iExec RLC là gì? Tìm hiểu đồng RLC Coin

iExec RLC là gì? Tìm hiểu đồng RLC Coin

Công nghệ Blockchain cho phép tạo ra các mô hình kinh doanh sáng tạo. iExec RLC là một trong những dự án tìm kiếm kết hợp blockchain với điện toán đám mây, nhằm mục đích xây dựng thị trường đầu tiên cho tài nguyên điện toán đám mây một cách phân cấp. Hãy cùng tìm hiểu một số khía cạnh hấp dẫn đối với dự án này cũng như token RLC trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

iExec RLC là gì?

iExec RLC là một nền tảng điện toán đám mây phân tán dựa trên blockchain. Đó là một ý tưởng tương tự như Golem (siêu máy tính) và Siacoin (lưu trữ đám mây), ngoại trừ việc sử dụng các dịch vụ đám mây để xử lý điện năng. Đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án là chính bản thân blockchain của nó và hệ sinh thái đang phát triển của dApps.

iExec RLC hoạt động như thế nào?

Blockchain được sử dụng bởi blockchain iExec RLC được cho là cung cấp khả năng phân phối các ứng dụng chạy trên các ứng dụng blockchain. Đó là tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả để bảo mật dữ liệu, dịch vụ và giúp bạn truy cập dễ dàng từ mọi nơi. Nền tảng này được thiết kế để trở thành tài nguyên điện toán duy nhất mà một người có thể cần.

Toàn bộ nền tảng vận hành dựa trên công nghệ Blockchain được xây dựng trên Ethereum. Nó đủ mạnh để cho phép tạo ra một hệ thống đám mây ảo dựa trên các tài nguyên máy tính hiệu năng cao và các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nó được cho là thị trường phân quyền đầu tiên sử dụng tài nguyên đám mây. Không chỉ vậy, nhưng toàn bộ mạng lưới được cho là một trong những nguồn tốt nhất để kiếm tiền từ ứng dụng, bộ dữ liệu và máy chủ của họ. Và đối với các nhà phát triển, với iExec RLC, họ có thể vượt qua các hạn chế về blockchain và thực hiện tính toán khác trong một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới.

Cũng có một vài lý do mà các nhà cung cấp muốn sử dụng nền tảng này. Vì họ có thể cho vay sức mạnh của máy móc và sau đó kiếm tiền từ nó thông qua việc thực hiện các ứng dụng dựa trên nhà phát triển. Khi nói đến các nhà đầu tư, bạn có thể tham gia vào nền kinh tế crypto thế giới bằng cách giao dịch các token RLC của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.

Token được sử dụng bởi iExec RLC là RLC. Đó là token gốc của nền tảng và có thể được sử dụng để sử dụng các khả năng mạng lưới khác nhau và thuê máy chủ, dữ liệu và các ứng dụng hữu ích khác. Công nghệ đằng sau hệ thống được thiết kế để trở thành một phần mềm phân phối ứng dụng dựa trên blockchain có khả năng mở rộng cao, và là các giao thức bảo mật nâng cao, mã nguồn mở.

Đây là một nền tảng sáng tạo và đặc biệt, sử dụng dữ liệu lớn và các ứng dụng máy tính có hiệu năng cao. Cơ sở hạ tầng để chạy chương trình máy tính được thiết kế để trở thành một sản phẩm hoàn toàn sáng tạo. Không chỉ vậy, nhưng nền tảng được thiết kế để được sử dụng bởi tất cả mọi người. iExec RLC yêu cầu nền tảng này có khả năng mở rộng, với các tài nguyên máy tính không giới hạn.

Công nghệ đã được hoàn thiện trên XtremWeb-HEP và phần mềm phân phối vô song thông qua các máy tính khác nhau. Và một trong những phần tốt nhất của hệ thống là nó đã được thiết kế với mức giá cả phải chăng vì nó được xây dựng trên công nghệ Blockchain Ethereum và hoạt động thông qua một nền tảng peer to peer.

Lộ trình phát triển

Hầu hết tất cả các v1 “Essential Edition” của IExec RLC đã được hoàn thành. Tiếp theo là V2 “Market Network”, họ sẽ tiến hành mở rộng trên cửa hàng dApp và khởi chạy Marketplace của mạng.

Khi Marketplace này được khởi chạy, iExec cũng sẽ trải qua một quá trình phân quyền, vì tất cả các trung tâm dữ liệu / máy tính hiện đang được kiểm soát bởi nhóm của iExec vì lý do thuận tiện.

Team sẽ giải quyết kịp thời V3-v5, nhưng hầu hết những tiến triển này sẽ đến trong tương lai.

Kết luận

Công ty là một thương hiệu mới nhưng có một số người chơi lớn ủng hộ họ. Có thể họ là một trong những công ty rất mới. Nhưng nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền bằng crypto cũng như đổi mới nền tảng, thì đây là một khởi đầu tuyệt vời để xem xét.

Telegram