Giá Zilliqa hôm nay bao nhiêu?

Giá Zilliqa hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Zilliqa. 1 ZIL có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Zilliqa hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Zilliqa quan tâm. Giá trị của đồng Zilliqa như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Zilliqa và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Zilliqa ở bài viết dưới nhé?

Zilliqa là gì?

Zilliqa là nền tảng blockchain công cộng với băng thông cao được thiết kế để mở rộng việc xử lý đến hàng ngàn giao dịch mỗi giây.

Zilliqa là dự án nghiên cứu của Trường đại học quốc gia Singapore (National University of Singapore) và được sự tài trợ cũng như hợp tác với nhiều quỹ đầu tư lớn tại đất nước này như FBG và GBBL, EPFL.

Ngoài ra Zilliqa cũng được sự cố vấn từ Lợi Lưu, CEO người Việt Nam của dự án Kyber Network.

Website: https://zilliqa.com/

Giá Zilliqua hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Zilliqa khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Zilliqa hôm nay bao nhiêu nhé.

ZIL
Zilliqa
% 1h
0.69
% 24h
2.91
% 7d
2.50
USD
0.0185
EUR
0.0163
VND
430.16

Quy mô của Zilliqa

Zilliqa đã tìm ra giải pháp để giải quyết được vấn đề nhiều giao dịch hơn cũng như nhiều node tham gia vào hệ thống.

Đồng tiền điện tử này sẽ dựng lại Blockchain giống như ban đầu và hệ thống mới sẽ thực hiện một giao thức đồng thuận với sự kết hợp của khoảng 600 node mới tham gia vào hệ thống.

Theo lý thuyết, với mỗi 600 node mới, Hệ thống xử lý đầu vào Zilliqa sẽ gia tăng bằng cách chia sẻ công việc.

Trong thực tế, vấn đề chậm sẽ xảy ra khi hệ thống này thực sự lớn (hơn 1 triệu node). Và 1 triệu node là một con số khó có thể đạt đến. Tại thời điểm viết bài. Bitcoin có khoảng 11.000 node và Ethereum cũng chỉ có khoảng 25.000 node thôi.

Đối với Bitcoin và Ethereum có khoảng hơn 10,000 node trong hệ thống thì sẽ thực hiện được khoảng 3 – 15 giao dịch một giây. Một tính toán cho thấy mạng lưới Zilliqa có thể xử lý được 1218 giao dịch trong một giây khi 1800 node trong hệ thống hoạt động. Con số này sẽ còn được tăng lên là 2488 giao dịch trên một giây khi số node trong hệ thống tăng lên 3600.

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá Zilliqa hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram