ILCoin là gì? Thông tin tiền ảo Ilgamos mới nhất

ILCoin là gì? Thông tin tiền ảo Ilgamos mới nhất

ILCoin (ILC) có lẽ là một trong những đồng tiền ảo tốn nhiều bút mực nhất của báo chí trong những năm qua. Dù đã bị vạch trần là một công ty kinh doanh đa cấp, nhưng tại sao Ilgamos vẫn có thể sống dai dẳng và được nhiều người đầu tư đến như vậy? Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu ILCoin là gì và đánh giá thủ đoạn lừa đảo của mô hình đa cấp tiền ảo này nhé.

Ilgamos là gì?

Theo như giới thiệu thì Ilgamos là một nhóm các công ty tiếp thị trẻ, năng động và sáng tạo thành lập ở United Arab Emirates (DuBai), Đức và Hồng Kông. Ilgamos là hệ thống mạng lưới tiếp thị toàn cầu đầu tiên cung cấp dễ dàng, linh hoạt cho hàng triệu người trên toàn thế giới để xây dựng dự trữ vàng của họ.

Không chỉ là một công ty, Ilgamos còn là một tập đoàn kinh doanh Vàng lớn mạnh trên toàn cầu. Có rất nhiều văn phòng và trụ sở đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Đức, Anh Quốc, Dubai, Hongkong, và Budapest – Hungaria. Với nền tảng tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn lớn. Ilgamos đã thiết kế một dự án kinh doanh với sứ mệnh giúp mọi người gia tăng tài chính của mình và tránh các rủi ro lạm phát khi tích trữ tài sản trong Vàng.
Không chỉ sở hữu kinh doanh Vàng, Ilgamos còn đem đến cho nhiều người trên toàn cầu một cơ hội được sở hữu sản phẩm công nghệ tiến tiền, một giải pháp thanh toán điện tử trong ngành công nghiệp và được sử dụng trao đổi , mua sắm hàng hóa rộng rãi trong tương lai gần.

ILCoin là gì?

ILCoin là một loại tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền ảo, được sáng tạo ra bởi công ty Ilgamos đến từ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UEA), Đức và Hong Kong (Trung Quốc). Theo đó, đồng tiền này được giới thiệu là đồng tiền thông minh, bảo mật và còn tốt hơn cả đồng OneCoinBitCoin ra đời trước đó.

ILCoin có nhiều sự đổi mới khác biệt, Bitcoin mất 6 năm để trở nên như một loại tiền tệ được chấp nhận trong thị trường tài chính. Thì ILCoin sẽ rút ngắn thời gian hơn khi đưa ra chính sách kết nối cộng đồng và các đối tác doanh nghiệp thừa nhận giá trị ILCoin. ILCoin Cryptocurrency áp dụng công nghệ tiên tiến trên nền tảng mã nguồn đóng SHA-256. Có thể cho phép tạo ra tối đa 2,5 tỷ ILCoin.

ILCOIN là đồng tiền độc quyền bởi Ilgamos và chỉ có Ilgamos mới có thể khai thác ILCOIN. Đồng tiền điện tử này được khai thác thương mại bắt đầu từ ngày 7/9/2015.

Tại sao Ilgamos cần cộng đồng cho ILCoin?

Khác với các loại tiền pháp định, Ilgamos khai thác độc quyền ILCoin và phân phối trên toàn cầu, tuy nhiên Ilgamos cần những cộng đồng lớn hiểu được giá trị khi ứng dụng với ILCoin trong giải pháp thanh toán của mình. Vì vậy họ tạo ra một cơ hội kinh doanh mà ở đó mọi người có thể mở rộng các mối quan hệ cộng đồng và cùng thừa hưởng lợi nhuận của ILCoin. Khi cộng đồng người hiểu và thừa nhận giá trị ilcoin ngày một gia tăng, thì giá trị mỗi đồng ilcoin ngày một lớn. Hãy nhớ đến câu chuyện của Bitcoin vào 6 năm trước và cho đến bây giờ. Facebook, Google… cũng đã nhờ cộng đồng lớn mà làm nên giá trị.

