Giá OmiseGO hôm nay bao nhiêu?

Giá OmiseGO hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến OmiseGO. 1 OMG có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá OmiseGO hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi OmiseGO quan tâm. Giá trị của đồng OmiseGO như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về OmiseGO và những yếu tố ảnh hưởng đến giá OmiseGO ở bài viết dưới nhé?

OmiseGO là gì?

Omise là một công ty dịch vụ thanh toán có liên quan hoạt động tại Thái Lan, Nhật Bản, Singapore và Indonesia. OmiseGO, được tạo ra bởi công ty này, là một nền tảng mở rộng hoạt động riêng biệt. Nó thuộc sở hữu của người sử dụng và chủ sở hữu thẻ, không phải của Omise.

Dự án của OmiseGO rất thú vị. OmiseGO sử dụng công nghệ tài chính dựa trên Ethereum công cộng để nó có thể được sử dụng trong ví kỹ thuật số truyền thống. Nhóm nghiên cứu tạo ra OmiseGO nhằm mục đích cho phép trao đổi giá trị P2P và các dịch vụ thanh toán thời gian thực. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện trên phạm vi toàn cầu chứ không phải chỉ thông qua một quốc gia bản địa. Hơn nữa, dự án sẽ tập trung vào cả tiền tệ fiat và các loại tiền tệ được phân cấp như Bitcoin, Ethereum, và các loại khác.

Website: https://omisego.network/

Giá OmiseGO hôm nay bao nhiêu ?

Giá của OmiseGO khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá OmiseGO hôm nay bao nhiêu nhé.

OMG
OmiseGO
% 1h
1.67
% 24h
4.98
% 7d
6.25
USD
1.19
EUR
1.05
VND
27,847.03

Điểm độc đáo của OmiseGO

  • Chủ sở hữu OMG kiếm được token để xác nhận các giao dịch thông qua mô hình Proof of Stake (PoS), Ứng dụng ví của OmiseGo cũng sẽ chứa các token  OMG là một phần quan trọng của việc xác nhận khối là hợp lệ và thêm chúng vào blockchain. Giữ số X của thẻ OMG “mua” bạn có quyền xác nhận khối. Mỗi giao dịch trên block OMG OMG sẽ yêu cầu một khoản phí giao dịch, phí giao dịch sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu OMG như là một “cổ phần”. Càng có nhiều đồng xu trong ví thì bạn sẽ nhận được nhiều khoản phí tương ứng.
  • OmiseGo là triển khai đầu tiên của Plasma, giải pháp nhân rộng Ethereum do Joseph Poon (Lightning Network đồng sáng lập) và Vitalik Buterin,  Một thách thức lớn mà phải đối mặt không chỉ OMG mà với tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số là số lượng các giao dịch mạng có thể xử lý. Như đã thấy với tắc nghẽn Bitcoin, đây là một vấn đề quan trọng của ngày hôm nay. OmiseGo hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này với Plasma.
  • Hợp tác với McDonald’s và Chính phủ Thái Lan.
  • Thailand and Japan seek to create a cashless society, Bộ Tài chính Thái Lan đã đưa ra một kế hoạch tổng thể về thanh toán điện tử quốc gia để thúc đẩy thanh toán điện tử. Ngoài ra, họ đã triển khai công nghệ FacePay của Omise, cho phép thanh toán bằng cách nhận diện khuôn mặt. Omise và Vitalik Buterin đã có một cuộc họp với Ngân hàng Trung ương Thái Lan cho thấy sự quan tâm đến công việc của họ.

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá OmiseGO hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công