Giá Maker hôm nay bao nhiêu?

Giá Maker hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Maker. 1 MKR có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Maker hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Maker quan tâm. Giá trị của đồng Maker như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Maker và tiềm năng của Maker ở bài viết dưới nhé.

Maker là gì?

Maker Coin (MKR) là một đồng tiền kỹ thuật số được xây dựng dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh được triển khai trên Blockchain Ethereum của công ty MakerDAO có trụ sở tại Santa Cruz, California, và thành lập từ năm 2014. MKR coin được tạo ra nhằm mục đích làm ổn định giá cho một đồng tiền điện tử khác có tên là DAI thông qua các hợp đồng thông minh có tên là Collateralized Debt Positions (CDPs).

Website: https://makerdao.com/

Giá Maker hôm nay bao nhiêu ?

Giá Maker khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Maker hôm nay bao nhiêu nhé.

MKR
Maker
% 1h
0.71
% 24h
0.15
% 7d
10.33
USD
700.12
EUR
616.73
VND
16,252,499.98

Lịch sử phát triển Maker

Maker được phát triển bởi một đội ngũ là chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ Blockchain, kinh doanh và tài chính.

Maker được giới thiệu vào tháng 8/2015, đây là một loại “token được giao dịch đầu tiên trên mạng lưới Blockchain Ethereum”. Khi đó đồng tiền kỹ thuật số Maker gọi vốn bằng cách phát hành ra Token MKR để người dùng có thể mua MKR bằng BTC, ETH qua các cặp MKR/BTC hay MKR/ETH và nó được giao dịch thông qua sàn giao dịch riêng của nó có tên là OasisDEX.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Maker thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Maker hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram