Merculet là gì? Tìm hiểu đồng MVP

Merculet là gì? Tìm hiểu đồng MVP

Một nền tảng blockchain mới được phát triển để cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận mà không cần thông qua bất cứ một cơ quan trung gian nào. Nền tảng mới này có khả năng sẽ thay đổi thế giới tài chính chính mãi mãi, nhất là thị trường mã hóa hiện tại và tương lai. Hiện nay, hầu hết các nền tảng mã hóa đều bị rơi vào trạng thái quá tải thông tin. Sự quá tải dữ liệu này có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng kìm hãm sự phát triển của công ty. Để giải quyết vẫn đề này, dự án Merculet được phát triển với mục đích biến đổi thông tin internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Vậy Merculet là gì ? Đồng tiền mã hóa MVP có thực sự xứng đáng để đầu tư hay không ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Merculet và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Merculet là gì ?

Merculet là nền tảng blockchain đầu tiên chuyển đổi các thông tin trên internet dựa trên giá trị mã hóa của nó. Dự án Merculet sẽ sử dụng blockchain để biến đổi cách thức tiếp cận với nền tảng của các nhà đầu tư, nhà sản xuất và những người tiêu dùng liên quan. Về bản chất thì dự án này muốn thu hút các khoản tiền đầu tư và sự chú ý của mọi người trên internet. Đồng thời, nó sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách tạo ra một hệ sinh thái mới cho phép phân phối lại nền kinh tế có giá trị nghìn tỷ đô la.

Để đạt được mục tiêu đã đặt ra, công ty  Merculet đã tạo ra Attention Value Network  (mạng lưới sàng lọc giá trị trực truyến) được hỗ trợ bởi Token MVP. Các Token sẽ được sử dụng để kết nối cả phía cung và cầu của sự sàng lọc giá trị trên một giao thức mở. Điều này sẽ đảm bảo rằng sự lưu thông các giá trị mã hóa trên internet một cách tốt nhất.

Các tính năng chính của Merculet

Đánh giá ưu thế của người dùng

Tính năng đầu tiên mà dự án này đưa ra là đánh giá ưu thế của người dùng. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển có thể đo lường giá trị cung ứng một cách hợp lý dựa trên các thông tin giao dịch mà người dùng cung cấp. Đánh giá này sẽ đi đôi với hệ thống điểm thưởng.

Các Token ưu thế dành cho người dùng

Tính năng thứ hai của Merculet là các Token ưu thế dành cho người dùng. Đây là những Token được chỉ định dành cho mọi doanh nhân. UAT sẽ được sử dụng để thay thế cho MVP cơ bản, điều này sẽ giúp cho các giao dịch của các doanh nhân trở nên có giá trị và có sức mạnh tổng hợp.

Nền tảng nội dung mở

Tính năng thứ ba được tích hợp vào Merculrt là nền tảng nội dung mở, nó được phát triển dựa trên cơ chế đồng thuận. Ngoài ra, nền tảng nội dung mở còn được hỗ trợ bởi các Token và  đây cũng là cũng sẽ là nguồn thu hút sự chú ý của người dùng. Điều này sẽ khuyến khính nền tảng này thúc đẩy quá trình phản hồi tích cực của người sử dụng.

Merculet đã đặt quan hệ đối tác với một số công ty khác để thực hiện các dự án kinh doanh như Quảng cáo Solo – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và thương mại hóa quảng cáo ở nhiều quốc gia khác nhau, MagicWindow – công ty đã có sẵn một mạng lưới sản phẩm thương mại hóa đang hoạt động. Tất cả đều là các công ty có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phân phối các ứng dụng thông minh cho các nhà kinh doanh. Merculet cũng đã hợp tác với Elex – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường phân phối game trên thế giới.

Ai đứng sau Merculet ?

Được thành lập tại Singapore vào năm 2017, Magic Foundation Ltd là một tổ chức pháp nhân phi lợi nhuận, cam kết ủng hộ và thúc đẩy sự phát triển, quản lý và xác minh thông tin của Merculet, xây dựng một cộng đồng rộng lớn, an toàn và phù hợp.

Kết luận

Hiện nay nếu doanh nghiệp của bạn muốn thu hút được khách hàng mới, điều này tưởng chừng như khá khó khăn và tốn kém cho không chỉ với các doanh nghiệp mới thành lập mà còn với cả các doanh nghiệp lâu năm. Vấn đề quan trọng nhất hiện tại là nó có thể phát triển một nền tảng vừa thu hút được người dùng mới mà vẫn giữ lại được khách hàng cũ. Nếu vấn đề này được giải quyết thì chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội lớn cho sự phát triển lành mạnh và bền vững của một doanh nghiệp.

Ngày nay hầu hết các nền tảng chỉ có thể cho phép gửi và nhận thông tin trực tiếp. và chắc chắn rằng việc giao dịch các tài sản hoặc tiền trực tiếp qua internet là không thể. Điều này đã gây khó khăn cho việc đo lường giá trị cung ứng của người dùng. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp có số lượng người dùng lớn có giá trị tài sản đo được là hàng tỷ đô la.

Tuy nhiên, vai trò của người dùng lại không được đánh giá cao mặc dù các dữ liệu, thời gian và tiền bạc mà người dùng tạo ra được sử dụng để giúp các doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, điều này đã khiến các doanh nghiệp mất đi một cơ hội tiềm năng để kiếm tiền.

Binance