KuCoin Shares là gì? Tìm hiểu đồng KCS Coin

KuCoin Shares là gì? Tìm hiểu đồng KCS Coin

KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc. Điều đặc biệt là KuCoin chia sẻ 50% tổng doanh thu phí giao dịch với người dùng đang giữ token trên sàn của họ. Tương tự như Binance, KuCoin có mức phí giao dịch tương đối thấp và ưu đãi khi người dùng sở hữu đồng Kucoin Shares (KCS) của sàn. Vậy KuCoin Shares là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

KuCoin Shares là gì?

KuCoin Shares (KCS) là đồng tiền mã hóa riêng của sàn giao dịch KuCoin, đồng tiền này cho phép chủ sở hữu thu được lợi nhuận sau khi những giao dịch kết thúc thành công. KuCoin chuyển vào tài khoản người dùng một số tiền khi  họ trữ nhiều các đồng tiền khác nhau được phân phối bởi sàn này, như vậy bạn càng nắm giữ nhiều KCS, bạn càng nhận được nhiều cổ tức.

Thông số kỹ thuật

 • Mã giao dịch : KCS
 • Tổng cung : 180,730,576 KCS
 • Nguồn cung lưu hành : 90,730,576 KCS

Lộ trình hoạt động

 • Tháng 05/2017: Chuẩn bị sẵn sàng đội nhóm cốt lõi và quỹ thành lập, thành lập trung tâm R&D, bắt đầu dự án.
 • Tháng 08/2017: Phát hành White Paper (Sách Trắng), ra mắt dự án KSC ICO, đưa nền tảng trao đổi tiền thuật toán vào sử dụng.
 • Tháng 09/2017: đề xuất KuCoin Bonus, công bố các điểm cuối của API, đưa vào danh sách các dòng chính của cặp tiền thuật toán.
 • Tháng 10/2017: Bắt đầu xúc tiến toàn cầu
 • Tháng 11/2017: Phát hành ứng dụng dành cho các thiết bị di động (Android, IOS)
 • Tháng 12/2017: Đưa vào danh sách hơn 50 cặp tiền thuật toán, khối lượng giao dịch dự kiến hàng ngày khoảng trên 5.000 BTC.
 • Tháng 06/2018: Hoàn thiện tính năng giải phóng cặp tiền thuật toán.
 • Tháng 12/2018: Niêm yết trên 1000 loại tiền thuật toán, lượng giao dịch hàng ngày đạt khoảng trên 100,000 BTC.
 • Tháng 06/2019: Trở thành 1 trong 10 nền tảng trao đổi tiền thuật toán hàng đầu thế giới.

Các tính năng chính

 • Tiền thưởng khuyến khích: chủ sở hữu KCS nhận được lợi tức tiền mã hóa hàng ngày
 • Định dạng sàn giao dịch thân thiện với người dùng
 • Phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch của KuCoin cũng thấp thấp như Binance (Bittrex 0.25%) chỉ với 0.1%, không những chiết khấu giao dịch cho các chủ sở hữu KCS mà lệ phí thu hồi cũng thấp nữa.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7: Sàn KuCoin hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trang web, đường dây nóng, email và nhiều hơn thế nữa.
 • Quyền hạn độc quyền của chủ sở hữu KCS: Người dùng KCS ở rank cao hơn sẽ nhận được các dịch vụ tư vấn một-đối-một cho các chiến lược đầu tư và dịch vụ khách hàng nhanh chóng.
 • KCS là một token ERC20
 • Nhiều cặp giao dịch: BTC, ETH, NEO, USDT, KCS, BCH
 • Tính bảo mật cao: KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA)…
 • Sàn giao dịch phân quyền tương lai
 • Một công cụ hiệu suất cao cho khả năng mở rộng: Công nghệ này mang đến sự hiệu quả gấp hàng trăm nghìn lần so với các tiêu chuẩn công nghiệp thông thường, dẫn đến đẩy nhanh tốc độ giao dịch và không bị lag.

Đội ngũ phát triển

CEO và người sáng lập – Michael Gam: là một cựu chuyên gia kỹ thuật tại Ant Financial, một công ty liên kết của Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Ông cũng là một đối tác cấp cao tại các đại gia Internet như MikeCRM và KF5.COM.

COO – Eric Don: được gọi là “nhà nghiên cứu Internet cấp cao, kiến trúc sư hệ thống và ngôi sao ngành công nghiệp Internet”. Ông cũng được cho là CTO và đối tác cao cấp của công ty CNTT  YOULIN.COM, KITEME và REINOT.

Top Lan – Giám đốc kỹ thuật: Chuyên gia Kỹ thuật trong cộng đồng mã nguồn mở, quản lý nhiều dự án mã nguồn mở tên Github, nhà thiết kế và triển khai hệ thống trao đổi tài chính Kucoin.

Cách thức hoạt động

White Paper chính thức của dự án đã đưa ra một giải thích khá rõ về cách phân phối cổ phiếu KuCoin. Như đã nêu trước đây, các phương pháp phân phối xem xét số lượng KCS trong ví tiền trao đổi của người dùng. Ví dụ nếu người dùng đang nắm giữ số tiền 10,000 KCS sẽ được BTC/ETH như sau:

Thu nhập sẽ được tính như sau:

 • Hàng ngày: 0.00015 BTC & 0.0238 ETH
 • Hàng tuần: 0.0105 BTC & 0.6666 ETH
 • Hàng tháng: 0.045 BTC & 0.714 ETH
 • Hàng năm: 0.5475 BTC và 8.687 ETH

Lưu ý đây chỉ là một trong số hơn 200 cặp giao dịch trên sàn giao dịch, tất cả phí giao dịch được thu sẽ được phân phối cho tài khoản người dùng dựa trên công thức được hiển thị trong hình ảnh trên. Do đó, người dùng đang nắm giữ KCS sẽ nhận được tiền điện tử kép từ các khoản phí giao dịch khác (ví dụ: LTC / NEO).

Với mỗi 1000 KCS bạn giữ, bạn sẽ được giảm 1% phí giao dịch với số tiền tối đa được giới hạn ở mức 30%. Ví dụ: nếu bạn giữ 20000 KCS, bạn sẽ được giảm giá 20%, nhưng việc giữ 50000 KCS sẽ giúp bạn giảm giá tối đa 30%.

Tiềm năng

Đồng tiền thuật toán Kucoin Shares là một đồng tiền mới. Khi mới ra đời nó chỉ ở mức 0,5$ nhưng giờ nó đang tăng đáng kể. Tầm nhìn dài hạn này được thể hiện trong việc tài trợ R & D của họ để cách mạng không gian blockchain. 90% lệ phí giao dịch được chia sẻ 50% cho chủ sở hữu của KCS và 40% chia sẻ với người dùng giới thiệu trực tiếp và gián tiếp.

Sự khan hiếm sẽ được tạo ra bằng cách mua lại KCS từ thị trường và đốt chúng. Tài sản của chủ đầu tư và nhà đầu tư thiên thần là không bao gồm đủ điều kiện để chia sẻ khoản cắt giảm từ phí, nghĩa là những người sở hữu KCS dài hạn có thể bắt đầu thấy rằng cuộc trả lương hàng ngày của họ cao hơn không chỉ bằng lượng mà còn do KCS đang lưu hành thấp hơn.

Phí giao dịch giảm 80% (Binance là 50%) đối với phí giao dịch của các cá nhân nắm giữ KCS (có nghĩa là KCS đang lưu thông thấp hơn để mua và tăng giá trị của nó).

Mua Kucoin Shares ở đâu?

Hiện nay, KCS đang được giao dịch trên sàn Kucoin.com. Thủ tục đăng ký khá đơn giản, nhưng bạn sẽ cần phải gửi tiền điện tử ban đầu vào ví KuCoin của bạn như BTC, ETH, NEO và / hoặc BCH để giao dịch cho KCS. Đây là sàn giao dịch đang thu hút nhiều người tham gia do tốc độ nhanh, chi phí thấp và có tính thanh khoản cao. Khi giao dịch bằng KSC coin trên sàn Kucoin, người dùng sẽ được giảm 50% chi phí cho mỗi giao dịch của mình.

Ví Kucoin Shares

Như đã giới thiệu bên trên, Kucoin Shares là mã Token được phát triển trên nền tảng Ethereum Blockchain theo tiêu chuẩn ERC20 nên những ví hỗ trợ token ERC20 đều có thể dùng để lưu trữ KSC coin như Ledger Nano S, Trezor, MyEtherWallet (MEW). Ngoài những lựa chọn trên, bạn cũng có thể trữ trực tiếp trên sàn Kucoin.com nếu thường xuyên giao dịch.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết trên, Bitcoin Vietnam News đã giải thích cho bạn về Kucoin Shares là gì. Trong bối cảnh bùng nổ tiền điện tử trên toàn thế giới và thực tế là các sàn giao dịch đóng cửa tài khoản người dùng mới do thiếu khả năng mở rộng, sàn giao dịch Kucoin và đồng tiền KCS của nó là một sự lựa chọn đáng để tham khảo nếu bạn có ý định đầu tư vào tiền điện tử.