Mainframe là gì? Tìm hiểu đồng MTF

Mainframe là gì? Tìm hiểu đồng MTF

Mainframe – là một mạng truyền thông an toàn và phi tập trung nhằm tạo ra một lớp thư tín mới cho trang web. Lớp thư tín mới này sẽ dựa trên năm nguyên tắc cơ bản để đảm bảo rằng nó có khả năng chống kiểm duyệt, giám sát và có khả năng xử lý thông tin nhanh. Vậy Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF hoạt động ra sao ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Mainframe và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Mainframe là gì ?

Nền tảng Mainframe là một nền tảng truyền thông được tích hợp các tính năng tốt nhất của các giao thức và ứng dụng mạng ngày nay trong khi vẫn có thể duy trì sự an toàn và bảo mật thông tin của người dùng.

Nền tảng này có các giao thức và lớp vận chuyển ( thư tín) khác nhau được hỗ trợ phát triển bởi nền kinh tế mã hóa và hệ thống phát triển phần mềm cho phép tích hợp với các ngôn ngữ, thiết bị, oracles, hợp đồng thông minh và hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng. Điều này cho phép người dùng có thể giao dịch Token và có khả năng tương tác với các công nghệ blockchain khác một các tốt nhất có thể .

Các tính năng của Mainframe với Internet hiện nay

Hiện nay, Internet đã cho phép tăng cường sự sáng tạo và đổi mới, và tất cả các thiết bị công nghệ hầu hết đều được kết nối nhờ vào internet. Tuy nhiên, có một số cơ quan trung gian ( bên thứ ba) có thể truy cập và đánh cắp thông tin của người dùng.

Đôi khi, các tính năng của các bên thứ ba này không được người dùng xem là hữu ích và không tin cậy. Sự giám sát và các thành phần độc hại là một phần của các bên thứ ba này. Điều này đặt ra một mối đe dọa cho quyền riêng tư và các thông cá nhân của người dùng khi bị bắt buộc phải kê khai các thông tin có giá trị. Từ đó, nền tảng Mainframe được phát triển để tìm cách giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp các tính năng sau:

  • Loại bỏ tính năng nhóm thông tin mã hóa để bảo mật dữ liệu.
  • Chống lại được các khả năng giám sát bằng cách ẩn các mối quan hệ nút.
  • Kháng kiểm duyệt và cách ngăn chặn sự can thiệp truyền thông do ẩn các mối quan hệ nút.

Cấu trúc thông tin liên lạc của Mainframe không được phân cấp. Việc sử dụng các Token là để khuyến khích hiệu suất của mạng thông qua:

  • Khuyến khích định tuyến các khoản tiền.
  • Khuyến khích lưu trữ các khoản tiền có thể cho phép truy xuất sau.
  • Thúc đẩy lưu trữ các tệp.
  • Thúc đẩy các dịch vụ dữ liệu.
  • Cách hoạt động của Mainframe

Nền tảng Mainframe có mạng peer-to-peer dựa trên Kademlia truyền thông và thực hiện giao dịch dựa trên công nghệ blockchain . Lớp truyền tin sẽ tổng hợp lại các thông tin từ lớp truy cập internet theo dõi địa lý và gán địa chỉ ngẫu nhiên cho mọi nút hoặc ngang hàng. Các Token được sử dụng để giao dịch giá trị tiền tệ giữa các nút. Để các hoạt động giao dịch trở nên an toàn, các giao thức khác có thể được hiện hữu phía trên của lớp truyền tin.

Mỗi nút của Mainframe đều có giao diện peer – to – peer (P2P) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch blockchain trên các ứng dụng , lưu trữ các tệp, định tuyến phần thưởng, giữ các gói token và dịch vụ dữ liệu. Mỗi hoạt động giao dịch với p2p được cung cấp bởi các đối tác hoạt động trong hệ thống khuyến khích hợp tác với nhau và không phụ thuộc vào bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.

Mạng lưới Mainframe này có một công cụ truyền tin có sẵn trên nền tảng được gọi là Onyx. Công cụ này này có khả năng chống lại các mối đe dọa về lừa đảo và đánh cắp thông tin từ bên ngoài và có giao diện mượt mà.Nó được nâng cấp và phát triển từ thời gian chết hiện tại, kiến ​​trúc tập trung và các lỗ hổng bảo mật là đặc trưng của các công cụ truyền tin hiện tại.Tính năng của Onyx bao gồm:

Công cụ giao tiếp nội bộ giữa các nhân viên của các công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm và tín nhiệm cao

Công cụ thu thập dữ liệu ẩn danh cho nghiên cứu và bỏ phiếu

Đối với các ứng dụng internet (IoT), Onyx dùng để để ngăn chặn rò rỉ thông tin

Để truyền thông Bot truyền thông tin cho người dùng từ các nguồn khác nhau.

Dự án ICO của Mainframe

Các Token Mainframe được sử dụng trong nền tảng Mainframe để:

Cho phép chuyển tiếp gói tin hiệu quả và kịp thời cho các thành viên

Khuyến khích việc gửi và nhận các gói tin của người dùng

Cho phép lưu trữ các tệp phi tập trung

Chúng cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa

Là phương tiện giao dịch trên nền tảng nơi chúng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và được lưu giữ giá trị

Kết luận:

Dự án phát triển nền tảng Mainframe là một ý tưởng tốt để cung cấp các sản phẩm nổi trội cho phép cho việc chuyển tiếp các gói dữ liệu hiệu quả và kịp thời giữa các thành viên.  Nó khuyến khích việc phân phối các gói tin từ người gửi đến người nhận và cho phép lưu trữ tập tin phi tập trung. Chúng đưa đến dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa. Là một phương tiện giao dịch trong nền tảng nơi khách hàng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và dịch vụ. Từ đó, dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của các hoạt động và hướng kinh doanh khác nhau.

Telegram