Holo Coin là gì? Tìm hiểu đồng HOT Coin

Holo Coin là gì? Tìm hiểu đồng HOT Coin

Holo Coin là gì? Chúng là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung dựa trên nền tảng của Blockchain cải tiến. Và những cải tiến mới của hệ thống Blockchain đó đã thực sự đem lại những nổi bật cần biết cho Holo Coin để chúng có thể đứng vững trên thị trường tiền ảo hiện nay. Vậy Holo Coin độc đáo và  mới lạ như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Holo Coin để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Holo Coin là gì?

Holo Coin (HOT) là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung chúng được xây dựng trên một công nghệ blockchain độc quyền của nó tên là Holochain cung cấp các không gian cho phép lưu trữ các ứng dụng phân tán (DApps) của mọi người được xây dựng trực tiếp vào kiến ​​trúc và giao thức của nó.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp một cơ sở hạ tầng kế toán mã hóa có thể mở rộng được yêu cầu để lưu trữ các ứng dụng này với khối lượng sử dụng khổng lồ.

Holochain giúp mọi người sở hữu dữ liệu riêng của họ, kiểm soát danh tính riêng của họ, cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu của người dùng, giao dịch mà không cần hệ thống tập trung và điều đó làm cho giao dịch được thực hiện nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết. Hơn nữa, Holochain còn cung cấp các giao thức và các dòng lệnh theo một quy chuẩn để giúp mọi người có thể tự xây dựng một ứng dụng phân tán cho riêng mình và tính toán chi phí để mọi cùng có thể cùng sử dụng ứng dụng đó.

Mã thông báo HOT là đồng tiền mã hóa chính của Holo được sử dụng chính nền tảng với nhiều mục đích khác nhau như trả phí cho các ứng dụng phân quyền trên nền tảng, phí giao dịch.

Holo Coin hoạt động như thế nào?

Thông thường sẽ có một hộp lưu trữ được định cấu hình trước hoặc cài đặt Holo trên thiết bị hiện có.

Holo sẽ chạy trong nền phân bổ công suất tính toán dự phòng.

Khi người dùng khác cần lưu trữ, thiết bị của bạn sẽ cung cấp bộ nhớ và xử lý.

Bằng cách lưu trữ các ứng dụng được phân phối, bạn đang hỗ trợ một trang web trao quyền cho cá nhân và cộng đồng.

Đổi lại, bạn kiếm được Holo Fuel, một tiền mã hóa có thể được bán hoặc được sử dụng để trả tiền cho việc lưu trữ của riêng bạn.

Tính năng của Holo Coin là gì?

Holo có một số tính năng nổi bật như sau:

Nhanh hơn: Vì các ứng dụng được lưu trữ trên Holochain không phải đồng bộ hóa qua một bên thứ ba nên mọi người có thể nhận thấy một thay đổi nhỏ được xảy ra nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng được sử dụng blockchain.

Hiệu quả hơn: Việc không cần mọi người phải tạo ra một bản sao của mọi thay đổi làm cho Holochain có hiệu quả theo cấp số nhân và giá cả phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là Holochain có thể được sử dụng cho những thứ mà blockchain không thể giải quyết, chẳng hạn như sổ cái kế toán cho các giao dịch vi mô.

Có thể mở rộng: Holochain có thể hỗ trợ các ứng dụng với hàng tỷ người dùng nhờ kiến trúc song song của nó. Ngoài ra người dùng có thể mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết chúng với các ứng dụng khác.

Có thể điều chỉnh: Người dùng có tự thể điều chỉnh ứng dụng và giao thức để đáp ứng nhu cầu của họ khi họ tải về sử dụng

Kết luận

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết về dự án Holo ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các lợi ích và tính năng của Holo. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này.