Giá NEO hôm nay bao nhiêu?

Giá NEO hôm nay bao nhiêu?

NEO vẫn còn là một khái niệm vẫn còn khá mới mẻ trên thế giới. Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến NEO. 1 NEO có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá NEO hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi NEO quan tâm. Giá trị của đồng NEO như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về NEO và tiềm năng của NEO ở bài viết dưới nhé.

NEO là gì?

Trước kia NEO còn có tên gọi khác là AntShares, nó là một mã nguồn mở đầu tiên và là một đồng Ethereum của Trung Quốc.

Năm 2014, hệ thống được thành lập với sứ mệnh tại tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện. Nhà phát triển tin rằng, NEO sẽ là đồng tiền thúc thẩy phát triển công nghệ và cùng nhau tạo nên một tương lai tươi sáng. Với sự tin tưởng ấy, hệ thống đã được xây dựng và hình thành một cách thật tốt đẹp để thay đổi nền kinh tế truyền thống để đến với kỷ nguyên mới của một nền kinh tế thông minh.

Năm 2014, đánh dấu cho sự phát triển của Neo, và cũng là lúc chương trình ONCHAIN bắt đầu hoạt động theo Blockchain mà nó đang giám sát phiên bản doanh nghiệp của chính nó. Đây cũng là nền tảng cung cấp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn Ethereum.

Giá NEO hôm nay bao nhiêu ?

Giá NEO khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá NEO hôm nay bao nhiêu nhé.

NEO
NEO
% 1h
1.07
% 24h
7.08
% 7d
12.96
USD
6.13
EUR
5.40
VND
142,350.13

Có nên đầu tư vào NEO không?

Hiện tại NEO đang có một đợt giá điều chỉnh về mức 35$, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn mua vào và trữ.

  • Công nghệ của NEO được đánh giá có nhiều điểm nổi trội hơn Ethereum
  • NEO được sự ủng hộ từ thị trường có nền kinh tế lớn nhất thế giới là Trung Quốc, đất nước hiện nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào NEO thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá NEO hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.