Giá KuCoin Shares hôm nay bao nhiêu?

Giá KuCoin Shares hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến KuCoin Shares. 1 KCS có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá KuCoin Shares hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi KuCoin Shares quan tâm. Giá trị của đồng KuCoin Shares như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về KuCoin Shares và tiềm năng của KuCoin Shares ở bài viết dưới nhé.

KuCoin Shares là gì?

KuCoin Shares hay còn gọi là KCS là một mã Token xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo chuẩn ERC20. Nó được tạo ra bởi KuCoin.com – sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật lớn của Trung Quốc. Mục tiêu của nó là tạo sự riêng biệt cho sàn KuCoin và mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng khi giao dịch tại sàn KuCoin.

Website: https://www.kucoin.com/#/

Giá KuCoin Shares hôm nay bao nhiêu?

Giá KuCoin Shares khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá KuCoin Shares hôm nay bao nhiêu nhé.

KCS
KuCoin Shares
% 1h
0.85
% 24h
3.62
% 7d
13.26
USD
0.482
EUR
0.425
VND
11,186.69

Đặc điểm của đồng KuCoin Shares

Token KCS được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của Blockchain Ethereum theo chuẩn ERC20 và KCS chỉ giao dịch duy nhất tại sàn KuCoin.com. Đây là một sàn giao dịch của Trung Quốc cực kỳ uy tín và có tốc độ xử lý cực nhanh chóng.

Khi giao dịch với KCS bạn không phải xác minh danh tính gì cả, đây cũng là điều giúp cho người dùng khi tham gia giao dịch bớt phải nhiều công đoạn rườm rà, rắc rối.

Ví lưu trữ đồng KuCoin Shares uy tín, an toàn

Vì KuCoin Shares là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum nên bạn có thể lưu trữ nó ở các ví phổ biến như MyEtherWallet, ImToken hay MetaMask.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn Kucoin.com vì sàn có chính sách bảo mật rất tốt nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào KuCoin Shares thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá KuCoin Shares hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.