Giá Lisk hôm nay bao nhiêu?

Giá Lisk hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Lisk. 1 LSK có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Lisk hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Lisk quan tâm. Giá trị của đồng Lisk như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Lisk và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Lisk ở bài viết dưới nhé?

Lisk là gì?

Lisk là một nền tảng blockchain công khai có chức năng cung cấp các ứng dụng phân quyền dựa trên nền tảng Blockchain.  Ngay sau khi bắt đầu giao dịch, Lisk trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ hai về khối lượng giao dịch sau bitcoin.

Với mục đích làm cho việc phát triển blockchain dễ tiếp cận hơn, Lisk đã được Max Kordek và Oliver Beddows phát triển vào tháng 5/2016.

Website: https://lisk.io/

Giá Lisk hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Lisk khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Lisk hôm nay bao nhiêu nhé.

LSK
Lisk
% 1h
0.00
% 24h
0.42
% 7d
10.33
USD
1.50
EUR
1.33
VND
34,911.97

Khác biệt giữa Lisk và Ethereum

Lisk và Ethereum thường được so sánh với nhau. Tuy vậy giữa cả hai có những điểm khác biệt nhất định.

  • Lisk sử dụng thuật toán đồng thuận proof of stake; Ethereum cuối cùng sẽ di chuyển sang PoS, nhưng hiện tại nó sử dụng PoW.
  • Lisk sử dụng JavaScript làm ngôn ngữ ứng dụng còn Ethereum sử dụng Solidity
  • Lisk sử dụng sidechains để lưu trữ các ứng dụng, trong khi Ethereum giữ các ứng dụng trên chuỗi chính
  • Trên Lisk, các vấn đề ứng dụng đòi hỏi các nhà phát triển phải thực hiện một hardfork của sidechain; trên Ethereum, các ứng dụng chạy trên một máy ảo, do đó, bất kỳ lỗi nào cũng sẽ dẫn đến một sự lãng phí chi phí giao dịch, nhưng chúng nằm trong máy ảo riêng của mình.
  • Lisk không có máy ảo, còn Ethereum có Ethereum Virtual Machine (EVM)

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá Lisk hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram