Libra Credit là gì? Tìm hiểu đồng LBA Coin

Libra Credit là gì? Tìm hiểu đồng LBA Coin

Thị trường cryptocurrencies đang ngày càng sôi nổi với nhiều dự án ICO ra đời. Trong rất nhiều dự án ICO thì cũng có những dự án khá tiềm năng, LBA Coin là một ví dụ. Vậy Libra Credit là gì ? Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Libra Credit là gì ?

Libra Credit (LBA) là một hệ sinh thái tiền ảo phi tập trung, nó có khả năng cho phép người dùng mở tín dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới dựa trên nền tảng Ethereum. Hệ sinh thái này bao gồm:

 • Các monule tín dụng độc quyền dựa trên trí thông minh nhân tạo AI
 • Có tính thanh khoản cao
 • Có mạng lưới xác minh danh tính
 • Có khả năng mở rộng mạng lưới trao đổi

Libra Credit có quy trình làm việc rõ ràng giúp việc xác minh người vay và giải ngân nhanh chóng chỉ cần qua 5 bước như sau:  gửi đơn yêu cầu vay, xác minh và đánh giá tín dụng, xác nhận, ký quỹ ký quỹ và giải ngân.

Có cơ chế chấm điểm rủi do tín dụng và tự động từ chối với các tài khoản có tính rủi do cao, người vay có thể cầm cố bất cứ tài sản mật mã nào mà họ muốn miễn là nó đủ giá trị là Libra Credit có thể xác nhận .

Công Nghệ Libra Credit

Nền tảng cho vay Libra:

Là giao diện người dùng cuối, nhằm giúp việc tiếp cận nền tảng được dễ dàng và dễ hiểu hơn, nền tảng được thể hiện qua ứng dụng di động (trong trang Airdrop của Libra Credit có nhiệm vụ thử sản phẩm của Libra, là sử dụng bản thử của ứng dụng này)

Hợp tác truy cập mạng hợp tác

Để Libra Credit hoạt động như một hệ sinh thái đầy đủ, các mạng hợp tác phải được tích hợp đúng cách. Để đảm bảo chất lượng và sự đóng góp của các mạng lưới đối tác khác nhau, luồng thông tin vào và ra khỏi Libra Credit sẽ được điều chỉnh bởi Hợp đồng mô hình chung và dữ liệu mở.

Cơ Chế Thẩm Định Tín Dụng AI

Các gói hợp đồng thông minh được xây dựng trên Ethereum blockchain.

Token LBA là gì?

Token LBA là tài sản kỹ thuật số thuộc nền tảng Libra Credit, được xây dựng trên nền tảng Ethereum, có thể được lưu trữ trong các ví ETH.

Token LBA được sinh ra cho các mục đích sử dụng sau:

Chi trả phí thành viên: để vào được nền tảng có thể nộp đơn xin vay, bạn phải trả một khoản phí bằng LBA Coin.

Chi trả phí giao dịch: như mọi nền tảng khác, mọi giao dịch trên blockchain đều phải trả phí. Tại Libra Credit, bạn trả phí giao dịch khi giao dịch thành công bằng LBA Token.

Bỏ phiếu cho các dự án hay đề xuất cụ thể để tạo điều kiện cho sự phát triển công nghệ nền tảng.

Làm phần thưởng cho những bên liên quan trong các trường hợp sau:

 • Các nhà phát triển có đóng góp trong sự phát triển dịch vụ của Libra Credit.
 • Giới thiệu thành công những nhà cho vay khác vào nền tảng Libra Credit.
 • Tất cả chủ sở hữu LBA bao gồm cộng đồng Libra, có khả năng chi phối mạng lưới bằng cách: Lập kế hoạch phát triển nền tảng.

Lộ trình phát triển của Libra Credit Coin

Ý tưởng cho Libra Credit đã được hình thành và khái niệm hóa trong quý 4 năm 2017, với bản báo cáo được phát hành ngay sau đó. Phiên bản Alpha của Libra Credit được ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

Lộ trình dự kiến của dự án:

 • Q3 2018 – Libra Credit platform khởi chạy cho vay mật mã và tiền điện tử.
 • Q4 2018 – Libra Credit ra mắt ứng dụng di động.
 • 2019 – Lên kế hoạch cho ra mắt các khoản vay tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.
 • 2020 – Lập kế hoạch để cho phép digital/financial/physical & fiat lending với các mạng lưới quan hệ đối tác toàn cầu.

Kết luận

Việc đầu tư hay không còn cần phải nghiên cứu thêm nhiều yếu tố nữa về cơ bản đây là một dự án đã từng có nhiều công ty tài chính tham gia, nhưng đây là công ty có nhiều ý tưởng thú vị trong lĩnh vực tài chính – tín dụng.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Libra Credit là gì? Tìm hiểu đồng LBA Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đồng coin này.

Telegram