Giá Zcash hôm nay bao nhiêu?

Giá Zcash hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Zcash. 1 ZEC có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Zcash hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Zcash quan tâm. Giá trị của đồng Zcash như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Zcash và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Zcash ở bài viết dưới nhé?

Zcash là gì?

Zcash là một đơn vị tiền mã hóa nguồn mở và phân quyền có thể bảo vệ tốt sự riêng tư cho người dùng. Các giao dịch được che chắn có thể giấu đi các thông tin người nhận người gửi và giá trị tiền gửi trên blockchain.

Zcash có mã là ZEC, là một Altcoin có thể đào được, sử dụng cơ chế đồng thuận Equihash Proof-of-work do Alex Biryukov và Dmitry Khovratovich sáng chế. Để giảm thiểu tác động của bất kỳ vấn đề không lường trước được trong quá trình khởi chạy Zcash, lượng ZEC mỗi khi một khối bắt đầu được khai thác sẽ từ 0 và dần dần tăng lên tới 12,5 ZEC sau 34 ngày. Thời gian khởi động chậm đã kết thúc vào ngày 1 tháng 12 năm 2016. Với cơ chế và cấu trúc của Zcash, thì trung bình cứ mỗi 150s sẽ cho ra một block mới. Và cứ mỗi 4 năm số ZEC tạo ra ở mỗi block sẽ giảm đi 1 nửa, cho tới khi đạt 21 triệu Zcash.

Có tổng cộng 3,804,056 ZEC đang được lưu hành trên thị trường. Do đó, giá trị của Zcash trên mỗi đơn vị khá cao

Website: https://z.cash/

Giá Zcash hôm nay bao nhiêu?

Giá của Zcash khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Zcash hôm nay bao nhiêu nhé.

ZEC
Zcash
% 1h
0.32
% 24h
0.04
% 7d
9.57
USD
54.02
EUR
47.69
VND
1,256,718.62

Đặc điểm của đồng tiền mã hóa Zcash

Zcasch sở hữu công nghệ Zk – SNARK, đây là một công nghệ giúp người dùng không cần xác minh thông tin khi giao dịch. Có nghĩa là, chúng ta có thể giữ sổ cái ( khoản tiền) ổn định mà không phải kê khai thông tin về giao dịch của mình. Các nhà nghiên cứu đi đầu trong sử dụng Zk – SNARK là E.B. Sasson và Chiesa. Họ thiết lập Zcasch để tiền mã hóa Zcash có tính năng tùy chọn. Nó có thể cho người dùng ẩn thông tin hay công khai một phần nào đó về giao dịch mà họ đã từng trao đổi. Bởi, trong một số trường hợp, việc biết một phần thông tin của người dùng là rất cần thiết. Ví dụ khi cần kiểm toán, sao kê thuế.

Cách tốt nhất để khai thác tiền mã hóa Zcash là gì?

Tiền mã hóa Zcasch coin sử dụng thuật toán Pow tại bộ nhớ cứng và dựa vào bộ nhớ RAM để vận hành và xử lí thuật toán. Zcash có quá trình khai thác chậm, do vậy tiền thưởng ban hành cũng chậm theo. Vì thế, Zcash đang dừng ở giai đoạn Beta cùng Testnet. Bạn có thể đào Zcash coin bằng việc bỏ tiền xu vào Testnet.

Kết luận

Hi vọng Bài viết “Giá Zcash hôm nay bao nhiêu?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công!

Telegram