LUXCoin là gì? Tìm hiểu đồng LUX

LUXCoin là gì? Tìm hiểu đồng LUX

LUXCoin, được xem như là một đồng tiền “cho thế giới giàu có và nổi tiếng”.  Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu LUXCoin là gì, đồng tiền này hoạt động như thế nào và nó có tính năng đặc biệt như thế nào mà được mệnh danh là đồng tiền mã hóa dành cho giới thượng lưu.

LUXCoin là gì?

LUXCoin (LUX) là một giải pháp blockchain và hệ sinh thái dịch vụ tập trung vào thiết kế và xây dựng các sản phẩm bảo mật và riêng tư dành cho doanh nghiệp. Nền tảng Luxcore dựa vào thuật toán PHI1612 được xây dựng trên nền tảng nhằm thúc đẩy blockchain phát triển và triển khai các sản phẩm cốt lõi của nó. Điều này bao gồm blockchain token nguồn mở có giá trị, Lux Coin & người tiêu dùng doanh nghiệp tập trung, đóng các sản phẩm nguồn như LuxGate và Parallel Masternodes.

Nền tảng này cũng nhằm mục đích mang lại việc sử dụng blockchain cho dòng chính bằng cách bắc cầu khoảng cách giữa người tiêu dùng bình thường và người dùng doanh nghiệp thông qua trường hợp sử dụng sản phẩm cụ thể có nghĩa là cho mỗi người dùng.

LUXCoin hoạt động như thế nào?

LUXCoin là một blockchain cấp doanh nghiệp với  khả năng sử dụng, độ tin cậy và bảo mật trên nhiều tên miền. Blockchain dựa trên thuật toán GPU mới được xây dựng từ Skein, JH, Cubehas, Fugue, Streebog và Echo. Blockchain LuxCore sử dụng cả Proof of work (PoW) Proof of Stake (PoS). Theo LuxCore, Proof of Work của họ được cải tiến giúp tiết kiệm điện năng, giúp những người thợ khai thác hưởng thêm được lợi ích , hay nói cách khác nó cung cấp cho các thợ mỏ lợi nhuận cao hơn do chi phí điện thấp hơn.  Proof of Stake 2.0 là hệ thống tĩnh khác với các hệ thống động, sẽ thưởng 1 LUX như nhau, cho hoạt động cá cược,.. . Càng giữ nhiều coin, càng nhận thưởng thường xuyên.

Tính năng của LUXCoin là gì?

LUXCoin có những  tính năng nổi bật sau đây:

Masternode

Một Masternode LUXCoin là một máy chủ chuyên dụng 24/7/365 kết nối với mạng blockchain, nó bổ sung thêm một lớp ổn định và hai mức chức năng bổ sung cho mạng. Các chức năng bổ sung là tăng tốc độ giao dịch và hỗ trợ LuxSend.

Để chạy Lux Masternode, người dùng phải có 16.120 LUX trong ví. Chủ sở hữu Masternode kiếm được phần thưởng để hỗ trợ mạng và cung cấp các dịch vụ bổ sung. Phần thưởng Masternode là 40% khối Proof of Stake và được thanh toán ngẫu nhiên cho Chủ sở hữu Masternode hỗ trợ mạng.

SegWit

Thông qua việc giới thiệu SegWit, Lux sẽ tách biệt chữ ký giao dịch. Điều này đạt được bằng cách loại bỏ chữ ký từ bên trong đầu vào và cấu trúc nó vào cuối giao dịch. Vì vậy, SrgWit sẽ đảm bảo an ninh cao hơn vì nó ngăn cản người nhận chặn và sửa đổi ID giao dịch của người gửi trong giá thầu để nhận được nhiều tiền hơn từ người gửi vì dữ liệu bị “tách rời” khỏi giao dịch.

Với kích thước khối hiện tại là 4MB và thời gian kết thúc là 60 giây, việc bổ sung SegWit sẽ làm tăng hiệu quả kích thước giao dịch và các vấn đề về khả năng giải quyết giao dịch địa chỉ hiện đang làm lu mờ các blockchain. Nó sẽ chứng minh  tầm quan trọng trong khả năng mở rộng của blockchain Lux.

Giới thiệu SegWit hiện đang được lên kế hoạch cho quý 1 năm 2018.

Hp đng thông minh

Lux sẽ giới thiệu các hợp đồng thông minh nhằm cho phép thống nhất các blockchain thông qua LuxGate và PMN. Các hợp đồng thông minh này có thể được triển khai trực tiếp từ ví và có thể kích hoạt các giao dịch và nhiệm vụ mạng chéo dựa trên các điều kiện được xác định trước.

Điều này sẽ cho phép mở rộng quy mô kỹ thuật của mạng để xây dựng Enterprise DApps trên chuỗi Lux.

Hợp đồng thông minh sẽ được triển khai cùng với việc giới thiệu bản phát hành SegWit.

LuxSend

LuxSend là một hình thức trộn tiền xu  nhằm cung cấp thêm một lớp riêng tư. Dịch vụ trộn đồng tiền được cung cấp bởi mạng Lux Masternode sẽ đảm bảo sự pha trộn không đáng tin cậy của tiền xu để làm xáo trộn nguồn gốc, chi tiết ví và địa chỉ của họ.

Ví giao dch

Các sàn giao dịch  không phải là nơi an toàn nhất cho Lux của bạn và khi tiền xu Lux của bạn được giao dịch, bạn sẽ không nhận được phần thưởng PoS. Nhưng với ví giao dịch Lux , nó sẽ cho phép bạn giao dịch tiền xu trực tiếp từ ví của bạn.

Giao dch nhiu ch ký

Với một cái nhìn lạc quan về mạng lưới an ninh, Lux sẽ có nhiều chữ ký được kích hoạt để đảm bảo tất cả các bên liên quan được yêu cầu cho phép một giao dịch, nếu có yêu cầu.

Điều này mang lại cho người dùng một mức độ bảo mật khác trong khi sử dụng LuxCoin. Một số trường hợp sử dụng Giao dịch nhiều chữ ký:

  • 1 trong-2 Chữ ký có thể cho phép giao dịch. Một cặp vợ chồng có thể chia sẻ một tài khoản Lux chung và có hai chữ ký riêng biệt. Một trong hai điều này là đủ để cho phép một giao dịch.
  • Chữ ký 2 trong 2: Một cặp chia sẻ một tài khoản chung, nhưng chữ ký của cả hai bên được yêu cầu để cho phép một giao dịch, do đó ngăn cản một bên chi tiêu Lux mà không có sự chấp thuận của bên kia.
  • Số lượng chữ ký có thể lớn như cần thiết để bảo vệ tài khoản và cho phép giám sát đầy đủ.

LUX là gì?

LUXCoin có mã giao dịch là LUX, là đồng tiền riêng của LUXCoin. LUXCoin là một blockchain riêng biệt, do đó, LuxCoin là coin có thể đào được. Nếu dự án LUXCoin phát triển thành công, giá trị LUXCoin sẽ tăng cao, mang lại nguồn lợi lớn cho thợ đào và nhà đầu tư.

Kết luận

LUXCoin là một trong những dự án ICO tiềm năng nhất được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu và những người nổi tiếng. Những người giàu có và nổi tiếng sẽ tự động nhận được những token này như một phần của dự án (tiền được trao cho 1.000 tỷ phú hàng đầu của Forbes, chẳng hạn như 1.000 người nổi tiếng và 1.000 người nữa thông qua một cuộc bỏ phiếu).

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viế: “LUXCoin là gì? Tìm hiểu đồng LUX”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.