Giá Siacoin hôm nay bao nhiêu?

Giá Siacoin hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Siacoin. 1 SC có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Siacoin hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Siacoin quan tâm. Giá trị của đồng Siacoin như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Siacoin và tiềm năng của Siacoin ở bài viết dưới nhé.

Siacoin là gì?

SiaCoin là một nền tảng lưu trữ phi tập trung được bảo đảm bằng công nghệ blockchain. Nền tảng lưu trữ Siacoin thúc đẩy dung lượng ổ cứng chưa được sử dụng trên toàn thế giới để tạo ra một thị trường lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy hơn và chi phí thấp hơn các nhà cung cấp lưu trữ đám mây truyền thống.

Blockchain Siacoin bảo đảm bảo vệ dữ liệu người dùng và cho phép cải thiện kinh tế cho người dùng và máy chủ. Siacoin đảm bảo các giao dịch lưu trữ với các hợp đồng thông minh, tạo ra một dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng hơn khi so sánh với các nhà cung cấp đám mây truyền thống. Không một người hoặc tổ chức nào có thể kiểm duyệt hoặc từ chối truy cập vào dữ liệu.

Đứng sau SiaCoin là Nebulous, Inc. được thành lập vào năm 2014. Nền tảng lưu trữ SiaCoin được sáng lập vào năm 2015. Có trụ sở tại Boston, Nebulous được tài trợ bởi Raptor Group, First Star Ventures, Fenbushi Capital và INBlockchain.

Website: https://sia.tech/

Giá Siacoin hôm nay bao nhiêu?

Giá Siacoin khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Siacoin hôm nay bao nhiêu nhé.

SC
Siacoin
% 1h
1.26
% 24h
4.98
% 7d
11.71
USD
0.00242
EUR
0.00214
VND
56.20

Đánh giá Siacoin

Siacoin là dự án mới mẻ trong không gian đầy hứa hẹn, mê hoặc và các sản phẩm chưa được chứng minh. Đội ngũ Siacoin thực sự có sản phẩm có thể truy cập ngày hôm nay và trong khi vẫn còn chỗ cải thiện như lộ trình đã cho thấy, dịch vụ này vẫn đang hoạt động.

Hơn nữa, Siacoin cung cấp tùy chọn lưu trữ linh hoạt hơn cho người dùng so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Hệ sinh thái mạng ngang hàng trực tiếp phù hợp với bản chất phân quyền, giải phóng tính chất công nghệ blockchain. Kết thúc của dự án “trở thành nhánh lưu trữ của internet phân quyền, đảm bảo quyền riêng tư và dự phòng thông qua phân quyền và thay thế hoàn toàn các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hiện tại”.

Vì vậy, khi Siacoin và blockchain trưởng thành vào năm 2018, chúng ta sẽ xem liệu có thể cắt hết trung gian và đạt được mục tiêu dài hạn như là một tiêu chuẩn trong ngành mới mẻ cho lưu trữ đám mây hay không.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Siacoin thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Siacoin hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.