Loopring là gì? Tìm hiểu đồng LRC Coin

Loopring là gì? Tìm hiểu đồng LRC Coin

Loopring là gì?

Loopring là một dự án giao thức trao đổi token đến từ Trung Quốc. Loopring không chỉ là một giao thức mà còn là một hệ thống phân tán tự động thực thi có thể giao dịch xuyên suốt các sàn giao dịch token mã hóa, bảo vệ người dùng những khỏi rủi ro của các đối tác và giảm chi phí giao dịch. Bằng cách gộp chung tính thanh khoản của tiền mã hóa, Loopring đang xây dựng hệ thống tài chính của tương lai.

Những tính năng của Loopring

Giảm rủi ro từ đối tác: Loopring không yêu cầu thành viên gửi token lên sàn để ký quỹ. Token luôn ở trong các địa chỉ blockchain trong toàn bộ quá trình giao dịch. Thành viên thậm chí có thể chuyển token của họ đi nơi khác sau khi đã đặt lệnh – Loopring sẽ tự động điều chỉnh lượng giao dịch ở mức giá ban đầu. Loopring bảo vệ các thành viên khỏi các mối đe dọa như sàn giao dịch phá sản và DDOS.

Mạng lưới phân tán: Lệnh được tự động thực hiện trong khi các khoản tiền trong giao dịch vẫn nằm dưới sự kiểm soát của chủ trong một hợp đồng phân quyền thông minh trên blockchain.

Chia sẻ lệnh: Cơ chế của Loopring cho phép lệnh được chia thành các phần nhỏ, xác định sàn giao dịch và thời điểm tốt nhất để trao đổi những phần đó, và áp dụng lý thuyết lý thuyết trò chơi để tối ưu hóa các kết quả giao dịch. Loopring cũng có thể bảo vệ giao dịch khỏi tấn công DDOS.

Khớp lệnh vòng: Loopring là một giao diện traod đổi tự động thông minh và phân cấp giữa các sàn giao dịch tiền mã hóa và các blockchains, sử dụng bảng cân đối để giúp người sử dụng có thể nhận ra tính thanh khoản cao gấp nhiều lần so với trực tiếp trên thị trường. Bằng cách tạo ra thanh khoản trong nền tảng và chia nhỏ lệnh thành những phần nhỏ và chia ra cả thị trường cùng một lúc.

Giao thức Cross-chain: Loopring được thiết kế để không phụ thuộc vào blockchain. Miễn là một blockchain có hỗ trợ hợp đồng thông minh, Loopring có thể được tích hợp, và tất cả các token ERC20 trên các blockchain có thể được giao dịch với Loopring.

LRC Token

Token LRC được sử dụng trong các trường hợp sau:

Phí Gas: LRC được trả như phí giao dịch trên sàn. Đơn giản và hiệu quả cho các sàn giao dịch khi tính phí bằng LRC.

Nạp tiền để đăng ký sàn giao dịch: các sàn giao dịch phân tán không bị giới hạn ở địa điểm và thời gian. Vì vậy các sàn với lượng giao dịch lớn sẽ nhận nhiều giao dịch cũng như thành viên hơn. Loopring thiết kế một quy định để các sàn giao dịch cho phép thành viên sử dụng LRC nạp vào một hợp đồng thông minh để tăng tín nhiệm cho sàn.

Kết luận

Loopring là một dự án táo bạo và có tính thực tế cao, nhưng đội ngũ dự án thực sự chưa lớn mạnh. LRC rất thích hợp là khoản đầu tư lướt sóng ngắn hạn cho nhà đầu tư, để thực hiện đầu tư bạn cần có sự quan sát tiến độ thị trường của dự án.

Tuy nhiên tùy vào nhận định của mỗi nhà đầu tư, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ các trường hợp đầu tư gây thua lỗ, thất bại do các cá nhân, doanh nghiệp gây ra.

Telegram