Giá IOTA hôm nay bao nhiêu?

Giá IOTA hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến IOTA. 1 MIOTA có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá IOTA hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi IOTA quan tâm. Giá trị của đồng IOTA như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về IOTA và những yếu tố ảnh hưởng đến giá IOTA ở bài viết dưới nhé?

IOTA là gì?

IOTA hay còn gọi là MIOTA, là một đồng coin số phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Blockchain, nhưng phương thức hoạt động của nó khác hẳn bởi sự thay đổi toàn bộ thuật toán của cuốn sổ cái này bằng một thuật toán khác có tên là “Tangle”.

Với Tangle, IOTA sẽ không còn có block, không còn có Chain, cũng không có Miners. Nói chung là khác biệt với hết thảy những Blockchain còn lại. Điều này đã tạo nên sự khác biệt hơn so với những loại coin khác.

Giá IOTA hôm nay bao nhiêu ?

Giá của IOTA khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá IOTA hôm nay bao nhiêu nhé.

MIOTA
IOTA
% 1h
0.29
% 24h
0.02
% 7d
14.07
USD
0.409
EUR
0.358
VND
9,482.32

Tính năng của IOTA

Giao dịch không tốn phí

Công nghệ Blockchain sẽ giúp cho chúng ta có thể chuyển tiền được từ ví này sang ví khác, nhưng chắc rằng sẽ phải mất một khoản phí nhất định nào đó, cái này thường được gọi là “Network Fee”, các mức phí là cao hay thấp đều phụ thuộc và khối lượng giao dịch của các bạn

Nhưng với IOTA sẽ không hề tính những phí giao dịch này, đó chính là yếu tố cốt lõi mà công nghệ Tangle đã mang lại

Khả năng mở rộng

Xử lý được nhiều giao dịch cùng một lúc, không giới hạn số lượng, có thể nói là gần như vô tận

Tốc độ giao dịch tăng lên khi số lượng người dùng tăng lên. Chỉ tính năng này thôi thì cũng đánh bại được các đồng coin còn lại rồi.

Kết luận

Hi vọng Bài viết “Giá IOTA hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công!

Binance