KickCoin là gì? Tìm hiểu đồng KICK Coin

KickCoin là gì? Tìm hiểu đồng KICK Coin

KickCoin là một nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ cho dự án ICO và các nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng khác. Vậy nó hoạt động như thế nào chúng ta hãy cùng nhau  tìm hiểu trong bài đánh giá KickCoin này.

KickCoin là gì?

KickCoin là một giao thức dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp gây quỹ an toàn và dễ dàng cho các  dự án ICO, pre- ICO,  các hoạt động huy động vốn từ cộng đồng và các công ty đầu tư. Dự án này được thiết lập nhằm mục đích thống nhất hai ngành công nghiệp trẻ: blockchain và crowdfunding.

Cả công nghệ huy động vốn từ cộng đồng(crowfunding) và công nghệ blockchain đều có tiềm năng lớn, nhưng các ngành công nghiệp đã bị  vùi dập bởi với các dự án thất bại và lừa đảo. KickCoin được ra mắt nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách di chuyển huy động vốn từ các nền tảng tập trung (như Kickstarter) sang các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum.

Sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum, KickCoin làm giảm đáng kể chi phí đầu tư của một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Hợp đồng thông minh cũng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các dự án thất bại . Các nhà đầu tư được bảo vệ khỏi các dự án thất bại thông qua việc sử dụng các token dựa trên blockchain được gọi là KickCoins.

Nhìn chung, KickCoin mô tả chính nó như là một nền tảng crowdfunding 2.0

KickCoin hoạt động như thế nào?

Hoạt động huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên bắt đầu xuất hiện trong năm 2009 với sự ra mắt của các trang web như Kickstarter và Indiegogo. Kể từ đó,  đã có sự đổi mới hạn chế trong lĩnh vực này. KickCoin  muốn thay đổi điều đó bằng cách sử dụng một ngành công nghiệp mới – công nghệ blockchain và các loại tiền mã hóa.

KickCoin đã có một nền tảng hoạt động đầy đủ. Nó không chỉ là một nguyên mẫu. Người dùng có thể gửi dự án của họ thông qua KICKICO.com và bắt đầu chấp nhận thanh toán. Bạn có thể xem danh sách các dự án đang hoạt động có sẵn thông qua KickCoin ngay hôm nay.

KickCoin được thiết kế như một hệ sinh thái. Họ gọi hệ sinh thái này là “Kickonomy”. Các thành viên của hệ sinh thái đó bao gồm những người sáng lập (những người tạo ra các dự án huy động vốn từ cộng đồng), các dự án (ICO, huy động vốn cộng đồng và các công ty đầu tư crowdinvesting), nhà đầu tư (những người ủng hộ dự án huy động vốn từ cộng đồng) và KickCoins (một loại tiền nội tệ được sử dụng trên hệ sinh thái).

Cùng với nhau, các thành phần này tạo nên hệ sinh thái KickCoin, nhằm cung cấp một số lợi ích quan trọng cho không gian huy động vốn từ cộng đồng hiện đại.

Lợi ích của KickCoin là gì?

KickCoin nhằm mục đích thay đổi cách các công ty khởi động các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và cách nhà đầu tư tham gia vào các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Dưới đây là một số lợi ích được đề xuất, theo báo cáo của KickCoin:

Cho phép tạo ra một thị trường trong một nền tảng

Thúc đẩy các tác giả dự án thành công trên nền tảng

Khuyến khích người tham gia hoạt động

Tăng tính thanh khoản của KickCoins

Được thiết kế để bảo vệ nhà đầu tư và người ủng hộ từ các chiến dịch không thành công hoặc gian lận

Bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các giá trị mặc định

Dự án ICO KickCoin

KickCoin đang tổ chức các dự án ICO của mình.  Hoạt động Pre- ICO trước được lên lịch vào ngày 28 tháng 7, trong khi dự án ICO được lên lịch vào ngày 29 tháng 8.

Mục tiêu của chiến dịch là gây quỹ cho sự phát triển của dự án, bao gồm chi phí phát triển, tiếp thị, học viện huy động vốn từ cộng đồng và nhóm phát triển.

Trong thời gian Pre- ICO, 1 ETH sẽ mua cho bạn 6.000 KickCoins (KC). Con số đó giảm xuống còn 1 ETH = 3.000 KC cho dự án ICO và 1 ETH = 2.000 KC khi phát hành.

Công ty tuyên bố đã thu được 500 ETH (với mức đóng góp tối thiểu là 50 ETH) từ các nhà đầu tư ban đầu

Kết luận

KickCoin là một nền tảng làm việc nhằm đơn giản hóa quy trình huy động vốn từ cộng đồng cho các công ty trong việc  giảm thiểu  các khoản. chi phí.  Nếu bạn là các nhà đầu tư đang có  nhu cầu muốn sở hữu đồng tiền mã hóa tiềm năng này  thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.