Kin Coin là gì? Tìm hiểu đồng KIN

Kin Coin là gì? Tìm hiểu đồng KIN

Thế giới dịch vụ về tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng. Phạm vi của các dịch vụ này bao gồm mạng xã hội và ứng dụng trò chuyện tích hợp thông tin, truyền thông và thương mại theo cách sáng tạo.

Đó là nơi mà hệ sinh thái Kin Coin sẽ tiếp tục. Mạng lưới phi tập trung này sẽ xây dựng một thế giới mới, nơi mà những người tham gia sẽ được đền bù bằng nhau cho tất cả những đóng góp của họ, tiếp thị, bán hoặc mua các dịch vụ kỹ thuật số. Hệ sinh thái này thậm chí sẽ có đồng tiền mã hóa riêng của mình, còn được gọi là KIN – tiền tệ này sẽ được sử dụng để mua tất cả các dịch vụ kỹ thuật có trong hệ sinh thái.

Kin Coin là gì?

Kin Coin là một hệ sinh thái về dịch vụ tiền mã hóa mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum. Kin được xây dựng và phát triển bởi công ty Kik Interactive (Kik) đến từ Canada (Kik là một trong những công ty về mạng xã hội như Facebook và ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên thế giới là Kik Interactive, hiện Kik có hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu). Ứng dụng nhắn tin miễn phí Kik Messenge là dịch vụ kỹ thuật số tiên phong trong việc tham gia vào hệ sinh thái Kin. Nhờ hàng triệu người sử dụng sẵn có của mình, Kik Messenge đã giúp thúc đẩy hệ sinh thái Kin phát triển một cách nhanh chóng.

Sự đổi mới của Kin Coin

Kin Coin, tiền mã hóa cho Kik Messenger, sẽ thúc đẩy tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái. Vì vậy, mọi giao dịch xảy ra trong ứng dụng nhắn tin sẽ cần đến đồng tiền mã hóa này như một đồng tiền thanh toán mạnh. Hơn nữa, loại tiền mã hóa này được thiết kế để cải thiện giá trị của nó trong Kik. Nền tảng này sẽ tạo ra một cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa thay thế vì nó sẽ thành công trong việc kiếm tiền từ lưu trữ nội dung, sáng tạo, thương mại, người có ảnh hưởng, người bán, nhà phát triển và hơn thế nữa.

Tóm lại, mạng Kin được thiết kế để tạo ra một nền kinh tế chia sẻ kỹ thuật số, tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả những người tham gia. Mạng lưới này sẽ mở ra một thế giới mà vô số người sẽ được bồi thường cho việc cung cấp tài năng của họ thông qua internet; nó xây dựng một thế giới mà các nhà phát triển sẽ được kiếm được lợi nhuận. Tóm lại, hệ sinh thái này sẽ tạo ra một thế giới mà mọi người đều có lợi bằng cách làm việc với nhau – một thế giới kỹ thuật số sẽ được xây dựng dựa trên cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa của Kin.

Nền tảng Kin Coin

Để làm cho toàn bộ hệ sinh thái dân chủ và công bằng, nhóm đã phát triển nền tảng Kin Coin. Nền tảng này sẽ vận hành hệ thống khen thưởng và quản lý các khía cạnh hoạt động hàng đầu của cộng đồng; các khía cạnh này thường bao gồm quản lý nhận dạng người dùng phi tập trung và các dịch vụ giao dịch khác.

Sự có mặt của một tổ chức mạnh mẽ và không thiên vị sẽ cung cấp an toàn cho tất cả những người tham gia vào cấu trúc kinh tế của Kin. Với sự giúp đỡ của nền tảng như vậy, đồng tiền này không bao giờ có thể bị độc quyền bởi bất kỳ công ty khổng lồ nào.

Khai thác Kin Coin

Không giống như Bitcoin, nơi mà các mạng thực sự dựa vào người dùng để tạo ra đồng tiền, Kin Coin không thể được khai thác. Thay vào đó, đồng tiền mã hóa này được kiếm. Công cụ thưởng có mặt trong mạng sẽ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung và nhà phát triển mà ứng dụng của họ tạo ra giá trị trong mạng. Vì vậy, thay vì dựa vào khai thác, các nhà đầu tư – những người muốn nhận đồng xu KIN – sẽ phải tạo ra giá trị trong hệ thống. Nếu các nhà đầu tư không phải là nhà phát triển, ứng dụng sẽ cung cấp cho họ những cách khác nhau để kiếm được những đồng tiền này.

Ví Kin

Mỗi người dùng Kik đều có một chiếc ví Kin mặc định được tích hợp trong ứng dụng. Một trong những tính năng chính dẫn dắt cộng đồng kỹ thuật số áp dụng loại tiền tệ này là ví tiền. Thứ nhất, nền tảng sẽ tích hợp một chiếc ví điện tử đặc biệt cho mọi tài khoản đăng ký trên Kik. Giao diện người dùng của ví sẽ cho phép người sử dụng liên tục thực hiện các tương tác tiền mặt phổ biến nhất.

Bằng cách tích hợp ví điện tử này với hàng triệu tài khoản người dùng đang hoạt động trên Kik, dịch vụ kỹ thuật số sẽ có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng như là một trong những chiếc ví bí mật được sử dụng nhiều nhất. Một số vấn đề phổ biến mà mỗi chiếc ví khác nhau phải đối mặt đó là sự phức tạp của công nghệ tiền mã hóa và các vấn đề liên quan đến phí giao dịch hoặc địa chỉ chữ ký số hoặc khoá cá nhân. Những vấn đề và sự phức tạp này tạo ra rào cản về khả năng sử dụng cho nhiều người dùng chính. Tuy nhiên, thông qua chiếc ví điện tử này, Kik nhằm mục đích làm giảm đáng kể sự xáo trộn.

Kết luận

Đầu tư vào dự án tiền mã hóa này chắc chắn là một vụ đánh cược lâu dài có thể mang lại khoản thanh toán tuyệt vời. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng người dùng ứng dụng thực sự có thể cải thiện tiềm năng của token ERC-20 với thời gian. Dự án có vẻ như là một kế hoạch dài hạn, do đó những phát triển sắp tới sẽ thúc đẩy việc áp dụng đầu tư và khả năng tăng trưởng của nó lên một tầm nhìn rộng.