Metal Coin là gì? Tìm hiểu đồng MTL

Metal Coin là gì? Tìm hiểu đồng MTL

Metal Coin có một hệ thống dịch vụ giống như Bitcoin nhưng nó thân thiện và dễ sử dụng hơn với người dùng. Thế nhưng khi chơi coin, không phải ai cũng biết tới đồng tiền ảo Metal Coin. Vậy Metal Coin là gì? Đồng tiền ảo Metal Coin có những ưu điểm gì nổi bật? Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Metal Coin là gì?

Metal Coin về cơ bản là một nền tảng di động chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin và Ethereum. Dựa trên công nghệ Blockchain, Metal Coin cho phép các cá nhân banked và unbanked có thể gửi và nhận tiền ngay trên các thiết bị di động của họ.

Hơn nữa, token Metal Coin (MTL) được thiết kế đặc biệt cho không gian thanh toán di động (mặc dù chúng tôi biết một giải pháp dựa trên web đang chuẩn bị được tung ra). Người dùng sẽ không phải trả phí nhờ vào hệ thống cấp bằng sáng chế độc quyền của Metal Coin. Người dùng cũng nhận được phần thưởng và các ưu đãi, bao gồm giảm giá và token MTL khi sử dụng nền tảng Metal Coin.

Các tính năng của Metal Coin

Không giống như các hệ thống crypto khác, Metal Coin là một hệ thống crypto và ngân hàng đầy đủ tính năng với các tài khoản được được bảo đảm FDIC tại Hoa Kỳ, không chỉ cho phép người dùng kiếm token Metal mà còn giúp người khác kiếm được token bằng cách gửi các khoản thanh toán ngang hàng và thanh toán cho cho các sản phẩm / dịch vụ.

Tuy nhiên, Metal Coin không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng quan trọng mang đến trải nghiệm người dùng chưa từng có.

Cụ thể hơn, Metal Coin là một doanh nghiệp thực sự cung cấp một giải pháp thay thế cho các trao đổi on / off tiền fiat lớn hơn, có nghĩa là bạn có thể mua nhiều loại tiền mã hóa bên trong ứng dụng Metal Coin với tài khoản ngân hàng bên ngoài của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng bên trong Metal Coin nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng thông thường của mình.

Nói cách khác, Metal Coin đã không chỉ xây dựng một doanh nghiệp xung quanh việc xử lý buôn bán, mà còn cung cấp một dịch vụ ngân hàng đầy đủ tính năng, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trong không gian này đã thực hiện cho đến nay.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa Metal Coin và các nền tảng tương tự là Metal Coin cho phép người dùng liên kết thẻ ghi nợ / tín dụng của họ với nền tảng của Metal Coin để gửi tiền. Nền tảng của Metal Coin là người dùng thân thiện và ổn định tiền kỹ thuật số với giá trị fiat để trung hòa biến động giá, điều này đặc biệt quan trọng vì hầu hết mọi người không nhất thiết phải hiểu cơ chế giao dịch Bitcoin. Về mặt an ninh, nền tảng sử dụng công nghệ đa chữ ký với Bitcoin, lớp omni, cũng như các loại tiền mã hóa thay thế khác.

Những điều bạn cần biết về Metal Coin

Metal Coin sử dụng quy định tập trung KYC và nền tảng thanh toán để phân phối tiền mã hóa một cách công bằng thông qua Proof-of-Payment (PoPP). PoPP rất quan trọng vì hai lý do chính. Thứ nhất, nó hoạt động một cách có thể chứng minh để xác định người dùng và phân phối tiền tệ mới vào nền tảng Metal Coin. Đối với mục đích nhận dạng, hệ thống sẽ yêu cầu số an sinh xã hội hoặc ID hộ chiếu của bạn, ảnh của bạn, có thể là ảnh tự chụp hoặc hình ảnh cho việc xác định tài liệu.

Khi hệ thống xử lý thanh toán của bạn, nó sẽ yêu cầu thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc địa chỉ email của bạn nếu bạn không có thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Thứ hai, PoPP thưởng cho những người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền mã hóa thông qua hệ thống Metal. Cụ thể hơn, cả người gửi và người nhận đều nhận được 5% tổng số tiền được giao dịch dưới dạng Token Metal khi thanh toán được giải quyết hoàn toàn. Ví dụ, nếu bạn gửi cho một người nào đó $100 bằng MTL, cả bạn và người nhận sẽ nhận được 5 MTL cho mỗi người. Một Token Metal về cơ bản là một token Ethereum (ERC20 Token) sử dụng thuật toán PoPP độc đáo của MetalPay để xác định và thưởng cho người dùng sử dụng nền tảng Metal Coin.

Về thị trường mục tiêu, Metal Coin chủ yếu nhắm đến những người tiêu dùng chủ đạo, những người đam mê tiền mã hóa và các doanh nghiệp nhỏ trong các ngành có nguy cơ cao mà các dịch vụ như Stripe và Square có xu hướng bỏ qua. Ví dụ về các ngành công nghiệp này có cả các ngành công nghiệp dinh dưỡng, eSports, ngành công nghiệp người lớn và cần sa.

Đặc biệt, Metal cung cấp các giải pháp thanh toán liều lĩnh cho các nhà bán lẻ có rủi ro cao hoạt động hợp pháp (tuân thủ tất cả các luật của tiểu bang có liên quan). Do tình trạng nguy cơ rủi ro cao của họ, các nhà bán lẻ như vậy thường gặp các vấn đề trong việc tìm kiếm một bộ xử lý thanh toán vì các nhà chế biến truyền thống có xu hướng từ chối những người bán này để tránh sự kỳ thị. Các ngành công nghiệp khác sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Metal bao gồm các doanh nghiệp nhỏ như quán bar và nhà hàng, cũng như nền kinh tế DAO / DAPP mới thành hình.

Metal Coin có an toàn không?

Vào tháng 7 năm 2017, tin tặc đã khai thác một lỗ hổng trong ví Parity Ethereum và lấy trộm hơn 153.000 Ether trị giá trên 30 triệu đô la. Tuy nhiên, vụ tấn công ví đa sig này không ảnh hưởng đến Metal, nhờ công nghệ chống rửa tiền độc quyền (AML) của Metal và công nghệ chống gian lận. Nói cách khác, Metal có tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ khách hàng của mình khỏi các nhóm tội phạm mạng, kể cả tin tặc. Hơn nữa, ví cứng như Trezor, Ledger và Keepkey có thể cung cấp thêm sự bảo vệ cho coin Ethereum và ERC20.

Kết luận

Metal Coin là một ứng dụng di động thân thiện với người dùng sẽ thưởng cho người dùng khi họ chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền tệ kỹ thuật số (tiền mã hóa). Hơn nữa, nền tảng cũng thưởng cho người dùng khi họ gửi tiền thông qua nền tảng này.

Metal Coin hiện đang mở đường cho các ứng dụng thế giới thực và dễ sử dụng với tiền mã hóa cho bất kỳ ai bằng cách phát triển các giải pháp vượt trội cho các cá nhân không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, các doanh nghiệp có rủi ro cao và các doanh nghiệp nhỏ. Nhìn chung, đội ngũ quản lý, cố vấn và các nhà đầu tư của Metal Coin có rất nhiều kiến thức về không gian tiền mã hóa, về khía cạnh này, chúng tôi hoàn toàn đồng tình.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Metal Coin là gì? Tìm hiểu đồng MTL”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về đồng coin này.