Giá Ontology hôm nay bao nhiêu?

Giá Ontology hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Ontology. 1 ONT có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Ontology hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Ontology quan tâm. Giá trị của đồng Ontology như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Ontology và tiềm năng của Ontology ở bài viết dưới nhé.

Ontology là gì?

Ontology là một dự án mạng lưới blockchain công cộng hiệu suất cao tập trung vào đối tượng doanh nghiệp. Khung nền blockchain Ontology hỗ trợ các hệ thống blockchain công cộng và có thể tùy chỉnh các blockchain khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Ontology cũng hỗ trợ sự hợp tác giữa các mạng chuỗi với các nhóm giao thức khác nhau.

Ontology sẽ liên tục cung cấp các mô-đun phổ biến trên cơ sở hạ tầng cơ sở cho các loại kịch bản phân tán khác nhau, chẳng hạn như các khung phân phối nhận dạng kỹ thuật số phân tán, giao thức trao đổi dữ liệu phân tán, v.v. Dựa trên các yêu cầu kịch bản cụ thể, Ontology sẽ tiếp tục phát triển mô-đun tương tự mới.

Website: https://ont.io/

Giá Ontology hôm nay bao nhiêu ?

Giá Ontology khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Ontology hôm nay bao nhiêu nhé.

ONT
Ontology
% 1h
0.53
% 24h
3.76
% 7d
21.70
USD
0.532
EUR
0.470
VND
12,369.27

Các trường hợp sử dụng Ontology

Người dùng có thể thu thập và quản lý dữ liệu nhận dạng của riêng họ từ nhiều nguồn, bao gồm các tổ chức công, ngân hàng, doanh nghiệp, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Người dùng cũng có thể đăng ký nhận dạng kỹ thuật số cho các đối tượng vật lý trong mạng phân tán dưới sự giám sát của chủ sở hữu sản phẩm và / hoặc các nhà sản xuất. Mỗi đối tượng có API của riêng nó và có thể tương tác với các chủ sở hữu nhận dạng số khác.

Hệ thống trao đổi dữ liệu cho phép dữ liệu được phát hiện và giao dịch với sự đồng ý của chủ sở hữu trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu riêng tư cá nhân. Tất cả các hồ sơ đều công khai minh bạch, khả năng truy xuất nguồn gốc và chống trộm cắp. Công nghệ này có thể áp dụng cho các lĩnh vực bao gồm chứng chỉ ký kết, tín dụng chung, máy tính hợp tác phân tán, và dữ liệu đào tạo AI.

Các trường hợp sử dụng khác được đưa ra bao gồm quản lý vốn cổ phần, quản lý cộng đồng trực tuyến và chia sẻ nội dung.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Ontology thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Ontology hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.