Hshare là gì? Tìm hiểu đồng HSR

Hshare là gì? Tìm hiểu đồng HSR

Hshare là thương hiệu tiền mã hóa vừa mới ra mắt thị trường vài tháng trở lại đây. Nhưng chỉ với thời gian xuất hiện ngắn nó đã ghi điểm với giới đầu tư. Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Hshare để trả lời cho câu hỏi Hshare là gì? Cơ hội nào khi đầu tư vào đồng tiền này nhé!

Hshare là gì?

Tiền mã hóa Hshare là gì? Đây là một mã token được bán trong đợt ICO của dự án Hcash với tỉ lệ 1:1. Dự án huy động vốn của Hcash đã diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 2017 và đã thu được một khoản vốn khổng lồ, sau đó không lâu Hshare token đã nhảy vọt lên vị trí thứ 12 trên coinmarketcap, hiện tại đồng tiền này đang giữ vị trí thứ 44 với tổng vốn hóa thị trường hơn 518 triệu USD.

Hcash là một đồng tiền mã hóa mới được thiết kế để cho phép chuyển tiền giữa các blockchains với nhau và giữa blockchains với blockless. Ngoài ra, Hcash sẽ hỗ trợ các giao dịch cá nhân, quản trị DAO, và Quantum Resistant.

Lịch sử ra đời của Hcash

Theo Bitcoin Vietnam News, việc phát minh ra công nghệ Blockchain đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp, các nhà phát triển và công chúng nói chung. Nó là một cuốn sổ cái công cộng được phân cấp với hàng loạt các lợi ích như giao dịch tại chỗ 24/7, là một loại dịch vụ rẻ nhất – rẻ hơn cả các dịch vụ ngân hàng và loại bỏ sự tham gia của bên thứ ba. Tuy nhiên, cũng cần có một sàn giao dịch tự do cho các loại tài sản và thông tin giữa các hệ thống và nền tảng khác nhau. Theo một chuyên gia từ CollinStar Capital, lợi ích của Blockchain chưa hoàn toàn đầy đủ và những quyền tham gia bình đẳng và tiếp cận đến tất cả các loại hoạt động sẽ không có ích cho đến khi có sẵn một sàn giao dịch tự do.

Tiền mã hóa Hcash được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Cơ chế sử dụng trong việc tạo ra Hcash thực sự là một cuốn sổ cái mỏng rút ngắn khoảng cách giữa các hệ thống DAG (Directed Acyclic Graph) dựa trên blockless và dựa trên khối. Cơ chế này tiếp tục cho phép trao đổi thông tin và tài sản trên sổ cái giữa các loại tiền tệ khác nhau. Nhãn hiệu Hcash là một trong những giá trị tiêu chuẩn mới trong thị trường crypto, nhóm phát triển của nó đã đưa ra bản cáo bạch của Hyper Cash, bao gồm các thuộc tính và cách sử dụng độc đáo của Hcash.

Cơ chế hoạt động của tiền mã hóa Hshare

Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa Hshare dựa trên sự đơn giản và minh bạch. Hcash được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Cơ chế sử dụng trong việc tạo ra đồng tiền Hcash thực sự là một cuốn sổ cái mỏng rút ngắn khoảng cách giữa các hệ thống DAG (Directed Acyclic Graph) dựa trên blockless và dựa trên khối. Cơ chế này tiếp tục cho phép trao đổi thông tin và tài sản trên sổ cái giữa các loại tiền tệ khác nhau. Nhãn hiệu Hcash là một trong những giá trị tiêu chuẩn mới trong thị trường crypto, nhóm phát triển của nó đã đưa ra bản cáo bạch của Hyper Cash, bao gồm các thuộc tính và cách sử dụng độc đáo của Hcash.

Lưu trữ tiền mã hóa Hshare ở đâu?

Điểm chung giữa các loại coin, trong đó có tiền mã hóa Hshare là luôn được lưu trong ví điện tử Hshare. Cách tạo ví rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lập ví trên trang chủ hệ thống. Hoặc nếu khống, hãy bắt đầu mở với hình thức qua một ví trung gian làm cầu nối liên kết. Phí làm sẽ hoàn toàn miễn phí, không mất bất cứ đồng nào.

Kết luận

Hi vọng bài viết ” Tiền mã hóa Hshare là gì?” đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Telegram