Giá Steem hôm nay bao nhiêu?

Giá Steem hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Steem. 1 STEEM có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Steem hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Steem quan tâm. Giá trị của đồng Steem như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Steem và tiềm năng của Steem ở bài viết dưới nhé.

Steem là gì?

Steem là hệ thống sinh thái mạng xã hội dựa trên blockchain. Hệ thống Steem xây dựng một mạng xã hội sẽ cho phép các thành viên viết bài và nhận thưởng dựa trên số lượt bình chọn ở mỗi bài viết. Phần thưởng nhận được là các token, cái mà sau đó có thể quy đổi thành tiền thật, thông qua các sàn giao dịch.

Steem là một hệ sinh thái rộng lớn bao gồm các phần chính sau: Blockchain, Mạng Xã Hội Steemit, bộ token STEEM. Ngoài ra, trong Steemit còn có các thành phần tích hợp khác.

Nền tảng của Steem được xây dựng dựa trên Graphene, cùng công nghệ với BitShares, một mạng blockchain khác được tạo ra bởi Dan Larimer, đồng sáng lập ra Steemit cùng với Ned Scott. Công nghệ này cho phép duy trì liên tục 1000 giao dịch mỗi giây trên mạng lưới phân phối thử nghiệm và có thể dễ dàng mở rộng đến 10,000 hoặc hơn. Do đó, Steem có khả năng xử lý dữ liệu người dùng lớn hơn hẳn Reddit.

Website: https://steem.com/

Giá Steem hôm nay bao nhiêu?

Giá Steem khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Steem hôm nay bao nhiêu nhé.

STEEM
Steem
% 1h
1.20
% 24h
0.51
% 7d
0.15
USD
0.238
EUR
0.210
VND
5,569.39

Những điều bạn nên chú ý khi tham gia đầu tư vào Steem

Hiện tại, Steemit là ứng dụng chính của Steem, mặc dù các mạng xã hội khác có thể tích hợp Steem blockchain vào các nền tảng của họ.

Bởi vì người dùng có nhiều SP sẽ có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng hơn so với những người có ít SP, việc bị gắn “flag” bởi một trong những người dùng này có thể có tác động nghiêm trọng đến lợi nhuận của bạn.

Nguồn cung của STEEM tăng 100% mỗi năm, làm cho nó trở thành đồng tiền có mức lạm phát cao.

Steem sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

Các nhà phát triển Steem blockchain nhận ra rằng Steemit là một trong nhiều ứng dụng tiềm năng có thể được hưởng lợi từ các phần mềm cơ bản. Steem nhấn mạnh việc mở rộng công nghệ này với các bên thứ 3. Họ sẽ tích hợp thêm một số dịch vụ khác giúp các công ty khác dễ dàng ứng dụng Steem blockchain hơn.

Steem đang triển khai các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên nền tảng iOS và Android.

Việc lưu trữ hình ảnh miễn phí đang được tích hợp vào nền tảng Steemit.

Steem cũng đang cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng, bao gồm giao diện (UI), thay đổi thương hiệu của Steemit, và đơn giản hóa quy trình đăng ký.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Steem thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Steem hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.