Giá USDT hôm nay bao nhiêu?

Giá USDT hôm nay bao nhiêu?

USDT hay còn gọi là Tether vẫn còn là một khái niệm vẫn còn khá mới mẻ trên thế giới. Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến USDT. 1 USDT có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá USDT hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi USDT quan tâm. Giá trị của đồng USDT như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về USDT và tiềm năng của USDT ở bài viết dưới nhé.

USDT là gì?

USDT là một token được chạy trên nền tảng Blockchain của Bitcoin và kết hợp một lớp layer gọi là Omni Protocol.

Giá trị của 1 USDT được định giá tương đương với giá trị của 1 USD ở ngoài đời thật.

Vì vậy, có thể nói cho dể hiểu thì USDT chính là USD trong thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, USDT được sỡ hữu bởi công ty có tên là Tether Limited. Và công ty này cũng sẽ tung ra các loại token khác như Euro Tether (EURT) hay Japanese Yen Tether (JPYT).

Giá USDT hôm nay bao nhiêu ?

Giá USDT khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá USDT hôm nay bao nhiêu nhé.

USDT
Tether
% 1h
0.05
% 24h
0.16
% 7d
0.13
USD
0.998
EUR
0.879
VND
23,316.92

Sử dụng USDT như thế nào?

Sử dụng USDT khá đơn giản. Một khi lên các sàn giao dịch như Poloniex hay Bittrex, USDT có thể được sử dụng để mua Bitcoin và các đồng crypto khác. User cũng sẽ dễ dàng chuyển USDT từ một sàn giao dịch tới bất cứ ví điện tử Omni Layer nào. Giao dịch qua Tether là hoàn toàn miễn phí, cho dù các ví hay các sàn khác có thể sẽ tính phí một lần. Để chuyển đổi từ USDT sang đồng USD hay ngược lại qua Tether.to Platform, user phải trả một khoản phí nhỏ.

Có nên đầu tư vào USDT?

Tether được miêu tả lầ một lựa chọn ổn định khi Bitcoin gặp quá nhiều biến động về giá. Mỗi Tether được đảm bảo bằng 1 USDT. Đầu tư vào Tether luôn có sự đảm bảo bằng tiền truyền thống trong tài khoản theo tỉ lệ 1;1. Vì vậy đây là một đồng tiền khá ổn định và không mang lại nhiều bất trắc cho các nhà đầu tư.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào USDT thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá USDT hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.