Komodo là gì? Tìm hiểu đồng KMD Coin

Komodo là gì? Tìm hiểu đồng KMD Coin

Một trong những đồng tiền mã hóa đã lặng lẽ tăng lên danh sách top 100 đồng tiền mã hóa theo vốn hóa thị trường trong năm nay là Komodo (KMD). Giá Komodo đã tăng hơn 2200% trong 6 tháng qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Komodo là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Komodo (KMD) là gì?

Komodo là giống như “phần 2” của cuộc cách mạng tiền mã hóa.

Nền tảng blockchain của Komodo sử dụng nguồn mở của Komodo để thực hiện các giao dịch minh bạch, vô danh, riêng tư và có thể thay thế. Sau đó chúng được thực hiện cực kỳ an toàn bằng cách sử dụng blockchain của Bitcoin qua giao thức Proof of Work (dPoW).

Nền tảng của Komodo

Zcash

Đây là một dự án tiền mã hóa mở sử dụng giao thức zk-SNARK. Đây là một giao thức chứng minh đảm bảo tính riêng tư, ẩn danh và khả năng thay đổi của bất kỳ tiền mã hóa nào. Komodo cũng sử dụng cùng một giao thức để thực hiện các giao dịch cá nhân và ẩn danh.

Delayed Proof of Work (dPOW)

Đây là một giao thức mới được thiết lập bởi các nhà phát triển Komodo. Đó là một cơ chế đồng thuận sử dụng quy trình làm việc thường xuyên (giống như Bitcoin) nhưng có một chút khác biệt. dPoW bao gồm một cơ chế mà notarizes các khối trên blockchain, đảm bảo tính toàn vẹn tổng thể và cung cấp cho các giao dịch sự an toàn. 64 nút công chứng được lựa chọn trước sẽ làm công việc công chứng này. Điều này có nghĩa là nếu một kẻ tấn công muốn thay đổi một giao dịch lịch sử giao dịch của Komodo, trước tiên họ phải thay đổi blockchain Bitcoin. Tuy nhiên điều đó là không thể.

SuperNET – SuperNET

Là một tổ chức phân quyền phát triển các công cụ mã nguồn mở và phân quyền cho thị trường tiền mã hóa, chẳng hạn như ví đa coin, sàn giao dịch phân quyền và các sản phẩm ổn định giá. Một số trong đó là:

BarterDex: Đội ngũ Komodo đã phát triển một sàn giao dịch phân quyền được hỗ trợ bởi công nghệ mới về hoán đổi nguyên tử và đó là lý do tại sao họ tiến lên một bước so với các sàn giao dịch phân quyền khác. Các sàn giao dịch phân quyền khác sử dụng proxy token hoặc khái niệm về tài sản cố định để cho phép sàn giao dịch trên nền tảng nhưng BarterDex bỏ qua những cách đó thông qua hoán đổi nguyên tử. Và trên hầu hết các sàn giao dịch phân quyền, người ta cần trao đổi tiền tệ bằng cách giữ BTC làm trung gian, không có sự sắp xếp thứ tự phân quyền và quyết toán trong khi trên BarterDex không bị giới hạn như vậy. Cho đến nay BarterDex đã cung cấp hơn 50.000 hoán đổi nguyên tử và có hơn 80 đồng tiền mã hóa tích hợp trên DEX của họ.

Phiên bản ít thân thiện với người dùng GUI có sẵn cho người dùng cấp cao nhưng ngay sau đó, rất dễ sử dụng sàn giao dịch với giao diện người dùng nâng cao dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay.

dICO: dICO, giống như tên của nó, là một phiên bản phân quyền của ICO hoặc bán token được hỗ trợ bởi nền tảng Komodo. Về tổng thể, mô hình dICO sử dụng công nghệ trao đổi BarterDex và Atomic để đạt được tổng phát hành phân quyền và ẩn danh và phân phối coin/ token thông qua mô hình dICO. Khái niệm này vẫn đang được cải thiện làm thân thiện với người dùng hơn để nhiều ICO có thể được thực hiện trên mô hình này. Sẽ là một điều thú vị để xem vì không ai khác đang tập trung vào lĩnh vực này và tầm nhìn của các quốc gia đang cấm / đang điều chỉnh ICO này có thể là điều rất cần thiết.

Jumblr: Jumblr là một máy trộn coin hoặc bạn có thể nói là một máy trộn coin phân quyền hoạt động như một người ẩn danh phân quyền. Jumblr thì tốt hơn so với máy trộn tập quyền vì các bằng chứng không có kiến ​​thức cung cấp tổng số ẩn danh và phí 0,3% cũng chỉ là danh nghĩa khi so sánh với các dịch vụ khác. Tính năng của Jumblr có thể được truy cập từ ví Agama.

Peerchains: Nền tảng Komodo cũng cung cấp tính modul bằng cách cho phép các dự án khác nhau tạo ra blockchain độc lập riêng được gắn với Komodo. Liên kết với Komodo không có nghĩa là bị giới hạn trong blockchain của Komodo và blockchain như vậy được gọi là peerchains trong hệ sinh thái này. Những blockchain này có thể thừa hưởng hoặc không bất kỳ nâng cấp nào trong tương lai theo mong muốn và vẫn gắn liền với nền tảng Komodo.

Trong tất cả các lĩnh vực này, việc cải tiến liên tục đang được thực hiện và tất nhiên, những giải pháp này vẫn chưa hoàn hảo nhưng Komodo đang cố gắng đi từng bước trên một lãnh thổ chưa được khám phá vì vậy một số trục trặc được dự đoán nhưng nhìn chung là hướng tốt và tích cực.

Tương lai của Komodo

Từ quan điểm đầu tư tiền mã hóa, Komodo đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư kể từ khi ICO. Lợi nhuận cao này sẽ tiếp tục khi nhóm nghiên cứu điều chỉnh và tăng cường nỗ lực quảng bá / phát triển.

Ngoài ra, Komodo crypto đã biến thành nền tảng Komodo, đang phát triển một số công cụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa phân quyền. Và khi bạn so sánh nền tảng Komodo với các đồng nghiệp khác, nó đã phát triển một cách nhanh chóng, bây giờ không chỉ là một đồng tiền mã hóa ẩn danh mà thay vào đó là một giải pháp chính thức cho một nền kinh tế phân quyền.

Telegram