Giá ICON hôm nay bao nhiêu?

Giá ICON hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến ICON. 1 ICX có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá ICON hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi ICON quan tâm. Giá trị của đồng ICON như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ICON và tiềm năng của ICON ở bài viết dưới nhé.

ICON là gì?

Icon là một dự án blockchain đến từ Hàn Quốc và hay được so sánh với các dự án lớn là NEO và Ethereum. ICON muốn mang đến xây dựng mạng lưới kết nối phân tán lớn nhất trên thế giới với khẩu hiệu “Siêu kết nối thế giới”.

Để làm được điều này, nhóm phát triển ICON đang xây dựng một nền tảng rộng lớn cho phép các blockchains khác nhau tương tác với nhau thông qua hợp đồng thông minh. Các cộng đồng sẽ kết nối với nhau bằng công nghệ loopchain của ICON. Mục đích cuối cùng của ICON là cung cấp nền tảng để các lĩnh vực từ các ngành tài chính, bảo mật, bảo hiểm, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và thương mại và hơn thế nữa có thể cùng tồn tại và giao dịch trên một mạng duy nhất.

ICON đã được phát triển hơn 4 năm, và được sáng lập bởi công ty Dayli Financial Group, một công ty Fintech Hàn Quốc trị giá hơn 4 tỷ USD và đang sở hữu sàn giao dịch Coinone.

Website: https://icon.foundation/

Giá ICON hôm nay bao nhiêu ?

Giá ICON khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá ICON hôm nay bao nhiêu nhé.

ICX
ICON
% 1h
0.94
% 24h
1.64
% 7d
1.43
USD
0.335
EUR
0.295
VND
7,772.91

Tính năng của ICON Network

Blockchain ID: Blockchain ID được cấp thông qua hợp đồng thông minh, và có thể dùng để xác minh trong tất cả cộng đồng. Ví dụ: mở tài khoản ngân hàng, vay nợ sinh viên mà không cần phải qua các bước xác minh.

Sàn giao dịch phân tán: ví ICON có thể chuyển, thanh toán, trao đổi các loại tiền ảo trong thời gian thực thông qua DEX (Decentralized exchange).

Tính khả dụng: ICON mang công nghệ blockchain đến cuộc sống thường ngày. Đội ngũ phát triển của ICON đang xây dựng các ứng dụng thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON được thừa hưởng công nghệ DAVinCI, giải pháp trí thông minh nhân tạo được một số tổ chức tài chính lớn nhất thế giới tin tưởng.

Khả năng mở rộng: ICON hoàn toàn tương thích với các mạng blockchain truyền thống như Ethereum và Bitcoin, và cũng tương thích với tất cả các blockchain bên thứ 3 kết nối với thế giới thực. ICON kết hợp thế giới tiền ảo và thế giới thực để mở ra các cơ hội kinh doanh và kết nối.

Tính phi tập trung: ICON hình dung một thế giới phi tập trung bao gồm các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi mà các cộng đồng với các cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép bất cứ ai tham gia ICON Network bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào ICON thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá ICON hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram