Giá Stellar hôm nay bao nhiêu?

Giá Stellar hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Stellar. 1 XLM có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Stellar hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Stellar quan tâm. Giá trị của đồng Stellar như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Ethereum Classic và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Stellar ở bài viết dưới nhé?

Stellar là gì?

Stellar là một tiền điện tử dự kiến ​​được tạo ra bởi Jed McCaleb, đồng sáng lập của Ripple, trong năm 2014. McCaleb đưa ra Stellar sau khi khác biệt triết học với phần còn lại của hội đồng quản trị Ripple.

Trong khi Ripple tập trung vào việc cung cấp giải pháp cho các ngân hàng, Stellar nhằm mục đích tạo điều kiện thanh toán giữa mọi người. Nhiều người đã so sánh Stellar với Ripple do sự hấp dẫn rộng rãi của nó với các ngân hàng và các tổ chức khác. Trên thực tế, Stellar đã ra mắt các đối tác lớn với các nhóm như Deloitte, công bố hợp tác với Stellar vào năm 2016 để phát triển một ứng dụng thanh toán. 30 ngân hàng cũng đã đăng ký sử dụng giao thức chuyển tiền qua biên giới của Stellar.

Giá Stellar hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Stellar khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Stellar hôm nay bao nhiêu nhé.

XLM
Stellar
% 1h
0.44
% 24h
3.10
% 7d
7.62
USD
0.111
EUR
0.0978
VND
2,575.14

Tính năng của Stellar

Chuyển tiền

Gửi tiền mặt qua biên giới một cách nhanh chóng, cho một phần nhỏ của một xu. Tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán giá rẻ giữa các đồng tiền hoàn toàn khác nhau.

Thanh toán Micro

Tăng hiệu lực và giảm giá chuyển khoản nhỏ hơn. cung cấp các lựa chọn thanh toán lũy tiến cho khách hàng của bạn.

Chi nhánh di động

Nhận lợi thế ngân hàng tại nơi làm việc với các chi nhánh di động. Mở rộng hoạt động bán lẻ của bạn mà không phải trả giá cao.

Tiền mặt di động

Làm cho nền tảng tiền mặt di động thực tế. Hãy để khách hàng của bạn gửi đến người nhận với các nhà cung cấp hoàn toàn khác nhau.

Dịch vụ cho underbanked

Vì vậy, giá sao sẽ giảm giá do đó bạn có thể chuyển tiền cho khách hàng mới. Tiếp cận dưới cùng của kim tự tháp với các tài khoản giá rẻ, các khoản vay và vi xử lý.

Đội ngũ phát triển

Stellar được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm về CNTT, tiền tệ kỹ thuật số và kinh doanh.

Cố vấn bao gồm: Patrick Collison, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Stripe. Ông tốt nghiệp MIT và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Collison là một phần của nhóm cố vấn của Stellar, bao gồm Matt Mullenweg (người sáng lập WordPress.com), Sam Altman (Chủ tịch Y Combinator) và Navik Ravikant (người sáng lập Angelist).

Nhóm nội bộ: Bartek Nowotarski là một nhà phát triển tại Stellar với bằng Thạc sĩ về khoa học máy tính. Anh ấy mang đến nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng web.

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá Stellar hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công

Telegram