Huobi Chat là gì? Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Huobi Chat

Huobi Chat là gì? Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Huobi Chat

Huobi Global, sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn thứ ba thế giới vừa ra mắt nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình với cái tên Huobi Chat. Huobi Chat là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé.

Huobi Chat là gì?

Huobi Chat là một ứng dụng nhắn tin phi tập trung mới tương tự ứng dụng nhắn tin đám mây Telegram. Theo trang khởi chạy Huobi Chat, ứng dụng mới này bao gồm các tính năng như nhắn tin miễn phí, truyền dữ liệu an toàn, hệ thống thanh toán, dữ liệu thị trường, tin tức và thậm chí cả chức năng trò chơi.

Huobi Chat Token là gì?

Huobi Chat Token (HCT) là một đơn vị tiền tệ sử dụng trên ứng dụng này nhằm khuyến khích người dùng tham gia nền tảng. Người dùng có thể sử dụng HCT để quảng bá nền tảng và hoàn thành một số tác vụ nhất định.

Tương tự như Telegram, Huobi Chat có thể cài đặt trên rất nhiều thiết bị như Android, iOS, Windows và Mac. Ứng dụng này đã khởi chạy phiên bản beta tuần trước với 1.270 người dùng được chọn.

Là một trong những công ty tiền điện tử nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Crypto, Huobi có khả năng cung cấp bảo mật hàng đầu. Huobi Token (HT) hiện được xếp thứ 6 trong Chỉ số giao dịch AltDex (ALTEXC).

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Huobi Chat

Đầu tiên các bạn có thể tải Huobi Chat tại trang chủ https://www.huobi.im/

Sau khi tải xong bạn có thể mở file cài đặt và tiến hành cài chương trình, đối với những bạn sử dụng iOS thì nên vào phần Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị để chọn tin cậy ứng dụng; còn trên macOS thì vào Security & Privacy -> Open Anyway như hình để tin cậy ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Huobi Chat

Sau khi cài đặt xong thì bạn vào ứng dụng và chọn Register; chỉnh mã vùng về số +84 và nhập SĐT của bạn bao gồm 10 số và bỏ đi số 0 ở đầu. Sau đó bạn chọn Next Step và chờ 60s để nhận tin nhắn kích hoạt tài khoản.

Khi nhận được tin nhắn, bạn điền 6 số kích hoạt vào Verification Code và đặt Password cho tài khoản là xong.

Như vậy là bạn đã có một tài khoản Huobi Chat rồi đấy.

Kết luận

Thông qua bài viết này, Bitcoin Vietnam News đã giới thiệu cho bạn Huobi Chat là gì, đồng thời kèm hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Huobi Chat. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu đồng Huobi Chat Token là gì tại trang chủ chính thức sau đây: https://www.huobi.im/

Telegram