Giá Hshare hôm nay bao nhiêu?

Giá Hshare hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Hshare. 1 HSR có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Hshare hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Hshare quan tâm. Giá trị của đồng Hshare như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Hshare và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Hshare ở bài viết dưới nhé?

Hshare  là gì?

Hshare là đồng tiền mã hóa mới được thiết kế cho phép chuyển tiền giữa các blockchain với nhau và giữa blockchain (dựa trên chuỗi khối) với blockless (không dựa trên chuỗi khối).

Hshare hoạt động dựa trên nguyên tắc minh bạch và đơn giản. Hshare là đồng tiền riêng của Hcash – một nền tảng blockchain có khả năng kết nối các nền tảng blockchain khác nhau lại, cụ thể là liên kết Bitcoin và Ethereum. Điều này giúp việc trao đổi thông tin giữa hai nền tảng này được đơn giản hóa hơn, thay vì phải thông qua các sàn giao dịch hiện tại.

Có thể nói, Hshare ra đời với mong muốn khắc phục được những nhược điểm của hệ thống blockchain hiện tại, đồng thời đẩy mạnh quá trình sử dụng rộng rãi của công nghệ này.

Website: https://h.cash/

Giá Hshare hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Hshare khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Hshare hôm nay bao nhiêu nhé.

?
?
% 1h
---
% 24h
---
% 7d
---
USD
---
EUR
---
VND
---

Tiềm năng của đồng tiền Hshare

Không phải tự nhiên mà Hshare trở thành đồng tiền kỹ thuật số của năm 2018, sau đây là 5 lý do đã mang đến kết quả này:

Sự kết hợp của hai mô hình quản trị

Đối với Hcash, mô hình quản trị là sự kết hợp giữa POW + POS. Mỗi người giữ Hcash để có quyền tham gia bỏ phiếu quyết định những vấn đề liên quan về cập nhập giao thức và cơ chế khai thác POS.

Bảo mật và an toàn

Sự riêng tư là điều rất quan trọng trong quá trình giao dịch trên thị trường tiền kỹ thuật số này và Hcash đã đảm bảo được điều đó. Với công nghệ chống tiết lộ thông tin (Zero – knowledge proof), bạn có thể yên tâm giao dịch ẩn danh mà không nhất thiết phải tiết lộ danh tính của mình.

Có tính hai chiều

Đây được xem là tính năng độc đáo nhất của Hshare và là lý do được xem là đồng tiền mã hóa của năm 2018. Nó sẽ cho phép bạn chuyển giá trị và thông tin giữa các nền tảng dựa trên blockchain và blockless. Điều này là sự kết hợp song song giữa Blockchain và DAG, giúp bất kỳ đồng tiền nào cũng có thể tự do tương tác với các đồng tiền khác mà không phải hy sinh các dịch vụ trung tâm của nó.

Hệ thống phân cấp

Hcash sử dụng cơ chế quản trị DAO (tự trị phi tập trung). Người giữ Hcash quyết định quyền sử dụng quỹ bằng hệ thống bỏ phiếu thời gian thực. Nó cung cấp cho nền tảng Hshare một sức sống liên tục và sẽ cung cấp một cơ sở ổn định cho tiến bộ trong tương lai.

Chống tấn công lượng tử của máy tính

Những loại máy tính lượng tử có khả năng tồn tại ở trạng thái khác 0 và 1 và có thể bẻ khóa mã của một hệ thống thông qua kỹ thuật cưỡng chế. Những nhà phát triển của Hshare đã tích hợp công nghệ này khi thiết kế hệ thống ban đầu, giúp máy đối mặt với máy tính lượng tử trong tương lai một cách thuận lợi hơn.

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá Hshare hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram