MicroMoney là gì? Tìm hiểu đồng AMM Coin

MicroMoney là gì? Tìm hiểu đồng AMM Coin

MicroMoney là một nền tảng mã nguồn mở hứa hẹn sẽ kết nối các cá nhân unbanked với người cho vay và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Hôm nay, cùng tìm hiểu thêm về nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

MicroMoney là gì?

MicroMoney, được tìm thấy trực tuyến tại MicroMoney.io, là một nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế để gây ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp dữ liệu và tín dụng lớn. Nền tảng này nhằm mục đích kết nối các khách hàng với các doanh nghiệp tài chính, bao gồm các ngân hàng, nhà cung cấp tài chính vi mô, công ty bảo hiểm, cửa hàng thương mại mã hóa và hơn thế nữa.

Nền tảng MicroMoney được hỗ trợ bởi AI sẽ dự đoán độ tin cậy của khách hàng. Sau đó, chỉ trong 15 phút, một người vay có thể tiếp cận tín dụng ngay trên điện thoại thông minh.

Về cơ bản, MicroMoney là nhà cung cấp dịch vụ cho vay xã hội và là một công ty fintech thiết kế phần mềm như ứng dụng cho vay, hệ thống tính điểm độc đáo và nền tảng Big Data. Vào tháng 9 năm 2017, công ty đã công bố kế hoạch huy động 30 triệu đô la thông qua một chiến dịch phân phối token vào tháng 10. MicroMoney được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và hiện đang phục vụ các khách hàng ở 5 quốc gia. Thông qua crowdsale, họ tìm cách tiếp tục mở rộng trên khắp các thị trường mới nổi châu Á và châu Phi.

MicroMoney hoạt động như thế nào?

Hiện nay, trên thế giới, có khoảng hai tỷ người được coi là “unbanked”. Họ không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng truyền thống, và họ phải rất nỗ lực để tiếp cận tín dụng và các sản phẩm tài chính khác. Ngoài ra, hơn một tỷ người khác được coi là unbanked, là những người không có khả năng chi thu vay mượn qua hệ thống ngân hàng. Các nền tảng cho vay như MicroMoney được tạo ra để phục vụ cho các nhân khẩu học này.

Một vấn đề khác với các unbanked là họ không thể truy cập các dịch vụ như các khoản vay cá nhân và SME.

Đó là nơi MicroMoney nhìn thấy cơ hội cho mình: họ muốn giúp mọi người xây dựng lịch sử tín dụng của họ trên blockchain. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến như mạng thần kinh, thuật toán AI và công cụ phân tích dữ liệu lớn để xác định giá trị tín dụng của một người chỉ với quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong điện thoại thông minh của người vay.

Các tính năng của MicroMoney

Tăng trưởng trong tương lai: MicroMoney đã hoạt động ở 3 đến 5 quốc gia, với nhiều quốc gia dự kiến sẽ sớm được giới thiệu. Công ty đặt mục tiêu mở rộng ra toàn thế giới với hơn 100 quốc gia trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi Ethereum: MicroMoney lưu lịch sử tín dụng của bạn trên blockchain một cách minh bạch, có thể kiểm tra và được quản lý bằng code có thể kiểm chứng mật mã.

Tài chính toàn diện: MicroMoney đặt mục tiêu tăng thêm 2 tỷ người vào nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả unbanked – những người không có quyền tiếp cận tín dụng.

Nhận dạng mã hóa: Tạo danh tính mã hóa trên blockchain và xem danh tính mã hóa của bạn phát triển cùng với bạn và tiền của bạn.

Nguồn mở: Phần mềm và nền tảng của MicroMoney là nguồn mở.

Hợp đồng thông minh: MicroMoney không phụ thuộc vào bên thứ ba hoặc người trung gian để hoàn thành giao dịch. MicroMoney sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.

Các trường hợp sử dụng cho token AMM của MicroMoney

Chủ sở hữu token AMM sẽ có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, nâng cao trên nền tảng, bao gồm cả việc chấp thuận đơn đăng ký vay ngay lập tức theo yêu cầu. Hơn nữa, nếu bạn sở hữu càng nhiều AMM, thì xếp hạng tín dụng của bạn càng tốt trong hệ sinh thái MicroMoney. Bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ nào cũng sẽ nhận được token AMM sau mỗi lần hoàn trả khoản vay và tất cả các thành viên của hệ sinh thái MicroMoney có thể tích lũy các token AMM để cải thiện điểm số tín dụng của họ.

Khách hàng vay cũng được thưởng một khoản tiền thưởng bằng token AMM nếu họ hoàn trả khoản vay của họ đúng hạn. Còn nếu bạn hoàn trả trễ thì token AMM của bạn sẽ bị giảm đi.

Cuối cùng, hầu hết mọi người sẽ sử dụng AMM làm tài sản thế chấp để đảm bảo các khoản vay thông qua nền tảng này.

Kết luận về MicroMoney

MicroMoney là một công ty fintech toàn cầu cung cấp các dịch vụ tài chính cho các cá nhân unbanked. MicroMoney được thành lập vào năm 2015 và là một công ty phát triển nhanh ở sáu địa điểm quốc tế. Chỉ trong 15 phút, nền tảng được AI hỗ trợ này sẽ dự đoán độ tin cậy của khách hàng, tất cả đều được thực hiện bằng điện thoại di động.

Telegram