Giá NEM hôm nay bao nhiêu?

Giá NEM hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến NEM. 1 XEM có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá NEM hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi NEM quan tâm. Giá trị của đồng NEM như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về NEM và những yếu tố ảnh hưởng đến giá NEM ở bài viết dưới nhé?

NEM là gì?

NEM (ký hiệu của đồng tiền trên Coinmarket là XEM) là đồng tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) sử dụng mạng ngang hàng, dựa trên công nghệ Blockchain.

Phong trào kinh tế mới (NEM) là một giải pháp cấp doanh nghiệp để thúc đẩy nền kinh tế thị trường đang chững lại. Ý định ban đầu của NEM là một bước ngoặt của NXT.

Tuy nhiên, cộng đồng đã quyết định sử dụng một bộ mã nguồn hoàn toàn mới với phiên bản alpha ra mắt vào 25 tháng 6 năm 2014 và bản phát hành ổn định đầu tiên vào ngày 31 tháng 3 năm 2015. Nền tảng hiện đang được viết lại trong C ++ và sẽ được phát hành dưới dạng bản cập nhật “Catapult” vào đầu năm 2018.

Phần mềm blockch của NEM được sử dụng trong một Blockchain thương mại gọi là Mijin, đang được thử nghiệm bởi các tổ chức tài chính và các công ty tư nhân ở Nhật Bản và quốc tế.

Website: https://nem.io/

Giá NEM hôm nay bao nhiêu?

Giá của NEM khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá NEM hôm nay bao nhiêu nhé.

XEM
NEM
% 1h
2.20
% 24h
6.14
% 7d
6.78
USD
0.0650
EUR
0.0573
VND
1,514.62

Có nên đầu tư vào đồng tiền NEM không ?

Đồng tiền NEM (XEM) được phát triểu đầu tiên vào năm 2015, tuy nhiên đến năm 2016. NEM nổi lên như cồn có thể sánh vai với Bitcoin, NEM có vốn hóa thị trường tăng trưởng không ngừng.

NEM hiện đang nằm trong top 7 đồng tiền ảo lớn nhất thế giới, cũng như được nhiều người dùng quan tâm, đầu tư mua bán. Hiện tại vốn hóa thị trường của NEM chỉ đứng sau Đồng Bitcoin, Ripple, Đồng Ethereum và Đồng Litecoin mà thôi. Các chuyên gia tiền tệ tài chính cho rằng NEM sẽ có thể là đối thủ nặng ký của các đồng tiền ảo trên đầu bảng xếp hạng trong tương lai. Ở thời điểm viết bài này thì giá 1 NEM = $0.220946 và có vốn hóa thị trường là $1,999,989,000 một con số phát triển khủng khiếp , đồng tiền này đã tăng rất nhiều lần so với lúc mới phát hành.

Kết luận

Hi vọng Bài viết “Giá NEM hôm nay bao nhiêu?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công!