Đánh giá công nghệ của ILCoin

Theo thông tin ghi nhận được thì ILCoin giới thiệu rằng bản thân đồng tiền này sở hữu các tính năng sau:

 • Công nghệ Crypto mới nhất: 20 bộ vi xử lý nm, khai thác tự động, tiết kiệm 3 lần chi phí, tốc độ khai thác gấp 10 lần công suất của hàng triệu máy tính xách tay;
 • Có ví điện tử Ilcoin – Wallet để chứa coin
 • Có thể trao đổi trực tiếp coin giữa các thành viên với nhau và được giao dịch trên sàn giao dịch công cộng giống như Bitcoin.
 • Có thể giao dịch đến mọi nơi, mọi lúc, nhanh chóng, tiện lợi với chi phí tối thiểu
 • Là đồng tiền có số lượng hữu hạn: mất đến 9 năm để khai thác hết tổng số 2,5 tỷ coin.

Tại Sao ILCoin lại giao dịch trong nội bộ?

Một doanh nghiệp truyền thống niêm yết giá trị cổ phiếu trên sàn công cộng, có nghĩa là những cổ phiếu của họ có giá trị trao đổi như tiền tệ và được mua đi bán lại hoàn toàn tự do theo giá thị trường. Nếu một doanh nghiệp không có nền tảng kinh doanh tốt, thì việc niêm yết các cổ phiếu của họ lên sàn quá sớm sẽ gặp những rủi ro, các cổ đông bán tháo và giá trị cổ phiếu là bất thường hoặc nó hoàn toàn trở lên vô giá trị. Đó là quy luật tất yếu và cũng để giải thích lý do vì sao chúng ta thấy có rất nhiều loại tiền kỹ thuật số, sau khi được doanh nghiệp đẩy lên sàn tự do với giá trị ban đầu rất cao, nhưng nó chưa có vốn hóa thị trường lớn và chưa được chấp nhận rộng rãi trong việc trao đổi, thanh toán và giao dịch… Thì sau một thời gian ngắn, hầu hết giá trị tự do trên sàn giao dịch các đồng tiền này đều giảm mạnh. Khi một công ty sử dụng coin trên sàn tự do và kết hợp phát triển cộng đồng trong kinh doanh Network, Thì cũng như việc một công ty Network sản phẩm, không tự sản xuất mà chỉ cần nhập khẩu của một công ty trung gian và phần phối cho chính thành viên trong mạng lưới. Điều này là hoàn toàn bình thường.

Công nghệ Blockchain của ILCoin có thể trở thành hiện thực?

Được thành lập hơn 4 năm trước đây, ILCoin đã tự định vị trí của mình như một sự thay đổi khả thi để thay thế cho Bitcoin. Tuy nhiên, do công nghệ tiên tiến, nó có thể cho phép số lượng giao dịch mỗi giây lớn hơn Bitcoin rất nhiều và còn có khả năng mở rộng cao hơn.

Đồng tiền điện tử ILC được tạo ra với phương châm: vượt trội về công nghệ. Đội ngũ kỹ sư đẳng cấp thế giới đã phát triển một tài sản kỹ thuật số có độ an toàn cao nhất, có khả năng chông lại các mối đe dọa có thể xảy ra.

Sử dụng giao thức chuỗi lệnh (C2P) làm thuật toán đồng thuận, ILC là một trong những dịch vụ an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Giao thức sử dụng một loạt các cơ chế giúp chặn các mối đe dọa tấn công hoặc mã độc. Chuỗi khối ILCoin cũng có thể chống lại các cuộc tấn công 51%.

Chủ sở hữu ILC có thể lưu trữ tiền của họ trong ví lạnh trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau, bao gồm Android, Windows và OSX. Tất cả các giao dịch đều có thể được theo dõi trong chuỗi khối của ILCoin.

Đánh giá đồng tiền ảo ILCoin

Trước đây khi ILCoin chưa phát triển mạnh, những “người môi giới” ILCoin ở Việt Nam thường tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn và áp dụng một phương pháp gọi là “sức mạnh tiềm thức” để training về công nghệ blockchain và các kiến thức về crypto điển hình là Bitcoin.

