Giá Qtum hôm nay bao nhiêu?

Giá Qtum hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Qtum. 1 QTUM có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Qtum hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Qtum quan tâm. Giá trị của đồng Qtum như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Qtum và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Qtum ở bài viết dưới nhé?

Qtum là gì?

Qtum (viết tắt của Quantum) là là một mã nguồn mở mã nguồn mở và mật mã được phát triển, duy trì bởi nền tảng QTUM. Đây là một nền tảng ứng dụng Blockchain được phân quyền, có khả năng chạy các hợp đồng thông minh trên nhiều máy ảo với sự đồng thuận của Proof-of-Stake. blockchain QTUM là sự kết hợp của BitcoinEthereum và có thể được sử dụng như Ethereum để triển khai các hợp đồng thông minh và DApps . QTUM hứa hẹn khả năng mở rộng và bảo mật trong tương lai.

Website: https://qtum.org/en

Giá Qtum hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Qtum khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Qtum hôm nay bao nhiêu nhé.

QTUM
Qtum
% 1h
2.87
% 24h
2.75
% 7d
2.77
USD
1.73
EUR
1.53
VND
40,384.10

Các tính năng của QTUM

  • Quản lý Vòng đời Hợp đồng Thông minh:  Qtum đang ở mức độ hợp tác sâu rộng với nhiều phòng học thuật khác nhau. Họ đang làm việc với họ để phát triển các công cụ và phương pháp để giúp chuẩn hóa công việc và cải tiến phát triển hợp đồng thông minh.
  • Thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp: Bằng cách hợp tác thông qua một loạt các đối tác cũng như các bên thứ ba, Qtum có mục tiêu thiết lập một loại trung tâm hợp đồng thông minh. Nó sẽ cung cấp an toàn và thử nghiệm các mẫu chuyên nghiệp có thể được sử dụng cho các hợp đồng. Họ sẽ được điều chỉnh để làm việc trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Họ sẽ sử dụng các trường hợp khác nhau như quản lý chuỗi cung ứng, IoT, mạng xã hội, viễn thông và nhiều hơn nữa.
  • Hỗ trợ các thiết bị di động : Nền tảng này được xây dựng trên mô hình UTXO của Bitcoin, đó là một giao thức xác minh thanh toán đơn giản. Và nó cũng được hỗ trợ bởi mã Qtum dựa. Kết quả là, có thể thực hiện các hợp đồng thông minh thông qua Lite Wallet. Chúng có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ loại thiết bị di động nào mà người dùng sở hữu. Nó sẽ mở đường cho các ứng dụng phân cấp.
  • Nền tảng chéo và tương thích ngược: Nền tảng này tương thích với các hợp đồng hiện tại của Ethereum và thậm chí các cổng của Bitcoin. Họ sẽ duy trì một hệ thống tương thích ngược và tiếp tục cập nhật nó.
  • Account Abstraction Layer:  Qtum mở rộng ngôn ngữ Scriptco của Bitcoins để nó hoạt động như một phương tiện để truyền mã tới phiên bản EVM của Qtum. Với điều này, bây giờ có thể thực hiện các hợp đồng thông minh và chạy các ứng dụng phân tán, đơn giản và an toàn, trong các môi trường mà trước đây đã vượt khỏi tầm kiểm soát đối với các blockchains hoàn chỉnh, kết hợp các khả năng vô tận của các hợp đồng thông minh với sự ổn định và trưởng thành của bitcoin hệ sinh thái.

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá Qtum hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công