Hướng dẫn đào Zcash

Zcash (ZEC) đã chính thức được ra mắt sớm hơn một chút và thị trường đã trở nên điên loạn đúng theo nghĩa đen, cùng với sự kỳ vọng của mọi người và mọi sự đồn thổi xung quanh loại Altcoin mới này. Việc đào Zcash đã diễn ra rất tốt, tuy nhiên Bitcoin Vietnam News sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm và lời khuyên dành cho bạn nào có ý định đào Zcash.

Hy vọng mọi người sẽ có hướng đi đúng đắn và đừng quên là Zcash sẽ có một khởi đầu đào chậm rãi trong vòng 34 ngày nên phần thưởng đào được còn rất nhỏ. Trong ngày đầu tiên khi ra mắt chỉ có 100 đồng ZEC được đào trong tổng số, nên khả năng bị hét giá đã xuất hiện trên các sàn giao dịch như Kraken và Poloniex. Chi tiết về thông tin đồng Zcash và phần thưởng khi đào được trong 34 ngày đầu tiên đã được viết tại đây.

Trường hợp đào Zcash bằng CPU và Nvidia CUDA GPU

Nơi tốt nhất để đào Zcash bằng CPU hoặc Nvidia CUDA GPU là Flypool, một mining pool hỗ trợ cho các miner sử dụng thuật toán Equihash Zcash (ZEC). Pool này có vẻ tốt nhất cho các miner cho tới thời điểm này, bạn không cần phải bận tâm điều gì, phí khai thác hiện là là zero.

Trường hợp đào Zcash bằng AMD OpenCL GPU

Nơi tốt nhất để đào Zcash cho OpenCL miner có vẻ là pool Coinsforall, hoạt động tốt cho OpenCL và CUDA miner. Hiện tại pool này có chi phí khá cao là 4%, và đây là lựa chọn duy nhất cho OpenCL miner.

Hoặc bạn có thể chào bán Hashrate của mình trên NiceHash, tuy nhiên giá đang khá cao lúc này, lợi nhuận cũng không lớn so với đào và đem bán trên các sàn. Đào trực tiếp vào các địa chỉ trên sàn có lợi hơn trong thời điểm này do sự khan hiếm của Zcash và nhu cầu của người dùng.

Telegram