Chúng ta đều biết, có rất nhiều các đồng coin có âm mưu lật đổ vị trí độc tôn của Bitcoin, ILCoin là một trong số đó. ILCoin chiêu mộ các nhà đầu tư bằng những lời đường mật:

 • ILCoin sử dụng thuật toán SHA-256 và có khả năng bất khả xâm phạm. Thế nhưng Bitcoin sử dụng mã nguồn mở nên nhiều dự án hoàn toàn có thể sao chép về như Litecoin.
 • Mã nguồn đóng, Ilgamos khai thác độc quyền ilcoin. Đã gọi là đóng thì không ai biết thuật toán chính xác công nghệ sử dụng, tốc độ giao dịch hay khả năng bảo mật,…là thế nào.  Tất cả chỉ nghe nói thôi, mà “lời nói gió bay”.
 • Số lượng block, tốc độ giao dịch,… cũng chỉ cần thay đổi thông số kỹ thuật là được.
 • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp 100 lần Bitcoin tức là ILC có khả năng xử lý khoảng 5.9 triệu giao dịch trên giây với 200 MB lưu lượng. Trong khi Ripple có giải pháp xRapid thanh toán xuyên biên giới cũng chỉ đang xử lý 1500 giao dịch trên giây hay visa cũng không đạt được con số này. Theo bạn tốc độ giao dịch ảo thế này có đáng tin?
 • Điều quan trọng không kém, một đồng coin có được chấp nhận và phát triển mạnh không phụ thuộc phần lớn vào tính thanh khoản. Thế nhưng đến nay sau hơn 3 năm hoạt động ILC vẫn chưa được thanh khoản ở quốc gia nào , thông tin về việc ILC được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn thì vẫn mù tịt. Nghe những người “môi giới” cho hay: ILC đã lên được sàn giao dịch lớn nhất Hồng Kông nhưng sàn đó là sàn nào câu trả lời tôi nhận được là “ tôi không nhớ rõ tên”. Sàn giao dịch lớn nhất Hồng Kông, Trung Quốc, còn sàn nào khác ngoài Binance hay Houbi ?
 • Hơn hết, team DEV và thông tin đội ngũ sáng lập ít hoặc không tìm thấy trên các trang mạng xã hội uy tín và google. Nếu có cũng không thấy chú thích về việc sáng lập ILCoin, không có chuyên môn về blockchain hay tham gia các sự kiện blockchain lớn trên thế giới.

Thông tin ILC được tạo ra bởi Ilgamos thế nhưng vẫn không rõ trụ sở của Ilgamos hay ILC là ở đâu. Vậy với các thông tin sơ bộ trên, theo bạn ILCoin có scam lừa đảo hay không ?

ILCoin có lừa đảo (scam) hay không?

Theo giới thiệu từ một số website, blog và trang cá nhân trên mạng xã hội của cộng đồng ILCoin, sau các đồng tiền ảo Bitcoin và Onecoin, đồng ILCoin là loại tiền ảo ưu việt hơn hẳn cả về khả năng sinh lời cũng như bảo mật.

ILcoin quảng cáo rầm rộ trên mạng với những lời có cánh, hứa hẹn giàu có đổi đời và tổ chức hội thảo để “chiêu mộ” người tham gia, mở rộng mạng lưới ở nhiều nơi như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…

Tuy nhiên các chuyên gia nghiên cứu về tiền ảo cho biết, đồng tiền ILCoin hiện chưa được giao dịch tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Chỉ riêng tại Việt Nam, đồng tiền này mới được chào mời một cách sôi động. Nhà đầu tư tại Việt Nam cũng chưa thực sự hiểu được bản chất thật của tiền ảo là gì mà chỉ nghe theo lời mời gọi của người khác về mức sinh lời cao và bỏ tiền vào. Thực tế thì không bao giờ có công việc nào kiếm tiền dễ dàng như vậy.

Tương tự như các hình thức kinh doanh tiền ảo Onecoin, khi mở tài khoản ILCoin, số tiền người chơi đóng sẽ quy đổi thành điểm thưởng ảo (OPRs). Theo “hứa hẹn” của ILcoin, các mã số này được nâng giá tiền gấp đôi, thậm chí gấp ba, chỉ nháy mắt kiếm được cả tỷ đồng từ vào số tiền đóng ít ỏi ban đầu.

Kết luận

Hy vọng bài viết ILCoin là gì đã mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Bitcoin Vietnam News chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Telegram