ và hợp đồng. Để tìm hiểu thêm về nền tảng này, hãy truy cập vào mixin.one và tự mình kiểm tra nền tảng.