Giá Verge hôm nay bao nhiêu?

Giá Verge hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Verge. 1 XVG có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Verge hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Verge quan tâm. Giá trị của đồng Verge như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Verge và tiềm năng của Verge ở bài viết dưới nhé.

Verge là gì?

Verge là đồng tiền mã hóa tập trung vào sự ẩn danh và tính riêng tư tối đa cho người dùng.

Trong khi Bitcoin thành công trong việc tạo ra đồng tiền mã hóa phân tán đầu tiên thì Verge đi một bước xa hơn bằng cách khiến mọi giao dịch hoàn toàn ẩn danh. Đồng tiền không thể theo dấu và khách hàng của Verge có thể tạo những giao dịch ẩn danh ngay lập tức.

Verge làm điều đó bằng cách nào? Verge tích hợp công nghệ blockchain cao cấp vào những dịch vụ Tor và I2P để giấu toàn bộ thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ IP và địa điểm. Với việc tích hợp công nghệ RSK trong tương lai, Verge sẽ có tính năng hợp đồng thông minh, trong khi vẫn đảm bảo được sự tuyệt mật cho khách hàng. Đây là đồng tiền mã hóa đầu tiên tích hợp được những tính năng này.

Website: https://vergecurrency.com/

Giá Verge hôm nay bao nhiêu ?

Giá Verge khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Verge hôm nay bao nhiêu nhé.

XVG
Verge
% 1h
0.29
% 24h
3.74
% 7d
8.84
USD
0.00675
EUR
0.00596
VND
156.99

Vì sao đồng XVG có giá?

Những ưu điểm sau của Verge đã khiến đồng XVG lên giá nhanh chóng trong thời gian gần đây:

  • Verger có nền tảng blockchain công khai, cho phép mọi người xem được sự phân phối, số lượng người dùng và nhiều thông số khác nhưng vẫn giữ thông tin giao dịch được ẩn danh.
  • Với tương lai tích hợp công nghệ RSK, Verge sẽ là nền tảng đầu tiên hướng ẩn danh và có tính năng hợp đồng thông minh.
  • Giao dịch của Verge rất nhanh nhờ 30s mỗi block.
  • Verge là dự án nguồn mở với cộng đồng hùng mạnh và team phát triển tham vọng.
  • Số coin XVG tối đa giới hạn ở 16.5 tỷ. Với lượng cung lớn cho phép dễ dàng mở rộng, ngăn chặn thao túng thị trường và khiến Verge thích hợp để làm nền tảng thanh toán.
  • Verge tích hợp đa thuật toán vào blockchain, khiến việc đào Verge dễ dàng hơn với nhiều loại máy đào.
  • Verge không bị đào trước, và cũng không là ICO.
  • Giao thức Wrait Protocol cho phép dễ dàng ẩn giấu giao dịch vào một ví riêng tư, nếu cần thiết, trong khi vẫn có lựa chọn cho phép công khai giao dịch với những ai quan trọng vấn đề minh bạch.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Verge thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Verge hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram