LoyalCoin là gì? Tìm hiểu đồng LYL

LoyalCoin là gì? Tìm hiểu đồng LYL

LoyalCoin là gì?

LoyalCoin là một đồng tiền mã hóa mới được phát triển bởi Appsolutely. Công ty này đang tập trung vào việc cung cấp các hệ thống phần thưởng kỹ thuật số cho các công ty đa quốc gia.

Token mới này – LoyalCoin, được cho là một cách mới để các công ty thưởng cho người dùng trong các chương trình khách hàng thân thiết. Appsolutely lập luận rằng thật khó để theo dõi tất cả các hệ thống trung thành được cung cấp bởi các công ty khác nhau, vì vậy họ có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng LoyalCoin.

LoyalCoin – một loại tiền kỹ thuật số quốc tế, được sử dụng để tích hợp tất các hệ thống phần thưởng của các công ty khác nhau để người dùng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và do đó quan tâm hơn đến việc sử dụng dịch vụ khách hàng trung thành của họ.

Token của bạn sẽ được lưu trữ trong LoyalWallet, một ví được thiết kế đặc biệt để lưu trữ LoyalCoin.

Các tính năng của LoyalCoin

LoyalCoin: Tài sản kỹ thuật số được lưu thông trong nền kinh tế

LoyalWallet: Trung tâm tiêu dùng chính để kiếm tiền và chi tiêu LYL cũng như duy trì hỗ trợ cho các loại tiền tệ

LoyalCoalition: Một liên minh của các doanh nghiệp hướng tới tương lai sẽ hỗ trợ việc phát hành LoyalCoin như phần thưởng của khách hàng.

LoyalMerchant: Một nền tảng POS & thương mại điện tử cho các nhà bán ler để thưởng cho khách hàng với LYL cũng như phát hành các khuyến mại được mua bằng LYL

LoyalCoin hoạt động như thế nào?

LoyalCoin sẽ cho phép người dùng sử dụng token trung thành của họ bên ngoài công ty. Bằng cách này, họ có thể sử dụng điểm của họ được tích lũy trong hai công ty khác nhau trong các dịch vụ của một công ty thứ ba.

Không chỉ các phần thưởng có thể được sử dụng phổ biến, chúng còn có thể được sử dụng như các khoản thanh toán cho các dịch vụ khác. Điều này có khả năng biến đổi điểm trung thành bằng tiền thật được sử dụng để mua sản phẩm và dịch vụ.

Cuối cùng, người dùng cũng có thể trao đổi điểm với nhau, tặng điểm như một món quà cho những người bạn thân nhất của họ hoặc sử dụng chúng để trả tiền cho một thứ gì đó. LoyalCoin có thể là cách để thực sự biến đổi hệ thống khách hàng trung thành theo cách kiếm tiền thật.

Việc ra mắt LoyalCoin dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2018 nếu số tiền của ICO được bảo đảm.

Làm thế nào để đầu tư vào LoyalCoin?

Để đầu tư vào loại tiền này, bạn phải mua token LYL. Để mua chúng, bạn có thể sử dụng các loại tiền mã hóa như BTC, ETH và XEM.

Tại thời điểm chúng tôi đánh giá dự án này, LoyalCoin đã tổ chức xong ICO vào tháng 12 năm ngoái nhưng bạn có thể mua LYL tại các sàn giao dịch hỗ trợ đồng coin này.

Kết luận về LoyalCoin

LoyalCoin có vẻ như một khoản đầu tư vững chắc. Công ty đằng sau ý tưởng, Appsolutely, không phải là một startup mới, họ đã có một thị trường và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh này. Ý tưởng của họ là bản gốc và chắc chắn có thể được thực hiện với một số công ty lớn trong năm 2018.

Không có gì cho thấy bất kỳ âm mưu lừa đảo nào và các token có giá cũng rất rẻ, vì vậy bạn có thể đầu tư vào chúng mà không cần phải nỗ lực nhiều vì nó không có nhiều rủi ro. Ngoài ra, họ dường như có ý định mở rộng phạm vi toàn cầu, do đó, nền tảng của họ thực sự có thể thành công theo như mong muốn của công ty.

Bởi vì điều này, LoyalCoin trông giống như một khoản đầu tư an toàn. Không thể nói trước lợi tức đầu tư như thế nào, nhưng đồng tiền mã hóa này chắc chắn có vẻ thú vị. Nếu bạn có cảm giác như LoyalCoin là một khoản đầu tư đúng đắn, thì hãy thử tìm hiểu về nó.

Telegram